Phụ Nữ Sức Khỏe

Bạn đánh vào điểm yếu tình cảm này của đàn ông thì không sợ anh ấy không lần nữa say đắm bạn, kiềm chế không được muốn quay lại với bạn

Tình cảm đột nhiên đứt gánh nếu muốn quay lại thì phải làm cách nào. Đây chính là những điều bạn nên làm để đánh vào điểm yếu của đàn ông khiến họ lần nữa chìm đắm trước tình yêu của bạn, không kiềm chế được quay về bên bạn.

Khi bạn đi qua con đường quen thuộc có nhiều kỉ niệm của hai người, hồi ức của cả hai chắc chắn sẽ lại quay về. Bạn sẽ nhớ đến tình cảm khi đó của hai người có bao nhiêu ngọt ngào, hòa hợp, anh ấy vẫn ở bên cạnh bạn, bầu bạn với bạn. Đáng tiếc hiện tại mọi thứ đều đã thay đổi rồi, bao nhiêu câu thề non hẹn biển đều tan thành mây khói theo gió bay đi. Nhớ lại những câu hứa hẹn của anh ấy giờ chỉ còn lại là dư vị cay đắng khó tả.

Cho dù đã chia tay khoảng thời gian rất lâu rồi nhưng bạn vẫn bị vây quanh bởi hàng loạt cảm xúc tiêu cực, đau khổ và bất lực. Không chỉ luôn cảm thấy tinh thần bất an, giá trị cuộc sống giảm xuống mà thậm chí cả ngày lẫn đêm đều chìm đắm trong đau buồn. Bạn hoàn toàn không có tâm sức để nghĩ hay làm chuyện khác.

Bạn đánh vào điểm yếu tình cảm này của đàn ông thì không sợ anh ấy không lần nữa say đắm bạn, kiềm chế không được muốn quay lại với bạn - Ảnh 1
Cho dù đã chia tay khoả ng thời gian rất lâu rồi nhưng bạn vẫn bị vây quanh bởi hàng loạt cảm xúc tiêu cực, đau khổ và bất lực. Ảnh minh họa: Interne

Bởi vì bạn đối với chút tình cảm này vẫn còn lưu luyến cùng với không muốn dễ dàng buông bỏ nên quyết định muốn cứu vãn lại trái tim của anh ấy, muốn xin anh ấy lại một lần nữa cho bạn cơ hội. Bạn vì muốn cứu vãn đoạn tình cảm của mình mà sử dụng mọi cách, thậm chí bỏ đi tôn nghiêm nắm chặt lấy cũng không tiếc nhưng mặc kệ bạn làm thế nào cũng đều không thể đánh động đến lòng của anh ấy. Anh ấy luôn bày ra bộ mặt kiên quyết, mặc kệ bạn nói thế nào, làm sao cũng đều quyết tâm muốn kết thúc với bạn.

Thực tế thì hai người cũng giống như đại đa số rất nhiều cặp tình nhân đã từng trải qua những tháng ngày rất ngọt ngào, hạnh phúc, khi ấy cả hai dính nhau như sam, mỗi ngày đều muốn ở bên nhau, chỉ cần rời xa nhau một chút liền thấy đặc biệt nhớ đối phương. Cứ như vậy mà chẳng ai muốn rời xa ai. Thế nhưng người đã từng cho bạn hết thảy những ngọt ngào kia giờ chỉ còn lại một mình bạn khổ sở mong đợi anh ấy quay đầu, chờ đợi anh ấy hồi tâm chuyển ý nối lại chuyện tình của hai người mà quay lại bên bạn.

Đừng lo lắng nếu anh ấy có thái độ rất kiên quyết vì một khi bạn muốn tranh thủ cho cuộc tình của hai người một cơ hội thì bạn nhất định phải cho đối phương thấy sự thay đổi thái độ của mình, đối diện với lỗi lầm mà bạn đã mắc phải, cố gắng ngẫm nghĩ xem cả hai người đi đến bước đường này rốt cuộc là vì nguyên nhân gì.

Bạn tuyệt đối không nên nghĩ rằng sẽ lấy nước mắt hoặc cầu xin anh ấy quay lại bởi thay vì bi lụy khiến cho anh ấy có ý nghĩ sẽ quay lại với bạn vì thương hại thì hãy tìm cách thu hút anh ấy trở về bên bạn. Đừng bao giờ khiến anh ấy vì cảm động mà trở về bên bạn bởi như thế chỉ là lòng thương hại, không thật sự lâu bền.

Bạn đánh vào điểm yếu tình cảm này của đàn ông thì không sợ anh ấy không lần nữa say đắm bạn, kiềm chế không được muốn quay lại với bạn - Ảnh 2
Dù thế nào bạn cũng nhất định phải giữ tôn nghiêm, chân thành và nhìn nhận sai lầm của mình thì có thể sẽ khiến người đàn ông bạn yêu hồi tâm chuyển ý. Ảnh minh họa: Internet

Bất kể khi nào, bạn cũng không được buông bỏ hi vọng, chỉ có thể càng khiến bản thân trở nên mạnh mẻ mới có thể đối diện với những thay đổi trong tình cảm lúc này, cũng sẽ không vì anh ấy thay lòng rời đi mà đau khổ như mất đi toàn bộ thế giới. Bạn phải biết rằng cho dù đã kết thúc thì bạn vẫn phải cùng anh ấy đặt ở vị trí ngang hàng thì anh ấy mới có thể coi trọng mối quan hệ của hai người, sẽ không dễ dàng mà chia tay bạn.

Bạn phải biết rằng cho dù bạn muốn quay lại, muốn cứu vãn cuộc tình của hai người thì cũng đừng khiến bản thân trở thành người bi lụy, bất chấp và làm cho bản thân trở thành kẻ đáng thương. Nếu như bạn khóc lóc, lấy bộ dạng mềm yếu hạ thấp bản thân để có được tình cảm trở lại thì coi như bạn có lại anh ấy một lần cũng không thể giữ lại trái tim anh ấy lâu dài. Vì vậy cho dù thế nào bạn cũng nhất định phải giữ tôn nghiêm, chân thành và nhìn nhận sai lầm của mình thì có thể sẽ khiến người đàn ông bạn yêu hồi tâm chuyển ý.

Vũ Phong

Tin liên quan

Phụ nữ có 5 phẩm chất này nhất định sẽ khiến cho đàn ông yêu đến chết đi sống lại

Đây là 5 phẩm chất nhất định phải có ở phụ nữ dù cho trong xã hội hiện đại để...

Người phụ nữ hấp dẫn nhất trong lòng đàn ông đều sẽ có những đặc điểm này

Trên thế giới này người phụ nữ có thể khuynh đảo đàn ông không phải người phụ nữ xinh đẹp...

Phụ nữ có thể hi sinh, có thể yêu bất chấp nhưng phải vì những điều xứng đáng

Bạn lấy nhầm chồng thì đã sao, hôn nhân thất bại thì như thế nào. Cuộc sống của bạn vẫn...

Vì sao phụ nữ dù có thành đạt bao nhiêu, thành công đến đâu cũng phải có tình yêu

Con người dù cho có tiền bạc vây quanh, thành công vượt trội cũng không thể thắng nổi sự cô...

Biết được những bí quyết này bạn sẽ khiến đàn ông bên cạnh bạn ngoan ngoãn nghe lời ngay

Người ta vẫn nói bắn tên phải có mục tiêu, phải đúng bệnh hốt thuốc, muốn người đàn ông bên...

Anh chỉ cần cho em tình yêu thôi, tiền em có thể tự mình kiếm

Trong thực tế căn bản không có chuyện giữa một tổng tài yêu cô bé lọ lem như trong phim...

Tình yêu của phụ nữ lạ lắm, khi yêu thì yêu hết mình, chấp nhận hi sinh tất cả nhưng khi dứt tình rồi thì sẽ không quay đầu lại

Phụ nữ trời sinh đã si tình nhưng đến khi tuyệt tình thì cũng chẳng ai bằng phụ nữ. Đừng...

Tin mới nhất