Ekip sản xuất phim điện ảnh Lật mặt 3: Ba chàng khuyết vừa tung ra những hình ảnh Minh Hà - bà xã Lý Hải đến trường quay thăm chồng. Lý Hải - Minh Hà đã kết hôn từ năm 2010 và có với 4 người con. Sở hữu nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp dù đã trải qua 4 lần sinh nở nhưng Minh Hà vẫn lui vào hậu trường chăm sóc gia đình để chồng yên tâm làm việc.Trong dự án phim mới này, Lý Hải viết kịch bản và đạo diễn, Minh Hà tham gia góp sức cùng chồng trong vai trò đồng sản xuất.

Minh Hà đưa các con đến phim trường để thăm Lý Hải.

Nói về bà xã, Lý Hải tiết lộ anh hoàn toàn cảm thấy yên tâm khi có sự hỗ trợ của vợ và không quên dành cho Minh Hà những lời khen có cánh: "Minh Hà là một trong những nhà sản xuất giỏi nhất mà tôi biết. Cô ấy am hiểu về điện ảnh và quy trình sản xuất một bộ phim cần những gì. Chính vì vậy, tôi chỉ cần tập trung hết mình cho công việc đạo diễn mà thôi".

Lý Hải - Minh Hà và 4 nhóc tỳ đáng yêu.

Bên cạnh những hỗ trợ về mặt chuyên môn, Minh Hà cũng có những "chiêu" riêng để "trợ lực" tinh thần cho chồng. Khi đoàn làm phim có những cảnh quay tại Tây Nguyên, Minh Hà đã cùng các con ra phim trường để thăm hỏi, động viên Lý Hải. Hai bé Rio và Cherry tỏ ra rất thích thú khi được "tham quan" phim trường của bố và ekip. Cậu con cả Rio tỏ ra hiếu động và tinh nghịch, liên tục bày trò chơi cùng em gái Cherry.

Lý Hải cho biết thêm, ngoài công ty sản xuất phim, anh còn sở hữu đến ba công ty và Minh Hà chính là người quản lý cả ba công ty đó. Dù phải "kiêm nhiệm" nhiều vị trí như điều hành công ty, quản lý tay hòm chìa khoá, chăm sóc con cái nhưng cho đến nay bà xã Lý Hải vẫn hoàn thành tất cả các nhiệm vụ của mình.

Lật mặt 3 là dự án điện ảnh hành động - hài mới nhất của vợ chồng Lý Hải – Minh Hà. Sau khi đóng máy vào cuối tháng 11/2017, Lật mặt 3 đang tiến hành thực hiện phần hậu kỳ. Đạo diễn Lý Hải đã có những yêu cầu khắt khe để đảm bảo tính nhất quán trong tính cách và tâm lý của ba nhân vật chính đã chọn ra được 1000 hồ sơ để casting trực tiếp.

Lý Hải cho biết anh không ngại chi tiền cho những cảnh phá xe hơi và hành động trong phim. Thay vì dùng xe cũ, anh mua hẳn xe mới để quay cảnh hành động. "Với tôi, phim thu hồi được vốn là đã tốt chứ không đưa ra mục tiêu phải đạt doanh thu "khủng". Phim của tôi không đặt nặng về nghệ thuật, cũng không chạy theo thị trường. Điều tôi quan tâm là làm sao để khán giả bỏ tiền mua vé, không thấy tiếc khoảng thời gian trong rạp", Lý Hải chia sẻ thêm.