Báo động: 4 con giáp ‘xui tận mạng’, tiền mất tật mang cuối tháng 8/2017

15/08/2017 14:10

Phunusuckhoe.vn Nửa cuối tháng 8/2017 những con giáp sau phải cực kỳ cẩn thận, nếu không sẽ rước họa vào thân.

Không những xui xẻo trong công việc, chuyện tình cảm của bạn cũng sẽ gặp không ít sóng gió, chông chênh.

Xin chia buồn, dần chính là con giáp xui xẻo nhất tháng 8/2017 - Ảnh: Internet

Tuổi Dần

Xin chia buồn, Dần chính người đứng đầu danh sách những con giáp xui rủi nhất nửa cuối tháng 8/2017. Công việc của bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn, bất trắc. Vì là tháng hao tài nên dù kiếm được bao nhiêu tiền Dần cũng không giữ được đồng nào.

Xui xẻo hơn, khi gặp hoạn nạn không những không có người giúp đỡ Dần còn gặp phải tiểu nhân ‘thừa nước đục thả câu’ khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Tốt nhất Dần hãy cố gắng nhẫn nhịn để vượt qua tháng 8 một cách bình an, tháng 9 tươi đẹp đang chờ bạn phía trước.

Tuổi Mão

Vốn là người khôn khéo, thông minh nhưng Mão cũng phải điêu đứng trước những tai vạ mà tháng 8 giáng lên đời mình. Nếu muốn yên phận, Mão chớ dại nói những điều xui rủi, cũng đừng lời qua tiếng lại với ai để tránh những xích mích không đáng có.

Thêm nữa, dù là người thân thiết đến đâu Mão cũng đừng cho vay tiền nếu không muốn tiền đội nón ra đi mãi mãi mà còn mất đi bạn bè.

Trong chuyện tình cảm, Mão đừng vội kết tội đối phương hay ghen tuông vô cớ nếu không khi tháng 8 qua đi bạn sẽ mất đi người mình yêu thương.

Ngọ hãy cẩn thận với đồng nghiệp, quá tin người sẽ khiến bạn gặp không ít bất lợi trong công việc - Ảnh: Internet

Tuổi Ngọ

Hãy mặc kệ sự ganh ghét, đố kỵ của đồng nghiệp nếu không bạn sẽ phải chịu hậu quả nặng nề. Chính những người đồng nghiệp tưởng chừng thân thiết, quan tâm lại là người ‘đâm sau lưng’ bạn với cấp trên, khiến công việc của bạn bị trì trệ và kém hiệu quả.

Hãy toàn tâm toàn ý tập trung vào việc của mình, bỏ ngoài tai những thị phi bạn sẽ gặt hái được những thành tựu đáng nể. Nếu người yêu hay bạn đời có làm điều gì không phải, hãy bình tĩnh giải quyết để giữ được hòa khí và tình cảm không bị sứt mẻ.

Tuổi Dậu

Vì là năm tuổi nên Dậu không mấy may mắn, đặc biệt tháng 8 lại là tháng bị sao Thái Tuế chiếu mệnh nên Dậu đã xui lại càng xui. Dù an phận thủ thường, chẳng ganh đua với ai nhưng Dậu lại dễ bị người khác gây sự, tạo hiềm khích.

Dậu hãy học cách tiết chế cảm xúc, đừng sống quá cảm tính nếu không muốn bị người khác lợi dụng lòng tin. Vì trong họa có phúc nên Dậu có thể mừng thầm rằng sau khi vận hạn qua đi bạn có thể biết rõ đâu là thù, đâu là bạn để không đặt niềm tin nhầm chỗ nữa.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

 

Giả vờ ngủ gật để sàm sỡ phụ nữ, người đàn ông bị tát thẳng vào mặt
Thấy người đàn ông giả vờ ngủ dùng tay sàm sờ người phụ nữ ngồi bên cạnh, nam thanh niên tát một cú trời giáng...
XEM TIẾP
Thót tim với clip chở bé gái, người phụ nữ buông hai tay sử dụng điện thoại
Người phụ nữ thả cả hai tay khi lái xe máy để sử dụng điện thoại dù trên xe có chở một bé gái.
XEM TIẾP
Cháy đại lý sữa ở Hóc Môn, chồng chết vợ nguy kịch
Hỏa hoạn bùng phát từ một xe máy rồi lan sang một xe máy khác trên diện tích cháy chừng 3 mét vuông trong một...
XEM TIẾP