• eMagazine
  • RSS
Trang chủ Tâm sự Eva

Bại lộ chuyện ngoại tình với ông chủ, ô sin trẻ mếu máo 'tố tội'

13/07/2018 12:09

Không phải tất cả những người chồng đều giấu diếm, lừa vợ mình để tòm tem với ôsin trẻ, cũng không phải tất cả những cô gái trẻ giúp việc nhà đều nuôi mộng "thế chân" bà chủ.

Bại lộ chuyện ngoại tình với ông chủ, ô sin trẻ mếu máo
Ảnh minh hoạ: Internet

Không phải tất cả những người chồng đều giấu diếm, lừa vợ mình để tòm tem với ôsin trẻ, cũng không phải tất cả những cô gái trẻ giúp việc nhà đều nuôi mộng "thế chân" bà chủ nên ra sức quyến rũ, mời chào ông chủ để đổi đời.

Nhưng qua những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng vẽ đường cho ô sin trẻ 'thế chân' mỗi khi vợ vắng nhà của cháu, bác khuyên cháu cứ bình tĩnh, chuyện đâu còn có đó, không nên vì tức giận mà làm ầm ĩ khiến chồng mất mặt, sẽ khó giải quyết êm thấm đấy cháu nhé.

Bỏ qua cho chồng hay không là quyền của cháu, bác chỉ mong rằng cả 2 cháu đều là những người có học, có uy tín nhất định trong xã hội, đừng vì nóng vội mà quyết định sai lầm dẫn đến hậu quả không hay cho gia đình. Nhất là hiện nay vợ, chồng cháu đã có con trai chung, bé không phải chỉ là niềm mong đợi, tự hào của các cháu mà còn rất quan trọng đối với dòng tộc, đối với bố, mẹ đôi bên nữa.

Nếu được vơ, chồng cháu hãy đặt lợi ích của con trai, của gia đình đôi bên mà có cách tháo gỡ hợp tình, hợp lí sự việc này.

Bác sẽ rất vui nếu sớm nhận được tin tốt lành từ mái ấm của 2 cháu. Chúc các cháu sáng suốt và luôn lấy lòng nhân ái, vị tha để giải quyết khúc mắc này.

Phụ nữ có biết: Đàn ông có ngàn lẻ một lý do để ngoại tình chứ không chỉ để "lên giường"
Ai cũng nghĩ rằng đàn ông ngoại tình chỉ vì tình dục nhưng sự thật liệu có phải như vậy? Ngoài yếu tố đó ra,...
XEM TIẾP
Phụ nữ có biết: Đàn ông ngoại tình không chỉ để lên giường
Trái tim của người đàn ông như đôi cánh đại bàng, họ không chấp nhận bị mắc kẹt trong hôn nhân.
XEM TIẾP
Vì một lần ngoại tình mà tôi phải sống trong tủi nhục hết đời
Tôi và Vương kết hôn, dù khi đó bố mẹ tôi không ưa anh cho lắm bởi anh là người không có kinh tế, tuy...
XEM TIẾP