Thời gian qua, Nam Em từng khiến đông đảo cư dân mạng ngỡ ngàng trước thân hình bị phát tướng, gương mặt lộ ngấn mỡ ở cằm vì mất kiểm soát cân nặng và bị chê mập mạp như "mệnh phu nhân".

Mới đây, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long Nam Em đã trở lại tham gia nhiều chương trình truyền hình và thân hình đã bớt mập mạp hơn. Tuy nhiên, trong một đoạn clip tại hậu trường một chương trình của VTV3 được chia sẻ trên mạng xã hội, cô nàng lại lộ khoảnh khắc ăn uống bất chấp.

Bất chấp tin đồn mang thai vì tăng cân quá đà, Nam Em vẫn ăn uống 'thả ga' ở hậu trường - Ảnh 1
Bất chấp tin đồn mang thai vì tăng cân quá đà, Nam Em vẫn ăn uống 'thả ga' ở hậu trường - Ảnh 2
Loạt ảnh hậu trường đã ghi lại khoảnh khắc Nam Em cầm vịt quay ăn bất chấp. Ảnh: Internet
Bất chấp tin đồn mang thai vì tăng cân quá đà, Nam Em vẫn ăn uống 'thả ga' ở hậu trường - Ảnh 3
Nam Anh và Lâm Vỹ Dạ cùng ăn khuya với Nam Em. Ảnh: Internet

Sau sự cố tăng cân đột biến, đây là lần hiếm hoi người đẹp họ Nguyễn xuất hiện tại một chương trình gameshow truyền hình. Thế nhưng, gương mặt và thân hình của Nam Em vẫn còn khá đầy đặn và chưa thể lấy lại vóc dáng hoa khôi như ban đầu. Dù vậy, chắc hẳn cô nàng cũng đã cố gắng tập luyện và ăn uống điều độ để giảm cân nên mới có kết quả như hiện tại.

Bất chấp tin đồn mang thai vì tăng cân quá đà, Nam Em vẫn ăn uống 'thả ga' ở hậu trường - Ảnh 4
Thân hình đẩy đà của Nam Em từng khiến khán giả nghi vấn mang thai. Ảnh: Internet

Đặc biệt, khán giả còn bất ngờ hơn khi việc chị em song sinh Nam Anh - Nam Em vui vẻ ngồi ăn chung cùng nhau tại trường quay. Bởi lẽ, trước đây hai chị em từng bị vướng tin đồn bất hòa và không nhìn mặt nhau một thời gian.  

Được biết, Nam anh và Nam Em đang ghi hình cho chương trình Giác quan thứ 6 trên VTV3 với chủ đề về trực giác, linh cảm, cảm nhận của phụ nữ khi nhận diện khuôn mặt, đoán tính cách, nghề nghiệp của các nhân vật nam xa lạ sẽ xuất hiện trong chương trình.

Bất chấp tin đồn mang thai vì tăng cân quá đà, Nam Em vẫn ăn uống 'thả ga' ở hậu trường - Ảnh 5
Hai chị em Nam Anh - Nam Em cùng ghi hình cho chương trình "Giác quan thứ 6" trên VTV3. Ảnh minh họa: Internet