Phụ Nữ Sức Khỏe

Bạn chớ chủ quan: Mọi lúc, mọi nơi, mọi hoàn cảnh phụ nữ đều phải có tiền; nếu không thì…

Phụ nữ muốn được yêu, được tự chủ và được tôn trọng thì phải có tiền. Có tiền để xinh đẹp, để nuôi con, để báo hiếu cha mẹ… Khi bạn có tiền, bạn muốn làm gì cũng được.

Lúc đang yêu

tiền, bạn có một tình yêu bình đẳng, không bị đối xử bất công khi yêu. Đồng thời, bạn cũng sẽ tìm được một người mà bản thân yêu không phải vì tiền. Điều này sẽ mang lại nền tảng hạnh phúc cho hôn nhân sau này.

Ngược lại, nếu không có tiền và muốn sống một cuộc sống tốt đẹp, chắc chắn bạn sẽ tìm đến một người đàn ông giàu có. Khi tìm hiểu ai đó, bạn sẽ luôn tìm hiểu vấn đề tài chính của anh ta trước tiên. Điều này chắc chắn sẽ khiến bạn mất đi sự trong sáng trong tình yêu của chính mình. Đối phương sẽ cho rằng bạn đến với anh ta chỉ vì tiền.

Khi kết hôn

Khi bạn yêu cuộc sống là màu hồng, nhưng kết hôn rồi nó có thể sẽ chuyển màu ngay lập tức. Vì cuộc sống không thể biết trước được. Lúc còn đang yêu thì chồng có thể rất yêu bạn, chồng chu cấp tài chính, nhưng lỡ vợ chồng giận nhau, cãi nhau thì người phụ nữ không độc lập về tài chính muốn đi đâu, làm gì hay uống một ly cà phê cũng là vấn đề lớn.

Bạn chớ chủ quan: Mọi lúc, mọi nơi, mọi hoàn cảnh phụ nữ đều phải có tiền; nếu không thì… - Ảnh 1
Khi bạn yêu cuộc sống là màu hồng, nhưng kết hôn rồi nó có thể sẽ chuyển màu ngay lập tức - Ảnh minh họa: Internet

Nếu có tiền, bạn vẫn tự chủ được về kinh tế, vẫn duy trì được các sở thích nho nhỏ của mình, vẫn tận hưởng được cuộc sống với niềm vui dù không có chồng bên cạnh. Đồng thời, khi có tiền, bạn cũng có thể chia sẻ chi phí với chồng và điều đó giúp bạn bình đẳng hơn trong mọi vấn đề quyết định.

Rất nhiều gia đình mâu thuẫn về tài chính, về tiền anh tiền em dẫn đến trục trặc hôn nhân. Nếu không có tiền, bạn sẽ phải mua mọi thứ với tiền của chồng bỏ ra, chi tiêu khó khăn hơn rất nhiều. Đồng thời, những người khác sẽ nhìn bạn với ánh mắt rất khác. Cuộc sống sẽ bế tắc hơn và khó có được sự bình đẳng với chồng khi đưa ra các quyết định trong gia đình.

Li hôn và sau khi li hôn

Bạn vẫn có thể nuôi con cái của mình nếu có tiền. Bạn có thể giành được quyền nuôi con nếu có một nền tảng tài chính và một công việc ổn định. Bạn cũng có quyền yêu, mơ mộng một lần nữa để tìm hạnh phúc mới.

Bạn chớ chủ quan: Mọi lúc, mọi nơi, mọi hoàn cảnh phụ nữ đều phải có tiền; nếu không thì… - Ảnh 2
Nếu có tiền bạn sẽ chiến thắng trong việc giành nuôi con - Ảnh minh họa: Internet

Không có tiền bạn sẽ không thể giành quyền nuôi con. Bố mẹ sẽ luôn lo lắng cho bạn về cuộc sống. Và chính bạn cũng sẽ không nhìn ra tương lai của mình sau này. Bạn có thể sẽ rất mệt mỏi để theo đuổi cuộc sống mới.

 

Nhật Quỳnh

Tin liên quan

6 dấu hiệu của người phụ nữ chung thủy trong tình yêu, một đời chỉ một người trong lòng

Chỉ khi từng phải lòng một người phụ nữ lẳng lơ, đứng núi này trông núi nọ, đàn ông mới...

Hơn cả ‘anh yêu em’, đây là những câu phụ nữ khao khát được nghe từ chồng

Đây là những lời phụ nữ thích nghe, đàn ông ai cũng nên biết để “rót” vào tai vợ mỗi...

Phụ nữ lấy chồng rồi vẫn có thể thảnh thơi, tự do như thời còn độc thân khi biết những điều này

Hãy nhớ phụ nữ lấy chồng, sinh con vẫn có thể thảnh thơi, tự do khi biết thương mình, không...

Quyết lấy chồng kém tuổi dù bị gia đình phản đối, cô dâu xinh đẹp mất mạng ngay trước lễ đính hôn

Mặc dù bị gia đình và bạn bè phản đối nhưng cô gái vẫn quyết lấy người chồng kém mình...

Tin mới nhất