Phụ Nữ Sức Khỏe

Bạn gái chủ động rủ tôi đi nhà nghỉ

Yêu nhau được 3 tháng, bạn gái chủ động rủ tôi đi nhà nghỉ trong lúc hai đứa vừa từ rạp chiếu phim ra...

Bạn gái chủ động rủ tôi đi nhà nghỉ - Ảnh 1
Ảnh minh họa

Bạn gái kém tôi 4 tuổi, đang là sinh viên năm cuối một trường đại học, còn tôi đã ra trường đi làm. Chúng tôi ở khác tỉnh và quen nhau trong một lần cả hai đi dự đám  cưới một người bạn.

Cô ấy cũng chính là người chủ động xin số điện thoại của tôi, chủ động hẹn hò làm quen với tôi, và chủ động bày tỏ tình cảm với tôi. Tôi cũng chia tay người yêu được hơn 1 năm, thấy cô ấy hay hay, dễ thương và nhiệt tình nên tôi đáp lại tình yêu đó.

Chúng tôi gặp nhau mỗi tuần hai lần vào tối thứ 4 và ngày chủ nhật. Hiện tình yêu của chúng tôi đã kéo dài được 3 tháng, trong thời gian gặp gỡ, hẹn hò, tôi thấy bạn gái là người cá tính, sôi nổi và nhiệt tình với mọi người. Cô ấy cũng được những người bạn của tôi quý mến.

Tuy nhiên, vì hai đứa mới yêu, trước đó không quen biết nhau, tôi là người nghiêm túc trong các mối quan hệ, cũng chưa muốn xác định gì nên luôn giữ khoảng cách. Mỗi lần đi chơi, hai đứa chỉ hẹn hò uống nước, đi xem phim và nắm tay, ôm hôn,... tôi nghĩ như vậy là cần thiết cho mối quan hệ bắt đầu. Để cả tôi và cô ấy có thời gian tìm hiểu và nếu cảm thấy hòa hợp được mới xác định mối quan hệ lâu dài.

Nhưng bạn gái có vẻ không thích điều này, cô ấy nhiều lần bóng gió tôi không yêu cô ấy thật lòng, nên không biểu lộ tình cảm với cô ấy. Cũng không chủ động nhắn tin, điện thoại nhiều cho cô ấy mà toàn là cô ấy chủ động nhắn tin, điện thoại.

Về việc này, tôi có giải thích, thứ nhất tôi đã đi làm, thời gian rảnh không có nhiều, tôi cố gắng sắp xếp tuần gặp nhau 2 lần là đã tôn trọng cô ấy. Thứ 2, cô ấy có nhiều thời gian rảnh hơn tôi, nên chủ động nhắn tin, điện thoại cho tôi là chuyện bình thường.

Cuối tuần vừa rồi sau khi đi xem phim xong, cô ấy rủ tôi vào nhà nghỉ. Tôi hỏi tại sao lại vào nhà nghỉ, bạn gái nói vì muốn xem tôi yêu cô ấy đến mức nào, vì nếu thực sự yêu, sẽ không từ chối lời đề nghị của cô ấy. Tôi thật sự bất ngờ vì chưa bao giờ nghĩ mình có ngày lại rơi vào tình huống như thế.

Tôi từ chối vào nhà nghỉ và giải thích với cô ấy rằng, chúng tôi chỉ mới bắt đầu, tương lai còn rất dài ở phía trước, nên hãy từ từ tìm hiểu, đừng đốt cháy giai đoạn để rồi sau này lại ân hận. Cô ấy nói tôi không tôn trọng cô ấy, coi thường cô ấy nên đã đùng đùng bắt taxi về một mình mà không cần tôi đưa về.

Từ hôm đó đến nay, tôi nhắn tin cô ấy không trả lời, gọi điện cô ấy không nghe máy, cô ấy hủy kết bạn facebook và zalo với tôi. Tối hôm nay, theo lịch chúng tôi lại gặp nhau, tôi hỏi cô ấy có muốn gặp tôi không, nhưng cô ấy không trả lời. Tôi không biết, mình nói với cô ấy như vậy có gì sai, mà cô ấy lại giận dỗi như thế?.

Theo Thành /Báo Đất Việt

Tin liên quan

Muốn chia tay bạn gái làng chơi vì không được làm “chuyện ấy”

Dù có người yêu xinh đẹp là gái làng chơi quan hệ với khoảng 20 người mỗi tuần nhưng chàng...

Bạn gái bị hôi miệng khiến mỗi lần gần gũi là tôi mất hết cảm xúc

Nhiều lần định góp ý mà sợ em tự ái, lại cho rằng tôi chê bai.

Bạn gái khóc lóc cả đêm vì tôi chạm ngực khi hôn

Hôm ấy, ngoài hôn ra tôi có cởi khuy áo và chạm ngực cô ấy… theo bản năng.

Bức xúc vì bạn gái thường xuyên sang nhà bạn trai thân ngủ ké điều hòa

Anh chàng đăng đàn hỏi dân mạng, liệu có nên xin tiền bố mẹ lắp điều hòa xịn?

Nóng: Phát hiện Tiến Dũng có con với bạn gái kém 10 tuổi, đã âm thầm đi đăng ký kết hôn

Thông tin Tiến Dũng có con với bạn gái trẻ xinh đẹp như hot girl đã được chính cô bạn...

Lỡ hỏi về 'chuyện ấy' trong quá khứ mà bạn gái tránh né tôi luôn

Tôi định đưa em chiếc nhẫn cưới nhưng ánh mắt lạnh nhạt, xa lạ của em khiến tôi không biết...

Tôi sợ mất bạn gái khi đã khiến vợ cũ có bầu

Với một người bản tính như em, rất khó để tha thứ cho tôi về vấn đề này, nhưng tôi...

Tin mới nhất