Những con giáp sau sẽ đặc biệt xui xẻo trong ‘tháng cô hồn’, hãy cẩn thận từng đường đi nước bước nếu không muốn rước họa vào người.

Báo động:  3 con giáp hao tài tốn của, tình duyên lận đận trong ‘tháng cô hồn’ - Ảnh 1
Xin chia buồn, Tuất chính là con giáp đứng đầu top con giáp xui xẻo 'tháng cô hồn' - Ảnh: Internet

Tuổi Tuất

Bắt đầu tháng 7 âm lịch Tuất phải chuẩn bị tinh thần để đương đầu với những khó khăn, chướng ngại trong công việc và cuộc sống. Điều Tuất phải chú tâm nhất chính là đề phòng tiểu nhân hãm hại. Đừng quá tin người, cũng đừng dễ dàng cho ai vay mượn tiền bạc nếu không muốn lâm vào cảnh trắng tay.

Nếu đang muốn đầu tư kinh doanh, Tuất hãy cố gắng ẩn mình chờ hết ‘tháng cô hồn’ hãy triển khai. Tuất cũng đừng vì mọi việc không suôn sẻ mà quá lo lắng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Hãy yên tâm, tháng 8 tươi đẹp đang chờ bạn phía trước.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu phải thật bình tĩnh, khôn ngoan để vượt qua thời điểm tồi tệ nhất năm một cách ‘lành lặn’. Những tai vạ từ trên trời rơi xuống sẽ khiến những dự tính của bạn không như ý, làm đâu thất bại đó.

Báo động:  3 con giáp hao tài tốn của, tình duyên lận đận trong ‘tháng cô hồn’ - Ảnh 2
Sửu hãy vững tâm trước mọi sóng gió, sau khi tháng 7 qua đi vận may sẽ đến với bạn - Ảnh: Internet

Cách duy nhất để sửu gỡ gạc lại phần nào là cố gắng làm tốt công việc của mình. Hãy mặc kệ đồng nghiệp chơi xỏ, mặc kệ người thân không ủng hộ, hãy chăm chỉ, cầu thị như bạn vốn dĩ thì đến cuối cùng mọi người sẽ phải công nhận khả năng của bạn.

Dù vận tiền tài không mấy tốt đẹp, nhưng bù lại vận tình duyên của Sửu lại đỏ như son. Tình yêu hiện tại chính là  mảnh ghép hoàn hảo cho hôn nhân của bạn, đừng bỏ qua cơ hội nghìn năm này.

Tuổi Thìn

Bị đồng nghiệp chơi xỏ, cấp trên dọa dẫm và lợi dụng nhưng sự thông minh cộng với vận may sẽ giúp Thìn ít tổn thất nhất trong tháng 7 âm lịch. Hãy cẩn thận hơn trong công việc, đừng tạo cơ hội cho ‘kềnh kềnh’ chê bai, hạ thấp uy tín của bạn.

Nếu có người ngỏ ý hợp tác với Thìn trong một dự án hay cơ hội làm ăn nào đó, hãy chờ đến tháng 8 âm lịch hẵng đưa ra quyết định. Vội vàng, hấp tấp sẽ khiến bạn dễ bị lừa gạt một số tiền không nhỏ.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.