Sau khi chia tay Dương Mỹ Linh, Bằng Kiều khiến dư luận tò mò vì hàng tháng vẫn chu cấp cho người đẹp một số tiền không hề nhỏ. Nhiều người cho rằng, có thể do Bằng Kiều nợ Dương Mỹ Linh nên anh chỉ là đang trả nợ chứ làm gì có chuyện chu cấp như lời anh nói.

Bằng Kiều chia tay vẫn trợ cấp cho Dương Mỹ Linh: Đây là lý do khiến hàng triệu đàn ông Việt Nam phải nể phục - Ảnh 1
Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh những ngày còn mặn nồng - Ảnh: Internet

Tuy nhiên, mới đây, Bằng Kiều đã lên tiếng cho biết việc anh chu cấp cho Dương Mỹ Linh là việc làm xuất phát từ sự tự nguyện. Lý do anh làm điều này là vì luôn cảm thấy có lỗi khi đã lấy đi quá nhiều thời gian của Dương Mỹ Linh mà không mang đến cho cô một cái kết đẹp. 

Bằng Kiều cũng cho hay, việc anh làm là việc hết sức bình thường, không có gì đáng được ca ngợi. Bởi ở Mỹ, người ta không phân biệt đàn ông hay đàn bà, chỉ cần người này có tiền nhiều hơn thì sẽ chu cấp cho người còn lại. Cho dù đã chia tay nhưng Bằng Kiều vẫn cảm thấy cần có trách nhiệm với người đã từng hy sinh thời gian, tâm tư, cảm xúc cho anh.

Bằng Kiều chia tay vẫn trợ cấp cho Dương Mỹ Linh: Đây là lý do khiến hàng triệu đàn ông Việt Nam phải nể phục - Ảnh 2
Cặp đôi chia tay sau 3 năm yêu nhau - Ảnh: Internet

Nam ca sĩ nói: “Tôi thấy phụ nữ ở khía cạnh nào đấy vẫn thiệt thòi hơn đàn ông. Đời sống này, người phụ nữ có thành công như thế nào vẫn thiệt thòi hơn đàn ông. Với người bạn gái bạn nhắc đến, 2 năm chưa phải dài, chưa phải ngắn nhưng người ta cũng phải mất thời gian với tôi, mất tâm tư, cảm xúc mà trong thời gian đó tôi vui, hạnh phúc... Nói chung, tôi cũng mất một khoảng thời gian. Nhưng tôi quan niệm đàn ông dễ dàng hơn, còn phụ nữ có thời điểm, qua thời khó lấy lại. Đàn ông 50 tuổi vẫn có thể yêu và lấy một người trẻ hơn nhiều như nhạc sĩ Đức Huy nhiều tuổi con còn bé nhưng vợ đã lại mang bầu. Còn phụ nữ thì khác.

"Những sự bù đắp, với tôi nó chẳng có gì là đủ cả. Nếu gọi là tùy theo hoàn cảnh, sức mỗi người mà mình bù đắp xứng đáng một chút với thời gian người ta đã mất dành cho mình thì cũng đáng bạn ạ” - Bằng Kiều trải lòng trên VietNamNet.