Phụ Nữ Sức Khỏe

Bánh kếp trắng nhân cam mát lạnh ngày hè

Những quả cam tươi ngọt ngào, bọc ngoài là lớp kem và gato thơm ngậy, đã ngon mà lại dễ làm.

Cách chế biến món này vô cùng đơn giản và cũng không mất nhiều thời gian.

1. Vỏ bánh

- Ba lòng trứng, đường cát 50 g, 50g bột mỳ, ba muỗng canh sữa, hai muỗng dầu ăn.

Bỏ lòng trắng trứng vào tô, dùng máy đánh trứng đánh cho bông thành màu trắng, thêm đường cát và trộn thật kỹ.

Bỏ một chút dầu ăn vào bát, thêm sữa vào, trộn đều. Rây bột, đánh đều. Sau đó cho lòng trắng đánh bông vào, trộn đều.

Đổ hỗn hợp vào khuôn và nướng 160 độ c trong 15 phút. Lấy ra và để nguội.Bánh kếp trắng nhân cam mát lạnh ngày hè - Ảnh 1
2. Làm kem tươi

- Kem tươi 150 ml, một muỗng đường cát, đánh bông.

3. Cuốn bánh

Bỏ tờ giấy ăn cuốn bánh lên mặt bàn, đặt vỏ bánh xuống, phủ kem lên. Xếp những quả cam đã bóc vỏ vào và cuốn lại, khéo léo.

Đặt bánh vào tủ lạnh khoảng một giờ. Sau đó, mang bánh ra rắc đường bột lên trên. Cắt bánh thành từng miếng bạn thích và thưởng thức.

Chúc bạn thành công!

Theo Bảo Nhiên/ VnExpress

Tin liên quan

Bò nhúng giấm cuốn bánh tráng

Món ăn dễ chế biến và được nhiều người ưa thích nhờ hương vị thơm ngon.

Ngon đã miệng với bánh su kem nhân kem sầu riêng

Bánh su kem nhân sầu riêng vỏ giòn nhân mềm béo vô cùng hấp dẫn.

Thưởng thức bánh đa cua thập cẩm đầy hấp dẫn

Bữa sáng mà có bát bánh đa cua thập cẩm ngon thế này ai mà chẳng thích.

Bánh đa cá bống lạ miệng bạn thử chưa?

Bánh đa cá bống thơm ngon ấm bụng lại lạ miệng, đảm bảo ai cũng sẽ thích.

Cách làm bánh bèo thơm ngon đậm vị truyền thống khiến cả nhà 'ăn một lại muốn ăn hai'

Chắc chắn bánh bèo là món ăn hấp dẫn mà các tín đồ ẩm thực miền Trung sẽ thích mê.

Bánh mì ngọt mềm ẩm thơm ngon chỉ muốn ăn hoài ăn mãi

Món bánh mì ngọt này cực hợp để làm món ăn sáng hay để dành ăn dần những khi đói...

Bánh rán bí đỏ nóng hổi thổi bay lạnh giá

Thưởng thức món bánh rán bí đỏ thơm ngon, hấp dẫn lại nóng hổi trong những ngày lạnh này thật...

Tin mới nhất