Phụ Nữ Sức Khỏe

Bàn tay sở hữu nốt ruồi ở vị trí này, chắc chắn bạn sinh ra là người giàu sang, phú quý

Nếu ai may mắn sở hữu những nốt ruồi phú quý trên bàn tay sau đây, chắc chắn họ là hưởng có số hưởng sinh ra đã định cuộc đời giàu sang phú quý.

Mỗi nốt ruồi ở một vị trí khác nhau trên có thể có thể dự đoán được số mệnh của bạn giàu sang hay trắc trở. Dưới đây là một số nốt ruồi may mắn trên bàn tay sẽ đem lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho những người sở hữu nó.

not ruoi phu quy o ban tay 1

Mỗi nốt ruồi trên một vị trí khác nhau trên có thể có thể dự đoán được số mệnh của bạn giàu sang hay trắc trở - Ảnh minh họa: Internet

Nốt ruồi ở ngón cái

Hãy tìm xem trên ngón tay cái của bạn có nốt ruồi nào không. Nếu có thì chúc mừng bạn bởi bạn là người thường xuyên gặp may mắn trong cuộc sống. Với bản tính lương thiện, luôn giúp đỡ người khác nên bạn cũng nhận lại được rất nhiều sự đáp đền. Khi gặp khó khăn luôn được quý nhân phù trợ, mọi việc lúc nào cũng hanh thông thuận lợi, cuộc sống tình cảm cũng nhẹ nhàng, ít mâu thuẫn.

not ruoi phu quy o ban tay 2

Hãy tìm xem trên ngón tay cái của bạn có nốt ruồi nào không. Nếu có thì chúc mừng bạn bởi bạn là người thường xuyên gặp may mắn trong cuộc sống - Ảnh minh họa: Internet

Nếu nốt ruồi trên ngón cái bạn là nốt ruồi màu đỏ hay còn gọi là nốt ruồi son thì đây lại càng may mắn hơn. Bạn là người tự chủ và rất dễ thành đạt trong sự nghiệp. Khoảng cách giữa ngón cái với các ngón tay khác càng xa nhau thì vận may càng lớn, tiền của luôn rủng rỉnh và có số trở thành ông chủ lớn.

Nốt ruồi ở ngón tay trỏ

Nếu bạn có một nốt ruồi ở ngón tay trỏ thì số bạn sinh ra đã được “ngậm thìa vàng”. Đặc biệt nếu đó là nốt ruồi son thì bạn là người sung sướng từ khi sinh ra đến cuối đời.

Đối với đàn ông, nếu nốt ruồi nằm ở bên ngón tay trỏ trái thì là người thông minh tài giỏi, không cần sự trợ giúp của gia đình vẫn có thể thành đạt trong sự nghiệp.

not ruoi phu quy o ban tay 3

Nếu bạn có một nốt ruồi ở ngón tay trỏ thì số bạn sinh ra đã được “ngậm thìa vàng”. Đặc biệt nếu đó là nốt ruồi son thì bạn là người sung sướng từ khi sinh ra đến cuối đời - Ảnh minh họa: Internet

Với nữ giới thì đây là một phụ nữ có tướng vượng phu ích tử. Người đàn ông nào may mắn mới có thể kết hôn được với một người phụ nữ như vậy. Họ là người điềm đạm, thông minh biết vun vén gia đình và còn giúp đỡ chồng trong sự nghiệp. Đặc biệt là khoảng thời gian hậu vận sẽ là thời điểm hoàng kim rực rỡ nhất của họ.

Về tình duyên, những người sở hữu nốt ruồi này khá chung thủy, biết lắng nghe và chia sẻ nên cuộc sống đôi lứa khá hạnh phúc và viên mãn đến cuối đời.

Nốt ruồi ở ngón giữa

Người có nốt ruồi ngón giữa có số làm quan lớn. Với tài ngoại giao giỏi họ rất dễ được lòng người khác. Nếu kinh doanh thì sự nghiệp của họ rất nổi tiếng, thành ông chủ có sự ảnh hưởng rộng lớn, được nhiều người ngưỡng mộ. Nếu làm công chức nhà nước họ thường thành danh sớm khi còn rất trẻ, được nhiều người kính nể.

not ruoi phu quy o ban tay 4

Người có nốt ruồi ngón giữa có số làm quan lớn. Với tài ngoại giao giỏi họ rất dễ được lòng người khác - Ảnh minh họa: Internet

Về đường tình duyên, vì tính tình ôn nhu, khéo léo nên đời sống tình cảm cũng gặp nhiều may mắn. Hầu hết không gặp rắc rối hay xảy ra mâu thuẫn gì.

Nốt ruồi trên gò Thổ Tinh

Nếu bạn có nốt ruồi trên gò Thổ Tinh thì bạn sẽ gặp được ý trung nhân là gia đình quyền quý, được nhờ vả và giúp đỡ nhiều trong sự nghiệp. Nếu đó là một nốt ruồi son thì bạn sẽ thành danh mà không cần đến sự nâng đỡ của ai.

not ruoi phu quy o ban tay 5

Nếu bạn có nốt ruồi trên gò Thổ Tinh thì bạn sẽ gặp được ý trung nhân là gia đình quyền quý, được nhờ vả và giúp đỡ nhiều trong sự nghiệp - Ảnh minh họa: Internet

Nốt ruồi ở gò Thái Dương

Nếu trên gò Thái Dương của bạn xuất hiện một nốt ruồi màu đỏ thì khả năng rất lớn bạn sẽ thành danh trong con đường nghệ thuật từ rất sớm. Chính vì vậy, hãy theo đuổi con đường nghệ thuật bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công và trở nên nổi tiếng rất nhanh. Đây là một trong những nốt ruồi phú quý của những nghệ sĩ.

Tuy nhiên nếu đó là một nốt ruồi đen thì bạn sẽ gặp nhiều bất ngờ trong chuyện tình cảm. Tình yêu của bạn sẽ xuất hiện ngay trong cái nhìn đầu tiên. Có thể là một mối duyên đẹp nhưng cũng có thể là một mối tình chóng đến chóng tàn. Hãy cố gắng dung hòa nó để không xảy ra những chuyện chia ly đáng tiếc.

Xin chúc mừng bạn nếu may mắn được lựa chọn là người được sở hữu những nốt ruồi ở trên. Hãy thư thả đón nhận và tận hưởng cuộc sống an nhàn, no đủ và bình an trong hạnh phúc bạn nhé!

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Hà Phong

Tin liên quan

Phụ nữ có nốt ruồi ở những vị trí này vô cùng đào hoa, đi đến đâu đàn ông cũng xếp hàng dài theo đuổi

Theo nhân tướng học, đa phần những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi mọc ở các vị trí này...

Sulli có nốt ruồi nơi chóp mũi – Tìm hiểu xem nốt ruồi ở mũi nói lên điều gì về tính cách và số phận của phụ nữ

Theo nhân tướng học chỉ cần nhìn vị trí và màu sắc của nốt ruồi ở mũi có thể phần...

5 nốt ruồi ở phụ nữ báo hiệu tử vi đỏ chót, thần tài phù hộ cả đời bình an, sung túc

Đây chính là 5 vị trí nốt ruồi tốt nhất đối với người phụ nữ, báo hiệu cả đời giàu...

5 nốt ruồi “tố cáo” người đàn ông phóng khoáng đa tình, đam mê sắc dục

Dù là nam hay nữ thì người có nốt ruồi ở những vị trí này có vận đào hoa và...

Đi tìm vị trí nốt ruồi đem lại may mắn cho 12 con giáp

Mỗi con giáp sẽ có những vị trí nốt ruồi đem lại may mắn, tài lộc riêng. Nếu sở hữu...

Sở hữu nốt ruồi tại 4 vị trí này trên cơ thể, có tiền, có quyền, cả đời giàu sang, phú quý

Theo nhân tướng học, sở hữu nốt ruồi ở 4 vị trí này, chủ nhân có hậu vận giàu sang,...

Phụ nữ có nốt ruồi ở 4 vị trí sau báo hiệu vận mệnh giàu sang, cả đời 'ngồi rung đùi đếm tiền'

Đây là những nốt ruồi mang lại vận phú quý cho phụ nữ, cả đời hưởng giàu sang.

Tin mới nhất