Phụ Nữ Sức Khỏe

Bạn gái đột nhiên đòi cưới, chàng trai hú hồn vì suýt chút nữa phải đổ vỏ

Dù biết rằng bỏ rơi cô ấy trong thời điểm này là ác độc. Nhưng tôi không chịu nổi, cũng không muốn chịu cảnh đổ vỏ cho người khác.

Chuyện lừa dối, ngoại tình trong tình yêu không phải là hiếm, thế nhưng dù có xảy ra bao lần, vẫn khiến những người trong cuộc đau khổ, phẫn nộ, mất niềm tin.

Mới đây, một chàng trai người Trung Quốc vì quá uất ức khi bị bạn gái cắm sừng, còn suýt chút nữa khiến anh phải "đổ vỏ", đã lên mạng "bóc phốt" bạn gái, gây xôn xao dư luận.

Bạn gái đột nhiên đòi cưới, chàng trai hú hồn vì suýt chút nữa phải đổ vỏ - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Nguyên văn đoạn chia sẻ của chàng trai như sau:

"Tôi và bạn gái đã bên nhau được 3 năm, tình cảm không mặn không nhạt nhưng cũng gắn bó. Vài ngày trước, đột nhiên cô ấy đòi kết hôn. Tuy rằng tôi 31 tuổi nhưng vẫn chưa đủ tiền mua nhà, mua xe, vì vậy vẫn luôn nhắc nhở mình, chưa đủ tiền không thể tùy ý kết hôn, tránh làm khổ vợ khổ con. Tôi từ chối, nói rằng muốn thêm 2 năm nữa mới kết hôn.

Chẳng ngờ, sáng hôm sau, bạn gái tôi khóc sướt mướt, nói với tôi rằng cô ấy đã mang thai, đứa con là của tôi. Tôi kinh ngạc, không thể là của tôi được. Tôi biết rõ kỳ của cô ấy, lại luôn sử dụng biện pháp bảo vệ, sao có thể là của tôi.

Dù không dám hỏi: "Em đã lừa dối tôi phải không?", vì không có chứng cứ, nhưng tôi cố làm ra vẻ cứng cỏi, lạnh lùng, nhìn thẳng vào mắt cô ấy nói: "Anh biết cả rồi, em không cần tìm lý do nữa".

Không nghĩ tới, câu nói này của tôi lại có tác dụng, bạn gái tôi nhìn tôi ngỡ ngàng, sau lại khóc lóc thảm thiết. Cuối cùng, cô ấy nói rõ chân tướng.

Cô ấy nói, dạo trước đi công tác ở Ninh Ba, gặp lại bạn thân thời cấp 3, sau khi uống say sưa, không biết làm sao lại xảy ra quan hệ. Kết quả là có thai ngoài ý muốn.

Nghe cô ấy nói, tim tôi quặn thắt vì đau, cũng vô cùng phẫn nộ. Tôi chất vấn cô ấy, hỏi rằng: "Em muốn kết hôn với anh chỉ vì đứa bé này hay sao, nó còn không phải con của anh".

Cô ấy nghe xong liền khóc không ngừng, ôm lấy tôi gào lên: "Không phải vậy em thực sự rất yêu anh".

Mặc cho cô ấy cố gắng thanh minh, giải thích, tôi đều nghe không vào. Lạ lùng ở chỗ, tôi không thấy tức giận, khổ sở như lúc đầu, chỉ thấy trái tim như hóa đá, hoàn toàn vô cảm với cô ấy, cô ấy giống như người xa lạ. Tôi quyết định chia tay, dù biết rằng bỏ rơi cô ấy trong thời điểm này là ác độc. Nhưng tôi không chịu nổi, cũng không muốn chịu cảnh đổ vỏ cho người khác".

Sau khi chia sẻ của chàng trai được đăng tải, đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của mọi người, đa số đều tán thành với quyết định của chàng trai, khuyên chàng trai nên nghĩ thoáng hơn, mau sớm tìm được tình yêu đích thực.

"Nguy hiểm thật, dù sao cậu vẫn may mắn khi biết được sự thật trước khi kết hôn", "Chia tay là đúng rồi, không cần phải khiến bản thân uất ức thêm nữa", "Trước khi cưới nhận ra bộ mặt thật, đây là chuyện tốt, không phả chuyện xấu. Một đời này quá dài, chia tay cũng không cần quá đau khổ"... cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Theo Tư Tuyền/Dân Việt

Tin liên quan

Bài học đắt giá cho thanh niên lần đầu biết yêu, cắm xe cho người yêu lấy tiền tiêu Tết và cú sốc khi bị bạn gái cắm sừng

Vì mới ký hợp đồng chính thức chưa lâu nên Linh không có tiền thưởng Tết. Thương người yêu,...

Ruồng rẫy bạn gái mang bầu 6 tháng để lấy con sếp, 5 năm sau chàng trai gặp lại con gái mà trong hoàn cảnh éo le

Một hôm, tôi vô tình phát hiện anh ta tay trong tay cùng một cô gái khác. Trông họ tình...

Gặp bạn gái ngay cửa khách sạn, em cười khẩy nói câu này khiến tôi run lẩy bẩy

Thấy cô ấy đến bắt gian mình tôi chẳng hề hoảng sợ. Thôi đã đến nước này thì nói toẹt...

Nhặt được thứ dưới chân giường nhà bạn gái, tôi cắn chặt răng rồi lẳng lặng bỏ đi

Có lẽ đây là lí do mà suốt thời gian qua cô ấy cứ từ chối không chịu đưa tôi...

Đưa bạn gái về nhà ra mắt, bố tôi âu sầu cầu xin tôi "nhường vợ"

Sau câu nói đó, tôi còn tưởng giữa bố tôi và bạn gái có một mối quan hệ nào đó....

Nửa đêm thức giấc thấy bạn gái lén làm điều lạ, tôi vờ ngủ rồi tỉnh dậy chia tay ngay

Bất ngờ tỉnh giấc giữa đêm, tôi khẽ đưa mắt nhìn và rồi giật mình khi thấy bạn gái đang...

Nửa đêm nhắn tin cho vợ cũ: “Anh nhớ em”, phó giám đốc chết lặng khi nhận lại hồi âm

Quang đánh liều nhắn tin cho vợ cũ: “Anh nhớ em”. Hai phút sau, bên kia đã hồi âm với...

Tin mới nhất