Tần Tuấn Kiệt và Dương Tử từng là cặp đôi đẹp của showbiz Hoa ngữ và được rất nhiều người yêu mến. Tuy nhiên, cả hai đã chính thức “đường ai nấy đi” vào tháng 8 năm ngoái. Theo một nguồn tin, nguyên nhân khiến cặp đôi chia tay là do sự xuất hiện của “người thứ 3” nhưng người trong cuộc đều giữ im lặng, không lên tiếng xác nhận.

Bạn trai cũ của Dương Tử lộ ảnh hẹn hò với mỹ nhân Tôn Y, bị bắt gặp qua đêm ở nhà ‘người mới’ - Ảnh 1
Tần Tuấn Kiệt và Dương Tử thuở còn mặn nồng - Ảnh: Internet

Mới đây, trang Youku bất ngờ công bố loạt ảnh cùng clip hẹn hò của Tần Tuấn Kiệt và “người mới” Tôn Y. Theo những gì Youku đăng tải, Tần Tuấn Kiệt bị bắt gặp đến nhà nữ diễn viên lúc nửa đêm. Đoạn clip còn ghi lại cảnh Tôn Y mặc đồ ngủ xuống nhà đón Tần Tuấn Kiệt, sau đó cả hai ở bên nhau cả đêm đến tận sáng ngày hôm sau, Tần Tuấn Kiệt và Tôn Y mới cùng nhau rời đi.

Bạn trai cũ của Dương Tử lộ ảnh hẹn hò với mỹ nhân Tôn Y, bị bắt gặp qua đêm ở nhà ‘người mới’ - Ảnh 2
Tôn Y mặc đồ ngủ xuống đón Tần Tuấn Kiệt - Ảnh: Internet
Bạn trai cũ của Dương Tử lộ ảnh hẹn hò với mỹ nhân Tôn Y, bị bắt gặp qua đêm ở nhà ‘người mới’ - Ảnh 3
Sáng hôm sau cặp đôi lần lượt rời khỏi nhà - Ảnh: Internet

Bạn trai cũ của Dương Tử lộ ảnh hẹn hò với mỹ nhân Tôn Y, bị bắt gặp qua đêm ở nhà ‘người mới’ - Ảnh 4Bạn trai cũ của Dương Tử lộ ảnh hẹn hò với mỹ nhân Tôn Y, bị bắt gặp qua đêm ở nhà ‘người mới’ - Ảnh 5

Trước đó, cặp đôi đã từng vướng vào tin đồn “phim giả tình thật” khi lộ ảnh tình tứ trên phim trường. Tuy nhiên thời điểm đó, phía đại diện của Tần Tuấn Kiệt đã lên tiếng phủ nhận tin đồn tình cảm của cả hai.

Bạn trai cũ của Dương Tử lộ ảnh hẹn hò với mỹ nhân Tôn Y, bị bắt gặp qua đêm ở nhà ‘người mới’ - Ảnh 6Bạn trai cũ của Dương Tử lộ ảnh hẹn hò với mỹ nhân Tôn Y, bị bắt gặp qua đêm ở nhà ‘người mới’ - Ảnh 7

Bạn trai cũ của Dương Tử lộ ảnh hẹn hò với mỹ nhân Tôn Y, bị bắt gặp qua đêm ở nhà ‘người mới’ - Ảnh 8
Khoảnh khắc tình cảm của Tần Tuấn Kiệt và Tôn Y trên phim trường - Ảnh: Internet

Được biết, Tôn Y là người đẹp có đời tư vô cùng phức tạp. Cô từng vướng nghi vấn hẹn hò với Lâm Canh Tân, thậm chí có nguồn tin còn cho biết Tôn Y đã “bắt cá 3 tay” trong thời gian hẹn hò với nam diễn viên đào hoa này.

Bạn trai cũ của Dương Tử lộ ảnh hẹn hò với mỹ nhân Tôn Y, bị bắt gặp qua đêm ở nhà ‘người mới’ - Ảnh 9
Tôn Y là người đẹp có đời tư vô cùng phức tạp - Ảnh: Internet

Hiện tại, phóng viên đã liên lạc với Tần Tuấn Kiệt và Tôn Y để xác minh thông tin nhưng cả hai đều chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào.