Mới đây, trên trang facebook cá nhân, hot girl Huyền Anh có livestream tiết lộ bất ngờ về bạn trai tuổi U40 thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Trong đoạn clip này, người đẹp 24 tuổi mặc bộ đồ trễ nải khoe khéo vòng một căng đầy và chia sẻ chuyện cô đang hạnh phúc trong tình yêu. "Bạn trai hiện tại của Huyền Anh là số một luôn. Anh phong độ, đẹp trai, dù gần 40 tuổi nhưng trông vẫn như trai 18, đôi mươi vậy." - "Bà Tưng" hào hứng.

Theo chia sẻ của hot girl ngực "khủng", ban đầu cô cũng lo lắng cho tình trạng sức khỏe của bạn trai tuổi U40. Tuy nhiên, những chuyến đi chơi vừa qua đem đến cho cô những cảm nhận khác biệt và càng yêu say đắm bạn trai lớn tuổi của mình hơn. Huyền Anh cho biết, bạn trai cô là người có kinh nghiệm sống, từng trải và "chất lượng" hơn hẳn. Cô cũng không ngại chia sẻ chuyện riêng tư của mình với người yêu.

Bà Tưng hào hứng khoe bạn trai U40 'khỏe như voi' hơn hẳn trai 18 - Ảnh 1

"Cả ngày bạn trai có thể đi bộ từ 8 - 10km mà vẫn thấy bình thường, cõng Huyền Anh đi qua những đoạn đường khúc khuỷu ở Đà Lạt, lớn tuổi nhưng thể lực tốt và bền bỉ khiến Huyền Anh thốt lên: "Sao anh khỏe như voi" vậy. Các bạn có tin không, bảo vậy sao không yêu. 7 ngày hạnh phúc vừa qua ở Malaysia thì Huyền Anh được hưởng thụ từ ngoài đường đến bất cứ nơi đâu, nắm tay bạn trai đi khắp các phố phường... Lần đầu tiên Huyền Anh cảm thấy mình là nữ hoàng thực thụ" -  người đẹp 24 tuổi cho biết.

Bà Tưng hào hứng khoe bạn trai U40 'khỏe như voi' hơn hẳn trai 18 - Ảnh 2
Bên cạnh bạn trai lớn tuổi, "Bà Tưng" tự ví mình là con mèo nhỏ bé được chiều chuộng, yêu thương. Cô cảm thấy mãn nguyện với hạnh phúc hiện tại.

Bà Tưng hào hứng khoe bạn trai U40 'khỏe như voi' hơn hẳn trai 18 - Ảnh 3

Bà Tưng hào hứng khoe bạn trai U40 'khỏe như voi' hơn hẳn trai 18 - Ảnh 4
Trước đó, Huyền Anh từng úp mở đăng tải những hình ảnh tình tứ, nắm tay nhau hạnh phúc bên bạn trai giấu mặt khiến cộng đồng mạng không khỏi tò mò.

Huyền Anh với biệt danh “Bà Tưng” từng khiến cư dân mạng xôn xao vì những phát ngôn gây sốc và đặc biệt là các clip "thả rông" táo bạo trên mạng xã hội. Thời điểm mới xuất hiện, Huyền Anh từng nhận được hàng trăm nghìn lượt like và comment, số lượng người follow trang cá nhân cũng tăng lên “đột ngột”.

Bà Tưng hào hứng khoe bạn trai U40 'khỏe như voi' hơn hẳn trai 18 - Ảnh 5

Bà Tưng hào hứng khoe bạn trai U40 'khỏe như voi' hơn hẳn trai 18 - Ảnh 6

Trong một cuộc phỏng vấn đề cập đến bạn trai trước đó, "Bà Tưng" từng chia sẻ, người đàn ông cô yêu phải luôn ủng hộ cũng như thông cảm được những khó khăn và công việc mà cô đang làm. Huyền Anh muốn tìm được người bạn trai có thể chấp nhận quá khứ và yêu chính con người Huyền Anh hiện tại.