Báo nước ngoài viết về Phi Thanh Vân: 'Sao nữ Việt Nam điên cuồng phẫu thuật thẩm mỹ, nguyện chết để làm đẹp'

11/10/2017 15:42

Phunusuckhoe.vn Mới đây, một trang tin điện tử của Trung Quốc gây sốc khi đăng tải một bài viết về “Nữ hoàng dao kéo” Phi Thanh Vân của Việt Nam.

Phẫu thuật thẩm mỹ không còn là chuyện hiếm của showbiz Việt. Tuy nhiên, việc đầu tư tiền tỷ và thực hiện hàng chục cuộc phẫu thuật để “trùng tu nhan sắc” thì không ai có thể vượt qua “Nữ hoàng dao kéo” Phi Thanh Vân.

Trong khi nhiều sao Việt chối băng trước những nghi án phẫu thuật thẩm mỹ thì Phi Thanh Vân luôn tự tin công khai toàn bộ quá trình “biến hóa” của mình.

Phi Thanh Vân luôn công khai chuyện thực hiện nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để trùng tu nhan sắc - Ảnh: Internet

Trải qua 15 lần phẫu thuật, bà mẹ một con “biến hóa” từ làn da nâu đến một nàng Bạch Tuyết với ba vòng bốc lửa, quyến rũ.

Người đẹp quyết trở thành “Siêu vòng 3 của Việt Nam" với vòng 3 hơn cả mét. Nhiều người cho rằng Phi Thanh Vân đã nghiện phẫu thuật và ca đại phẫu lần thứ 15 chưa phải là con số cuối cùng.

Hành trình “đập đi xây lại” toàn cơ thể của bà mẹ một con không chỉ tốn không ít giấy mực của giới truyền thông Việt Nam mà còn khiến dư luận thế giới chú ý.

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, người đẹp thường xuyên diện trang phục sexy, khoe 3 vòng nóng bỏng - Ảnh: Internet

Theo Dân Việt, ngày 10/10, một trang điện tử Trung Quốc đã đăng tải bài viết giới thiệu về hành trình phẫu thuật thẩm mỹ của “Nữ hoàng dao kéo” Phi Thanh vân với tiêu đề gây sốc: “Sao nữ Việt Nam điên cuồng phẫu thuật thẩm mỹ, nguyện chết để làm đẹp".

Trên một trang điện tử Trung Quốc đưa tin “Sao nữ Việt Nam điên cuồng phẫu thuật thẩm mỹ, nguyện chết để làm đẹp" - Ảnh: Dân Việt

Bài viết này so sánh về ngoại hình và cuộc sống của nữ diễn viên Cô gái xấu xí sau khi thẩm mỹ. Đặc biệt, từ sau khi thực hiện hàng loạt cuộc phẫu thuật, cô trở thành nhân vật được công chúng chú ý và gây tranh cãi của cộng đồng mạng.

Trang điện tử này đánh giá, sự đầu tư về ngoại hình của “Nữ hoàng thị phi” là khôn ngoan vì sau đó cuộc sống của người đẹp đã thay đổi rất nhiều. Đặc biệt, bài viết cũng nhấn mạnh về quyền tự do của mỗi người và việc phẫu thuật để đẹp hơn là hoàn toàn chính đáng.

Có thể thấy, cuộc sống của bà mẹ một con đã thay đổi khá nhiều kể từ khi đại trùng tu nhan sắc - Ảnh: Internet
Hết thời bị chê quê mùa, “Én nhỏ” Triệu Vy tự tin để mặt mộc, lên đồ giản dị nhưng cực chất
Kể từ khi giảm cân thành công, Triệu Vy thay đổi khiến người hâm mộ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác vì...
XEM TIẾP
Ảnh bikini khoe vòng 3 của hot girl Châu Bùi đẹp "đốt mắt" fan
Bức ảnh bikini của hot girl Châu Bùi đăng tải trên trang cá nhân chụp trong chuyến du lịch tại Thái Lan mới đây đã...
XEM TIẾP
Sự thật hình ảnh được cho là Phạm Băng Băng 'khóa môi' người đàn ông lạ, không phải Lý Thần
Sau hàng loạt lùm xùm không hay, diễn viên Phạm Băng Băng lại vướng vào nghi án có mối quan hệ bí mật với một...
XEM TIẾP