Phụ Nữ Sức Khỏe

Bạn sẽ cả đời hạnh phúc vô ưu nếu đức lang quân sở hữu 3 đặc điểm này

Bất cứ người phụ nữ nào khi quyết định kết hôn đều mong muốn cuộc hôn nhân ấy được bền lâu, hạnh phúc vô ưu cả đời, hai người bên nhau từ từ già đi.

Có được người chồng tốt và một cuộc hôn nhân mỹ mãn là mong ước của tất cả mọi phụ nữ. Vẫn biết người phụ nữ mạnh mẽ và bản lĩnh cầm lên được thì cũng dám buông và không ngại làm lại từ đầu, song chẳng ai muốn phải hứng chịu tổn thương.

Muốn đạt được niềm hạnh phúc tưởng chừng bình dị ấy đòi hỏi phải có sự nỗ lực vun vén từ cả hai phía. Nếu người đàn ông của bạn sở hữu được 3 đặc điểm sau đây, dẫu cuộc sống còn nhiều khó khăn nhưng chắc chắn bạn sẽ được hạnh phúc cả đời, là người vợ may mắn đáng ngưỡng mộ!

1. Người đàn ông giàu tinh thần trách nhiệm

Tình yêu mang hai người lại gần bên nhau nhưng những cảm xúc nồng nàn, tha thiết ấy sẽ phai nhạt theo thời gian. Điều đó không có nghĩa khi cảm xúc "bùng cháy" ấy vơi đi thì mối quan hệ sẽ đi đến hồi kết. Tinh thần trách nhiệm của người đàn ông sẽ tiếp tục níu chặt anh ấy ở lại bên bạn, cùng bạn chăm sóc tổ ấm nhỏ và những đứa con hai người sinh ra.

Bạn sẽ cả đời hạnh phúc vô ưu nếu đức lang quân sở hữu 3 đặc điểm này - Ảnh 1

Ảnh minh họa

Không phải tiền bạc hay địa vị, chính tinh thần trách nhiệm mới là yếu tố quan trọng hàng đầu để đánh giá 1 người đàn ông có phải người chồng tốt hay không. Dù người đàn ông giàu sang hay quyền lực cỡ nào nhưng không ý thức được vai trò làm chồng làm cha của mình, không quan tâm bản thân cần làm gì cho vợ con thì cũng chẳng có ý nghĩa gì cả. Vợ của anh ta vẫn là 1 người vợ bất hạnh mà thôi.

Ngược lại, dẫu người đàn ông của bạn chưa thành công nhưng anh ấy làm gì hay nghĩ gì cũng đều đặt gia đình lên vị trí hàng đầu, dành cho vợ con tất cả những gì mình có thì bạn đã là người vợ cực kỳ may mắn rồi. Đừng buồn nếu chồng bạn chưa kiếm ra nhiều tiền, anh ấy chắc chắn sẽ không ngừng cố gắng phấn đấu để mang lại cho vợ con cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

2. Người đàn ông chăm chỉ làm việc

Không phải bỗng nhiên mà cánh chị em đưa ra nhận định rằng đàn ông hấp dẫn và quyến rũ nhất là khi họ tập trung làm việc. Một người đàn ông luôn không ngừng nỗ lực trong công việc là hình ảnh đẹp trong mắt phụ nữ, đó là vẻ đẹp của lao động không ngoại hình hào nhoáng nào so sánh được. Người đàn ông như vậy khiến phụ nữ vừa ngưỡng mộ, khâm phục vừa cảm thấy an tâm khi ở cạnh bên.

Người chồng chăm chỉ làm việc thì vợ con sẽ không bao giờ phải khổ sở hay thiếu thốn. Dẫu chưa đạt được thành tựu to lớn nhưng chắc chắn anh ấy sẽ thành công trong tương lai. Và bởi vì yêu thích công việc, anh ấy sẽ chẳng lãng phí thời gian cho những thú vui vô bổ bên ngoài. Ở bên cạnh người đàn ông như vậy, bạn sẽ cả đời được vô ưu.

3. Người đàn ông lạc quan

Bạn sẽ cả đời hạnh phúc vô ưu nếu đức lang quân sở hữu 3 đặc điểm này - Ảnh 2

Ảnh minh họa

Trong cuộc sống không thể tránh được những lúc phiền muộn, thất vọng, không như ý mình. Nhưng cách mỗi người đối mặt với những tình thế khó khăn ấy mới là điều đáng nói. Chẳng ai muốn sống cạnh một người cả ngày ca thán, oán trách và sầu muộn, ủ rũ cả. Những năng lượng xấu của họ sẽ khiến cuộc sống của bạn bí bách, ngột ngạt theo.

Một người đàn ông lạc quan, dù gặp thất bại trong công việc và những vấn đề khó khăn trong cuộc sống, họ cũng sẽ suy nghĩ theo chiều hướng tích cực, nhanh chóng vực dậy tinh thần để đứng dậy bước tiếp. Cho dù anh ấy có tinh thần trách nhiệm và chăm chỉ làm việc nhưng nếu thiếu đi sự lạc quan trong tư tưởng và suy nghĩ thì sẽ dễ bị thất bại làm nản lòng thoái chí.

Bên cạnh khía cạnh vật chất thì đời sống tinh thần cũng rất quan trọng trong hôn nhân. Có người chồng lạc quan, không khí trong gia đình bạn ắt chẳng bao giờ phải căng thẳng hay u buồn lâu. Chung sống với người đàn ông như vậy, bạn sẽ luôn được vui vẻ, nhẹ nhõm, cuộc sống nhẹ nhàng trôi qua từng ngày.

Theo An Du/Phụ nữ Việt Nam

Tin liên quan

Khi cãi nhau chồng làm điều này chứng tỏ bạn đã không cưới nhầm người!

Một người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ không muốn thấy bạn khóc. Anh ta sẽ chủ động ôm...

Đàn bà khôn học cách yêu mình: 9 tình huống chị em có quyền làm mà không cần áy náy

Hãy lập gia đình khi bạn muốn cùng người đàn ông ấy cùng gây dựng tổ ấm, hãy có con...

Bí quyết để hôn nhân hạnh phúc là vợ “mù” chồng “điếc”

Bà vợ “mù” và ông chồng “điếc” là bí quyết khiến họ sống lâu trong cuộc hôn nhân tới đầu...

"Cô bồ" xinh đẹp tận tâm đúng mực và cao thượng của chồng tôi những ngày xa vợ

“Chị ơi, em mượn chồng chị một thời gian nhé? Giờ anh ấy là bồ của em rồi”, tôi sững...

Cưới nhau 3 tháng chưa một lần ngủ chung giường vì lý do "nực cười", một sáng chồng bỗng đưa ra đề nghị khiến vợ sững sờ

Cho đến mấy hôm trước, buổi sáng Ngọc tỉnh dậy không ngờ chồng cô đã dậy trước từ bao giờ....

Đây là bài học đau đớn cho người đàn ông ‘giàu đổi vợ, sang đổi bạn’

Từ ngày về nhà chị, anh ỷ lại bố mẹ vợ, chẳng mấy khi làm lụng gì. Bố mẹ lo...

Tin mới nhất