Madonna từng hẹn hò với rất nhiều đàn ông, trong đó có cầu thủ bóng rổ nhà nghề Dennis Rodman (sinh năm 1961). Hai người chỉ "tay trong tay" vài tháng nhưng Rodman khẳng định nữ ca sĩ Like A Virgin đã để lại cho ông nhiều kỷ niệm khó quên.

Mới đây, khi tham gia show The Breakfast Club Dennis Rodman chia sẻ với chương trình thêm nhiều chi tiết về mối tình của mình với "nữ hoàng nhạc pop". Cựu cầu thủ bóng rổ cho biết Madonna thích hình tượng "bad boy" (trai hư) nên đã hẹn hò với mình.

Bạn trai cũ kể Madonna đòi quan hệ trên máy bay để có con - Ảnh 1
Madonna và cầu thủ bóng rổ Dennis Rodman từng hẹn hò vào năm 1993. 

Trong buổi trò chuyện, MC cho biết có tin đồn Rodman và Madonna chia tay vì cựu cầu thủ bóng rổ không đồng ý để bạn gái mang thai. Ngay lập tức, Rodman đã phản bác lại tin đồn trên, đồng thời khẳng định hai người đã cố gắng có con nhiều lần trong suốt thời gian còn hẹn hò.

Theo Dennis Rodman, một lần khi ông đang đánh bạc ở Las Vegas, Madonna gọi điện thoại yêu cầu bạn trai trở về New York để thỏa mãn chuyện chăn gối. Rodman cho biết thời điểm đó nữ ca sĩ đang ở trong giai đoạn rụng trứng, dễ mang thai.

Để kịp thời gian, Madonna đã điều động máy bay riêng tới Las Vegas để đón bạn trai. Rodman đã tạm dừng ván bạc và lên đường tới New York để quan hệ tình dục với nữ ca sĩ. 

Cựu cầu thủ bóng rổ cho rằng Madonna thực sự mong muốn có con. Giọng ca 61 tuổi thậm chí hứa trả cho bạn trai 20 triệu USD nếu hai người có con chung.

Bạn trai cũ kể Madonna đòi quan hệ trên máy bay để có con - Ảnh 2
Cặp sao chỉ hẹn hò trong vài tháng và không gặp lại nhau kể từ khi chia tay.

“Thời điểm ấy, chúng tôi đều bận rộn. Vì không có nhiều thời gian nên Madonna muốn tranh thủ làm 'chuyện đó' ngay cả trên chuyến bay từ New York đưa tôi trở lại Las Vegas”, cựu cầu thủ bóng rổ tiết lộ thêm. Sau khi chia tay, Madonna và Rodman chưa từng gặp lại.

Cũng trong The Breakfast Club, Rodman đoán rằng con gái lớn Lourdes Leon của Madonna cũng ra đời từ một thỏa thuận tương tự.  

Sau những chia sẻ của Dennis Rodman, Fox News đã liên lạc với Madonna để xác minh câu chuyện. Tuy nhiên, phía nữ ca sĩ vẫn giữ im lặng, không đưa ra bất kỳ bình luận nào về thông tin do Rodman cung cấp.