Phụ Nữ Sức Khỏe

Bạn trai hứa sẽ trả nợ giúp 600 triệu, tôi liền vui vẻ nhận lời yêu và cái kết nhận được khiến tôi chỉ muốn bật khóc

Anh ấy ngồi trầm ngâm một lúc rồi nói sang năm gia đình được đền bù số tiền lớn và sẽ giúp tôi trả nợ. Nghe được lời hứa chắc nịch của Tuấn khiến tôi vui vẻ nhận lời yêu anh.

Năm trước tôi mở một xưởng sản xuất hàng mỹ nghệ, lúc đầu cũng có rất nhiều đơn đặt hàng nhưng rồi chuyện làm ăn không được suôn sẻ lắm, gặp phải nhiều sự cạnh tranh.

Liên tục bị mất đơn hàng, nợ lương công nhân, nợ tiền thuê mặt bằng khiến tôi phải đi vay mượn bạn bè anh em số tiền lên đến 600 triệu đồng để trả nợ. Hiện giờ tôi phải bán hàng, mỗi tháng dành ra vài triệu để trả tiền lãi.

Bạn trai hứa sẽ trả nợ giúp 600 triệu, tôi liền vui vẻ nhận lời yêu và cái kết nhận được khiến tôi chỉ muốn bật khóc - Ảnh 1

ảnh minh họa

Trong thời gian đi bán hàng tôi quen với Tuấn, cũng là dân kinh doanh. Anh ấy theo đuổi, nhưng tôi cảm thấy không hợp nên chỉ coi là bạn bè.

Có lần Tuấn dẫn tôi về nhà chơi, anh ấy chỉ vào miếng đất rộng mênh mông trước nhà mà nói đó là đất của gia đình đang trong diện quy hoạch để xây dựng nhà máy. Nghe Tuấn nói thế khiến tôi mừng lắm, nếu tôi mà yêu anh ấy thì chắc chắn khoản nợ kia sẽ được trả hết.

Một ngày Tuấn rủ tôi đi chơi công viên, rồi anh ấy cầm tay tôi ngỏ lời tỏ tình. Tôi do dự một hồi rồi mới nói sự thật về số nợ 600 triệu đồng chưa trả hết nên chưa muốn lấy chồng để làm gánh nặng cho gia đình.

Anh ấy ngồi trầm ngâm một lúc rồi nói sang năm gia đình được đền bù số tiền lớn và sẽ giúp tôi trả nợ. Nghe được lời hứa chắc nịch của Tuấn khiến tôi vui vẻ nhận lời yêu anh.

Cho đến một ngày đến nhà người yêu chơi, thấy miếng đất trống đang có hoạt động xây dựng, tôi mừng quá liền hỏi Tuấn về tiền đền bù có chưa?

Đúng lúc đó mẹ anh ấy ngơ ngác hỏi tiền đền bù gì và tôi đã thật thà trả lời, không ngờ bác ấy vỗ vào vai Tuấn mà nói: “Đó là miếng đất của nhà ông anh họ chứ không phải của nhà bác, chắc Tuấn trêu đùa cháu thôi”.

Những lời thật lòng của bác gái nói tôi hụt hẫng vô cùng, nhìn thẳng vào mặt người yêu như thăm dò câu trả lời thì Tuấn bảo vì muốn tán đổ tôi nên đã nói dối. Sợ tôi giận nên Tuấn vội ôm chặt lấy và nói cưới nhau xong rồi hai đứa cùng trả nợ.

Bạn trai hứa sẽ trả nợ giúp 600 triệu, tôi liền vui vẻ nhận lời yêu và cái kết nhận được khiến tôi chỉ muốn bật khóc - Ảnh 2

Ảnh minh họa

Đúng lúc tôi gật đầu đồng ý thì mẹ ngưười yêu nhìn chúng tôi chằm chằm rồi hỏi nợ gì? Tuấn nhanh nhẹn nói với mẹ anh ấy về khoản nợ của tôi, không ngờ bác gái phản đối ngay lập tức chuyện cưới xin của chúng tôi.

Bác bảo Tuấn kiếm đâu mà chẳng được vợ, việc gì phải lấy người con gái mắc nợ người ta cả núi tiền, rồi cưới nhau về lo trả nợ à? Bị mẹ người yêu phản đối chuyện cưới xin ngay trước mặt tôi vô cùng xấu hổ và vội vàng ra về.

Từ sau hôm đó Tuấn cũng không gọi điện hay đến phòng trọ của tôi chơi nữa, thế là tôi biết cuộc tình của mình đã bị tan vỡ. Điều đó chứng tỏ anh ấy cũng chẳng yêu tôi nhiều đến nỗi có thể bảo vệ tình yêu trước giông bão.

Theo VA/Công lý & xã hội

Tin liên quan

3 món quà đắt đỏ đàn ông ngoại tình sẽ chẳng tiếc với vợ, phụ nữ hãy đề cao cảnh giác

Khi được tặng 3 ‘món quà’ này phụ nữ chớ vội mừng bởi đấy chính là dấu hiệu ngầm chứng...

3 điều phụ nữ thông minh hãy làm ngay để tích đức cho con, để phúc cho cháu, cả đời an yên

Nếu là phụ nữ thông minh bạn hãy làm 3 điều này càng sớm càng tốt để gia đình lúc...

Không phải hết yêu, đây mới là 3 lý do phổ biến khiến phụ nữ cả gan ‘CẮM SỪNG’ chồng

Các chuyên gia tâm lý chỉ ra rằng, dù vẫn còn yêu chồng, sợ con cái tổn thương nhưng vì...

3 ‘tử huyệt’ của đàn ông, phụ nữ chớ dại đụng vào kẻo tình cảm rạn nứt, sớm muộn cũng bị bỏ rơi

Dưới đây là những vùng cấm của đàn ông, phụ nữ thông minh tuyệt đối không được động vào kẻo...

5 chiêu 'độc' khiến đàn ông ‘phát điên’ vì nhớ thương, tâm trí lúc nào cũng tràn ngập bóng hình của bạn

Hãy là người phụ nữ khôn ngoan với những “chiêu độc” để đàn ông khắc cốt ghi tâm, hình ảnh...

Quên đòi hỏi bạn đời 3 điều này, phụ nữ dù xinh đẹp tài giỏi vẫn bị chồng bỏ rơi

Sự thật chứng minh phụ nữ dẫu xinh đẹp, tài giỏi vẫn gặp đổ vỡ hôn nhân, chỉ bởi vì...

4 điều thầm kín của phụ nữ phải ‘sống để dạ, chết mang theo’ để được yên thân

Có những bí mật của phụ nữ “sống để dạ, chết mang theo” để được chồng tôn trọng cả đời,...

Tin mới nhất