Bắt gặp vợ ngoại tình trên giường, cách người chồng đánh ghen khiến cư dân mạng nghi ngờ

26/02/2017 16:36

Phunusuckhoe.vn Bắt gặp vợ ngoại tình với một người đàn ông khác trên giường, người chồng tức giận đã lao vào đánh nhau với tình địch ngay tại giường nhưng lại khiến cư dân mạng nghi ngờ về độ chân thực của đoạn video, theo The Sun.

Đoạn video ngắn ghi lại cảnh đánh ghen này được chia sẻ khắp các trang mạng xã hội. MNgay khi bước vào nhà, người chồng liền bắt gặp vợ mình ngoại tình với người đàn ông khác trên giường. Ngay ập tức, người này xông tới đánh gã tình nhân kia.

Nếu phụ nữ khi đánh ghen, họ vừa chửi, vừa túm tóc, tát vào mặt người kia thì đàn ông lại im lặng và tìm mọi cách để hạ gục đối phương. Có thể thấy đoạn video đánh ghen này hoàn toàn khác so với những vụ đánh ghen khascvif từ đầu đến cuối, dù người chồng cố hết sức nhưng cũng không thể đánh được nhân tình của vợ một cú nào. Khi người chồng cố tấn công thì người kia cũng dùng hết sức mình để phòng thủ. Sau một hồi vật lộn, người tình của cô vợ có ý đồ bỏ chạy nhưng không thành.

Sở dĩ đoạn video này thu hút được nhiều sự chú ý của cư dân mạng, vì nhiều người nghi ngờ sự chân thực của nó. Điều đầu tiên khiến cư dân mạng nghi ngờ đoạn video được dàn dựng đó là quần áo của người vợ và nhân tình của mình. Khi bi bắt gặp, quần áo của họ rất chỉnh tề, không hề có dấu hiệu được cởi trước đó hay chuẩn bị cởi ra.

Điều bất thường thứ hai khiến cư dân mạng thắc mắc đó là người quay đoạn video là ai? Tại sao lại có mặt kịp thời để quay lại đoạn video này? Điều cuối cùng khiến cư dân mạng tin rằng đoạn video này được dàn dựng đó la thái độ của người chồng. Anh này khi bắt gặp vợ ngoại tình, lại chỉ lao vào vật lộn với đối phương, vì từ đầu tới cuối đoạn video không hề có bất cứ cú đấm nào mà chỉ đơn giản là cuộc vật lộn của hai người đàn ông.

Nhiều cư dân mạng cho rằng: “Đoạn video này rõ ràng được dàn dựng, nghĩ chúng tôi là một lũ ngốc hết chắc. Nhìn hai người đánh nhau cứ như đang diễn hề, lần đầu tiên tôi nhìn thấy đàn ông đánh nhau mà chỉ vật qua vật lại, cắt dùm đi”.

Tuy nhiên, một số người lại không nghĩ đoạn video này được dàn dựng và lên tiếng khuyên ngăn người chồng: “Không nên đánh nhau làm gì, một khi họ đã phản bội thì hãy để cho họ đi. Dù có giữ lại cũng không còn được như ban đầu, sau này lại ngoại tình với người khác thôi”.

Một cư dân mạng hài hước bình luận: “Người chồng rõ ràng không thích cô ấy nhiều đến thế, những gì anh ta là chỉ là ôm và đẩy gã đàn ông kia. Trong đầu tôi còn nghĩ, phải chăng anh ta đang muốn thay thế vị trí của cô ấy để đến với gã đàn ông kia”.

 

Đi tắm sông cùng nhóm bạn, bé trai 9 tuổi bị nước cuốn mất tích
Đang tắm cùng chị gái và nhóm bạn dưới sông, L không may bị nước cuốn mất tích.
XEM TIẾP
Bé trai tử vong khi đang truyền nước
Ngày 20-5, bác sĩ Võ Thành Danh, Giám đốc Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Mỹ Xuyên (Sóc Trăng) cho biết, cơ quan chức năng...
XEM TIẾP
Quảng Ninh: Giải cứu 2 học sinh bị lừa bán sang Trung Quốc
Trưa 19.5, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái (BĐBP Quảng Ninh) đã tiến hành bàn giao về gia đình 2 cháu...
XEM TIẾP