Bốc Kha Vân, bạn thân của Phạm Băng Băng đồng thời cũng là stylist suốt 20 năm của nữ diễn viên đã bất ngờ chia sẻ về tình cảm của Lý Thần và Phạm Băng Băng trên trang cá nhân. "Là bạn của họ, tôi thực sự không thể chịu đựng được. Năm nay họ muốn đón sinh nhật một cách bình lặng thì có gì là sai trái. Mỗi năm sinh nhật của họ trôi qua rất hạnh phúc, chúng tôi đều chúc phúc cho họ. Năm nay, chúng tôi cũng chúc phúc cho họ nhưng chỉ là không lên weibo vì không muốn gây ồn ào. Không ngờ chuyện đó cũng bị những kẻ xấu tung tin ác ý".

Tuy nhiên, điều được nhiều người chú ý trong bài đăng của Bốc Kha Vân chính là hình ảnh được chụp lại của một tài khoản weibo LCợ, nghi ngờ là trang cá nhân của Lý Thần. Theo đó, tài khoản này đã chúc mừng sinh nhật Phạm Băng Băng vào lúc 5h20 sáng ngày 16/9, đúng khoảnh khắc 0h theo giờ Mỹ, trùng với thời điểm Lý Thần quay phim tại đây.

Bạn thân lên tiếng về tin đồn Lý Thần, Phạm Băng Băng đã chia tay - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Bài viết của Bối Kha Vân đã phần nào dập tắt tin đồn chia tay của Lý Thần và Phạm Băng Băng, bởi cách đây không lâu tin đồn Lý Thần xóa toàn bộ hình ảnh của Phạm Băng Băng đã khiến dư luận xôn xao một thời gian dài. Được biết, một blogger đã bất ngờ tung tin Lý Thần vì không muốn liên lụy bởi scandal trốn thuế của bạn gái nên quyết định chấm dứt mối quan hệ bằng cách xóa toàn bộ các hình ảnh liên quan đến Phạm Băng trên weibo cá nhân.

Bạn thân lên tiếng về tin đồn Lý Thần, Phạm Băng Băng đã chia tay - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Ngay sau đó, người hâm mộ của Phạm Băng Băng đã nhanh chóng "phản pháo" với bằng chứng là trên trang cá nhân của Lý Thần vẫn giữ các bài đăng về Phạm Băng Băng. Bài đăng gần nhất là vào tháng 5/2018, khi Lý Thần chia sẻ những hình ảnh của một fan "nhái" Phạm Băng Băng ở LHP Cannes 2018.

Mặc dù tin đồn đã bị phủ nhận nhưng cũng không nói lên được điều gì về mối quan hệ của Lý Thần với Phạm Băng Băng, khi nam diễn viên vẫn im lặng suốt thời gian sau đó.

Bạn thân lên tiếng về tin đồn Lý Thần, Phạm Băng Băng đã chia tay - Ảnh 3
Bài đăng mới đây của Bối Kha Vân đã phần nào xoa dịu nỗi lo của fan về tình cảm của Lý Thần - Phạm Băng Băng.