Thông tin từ Bệnh viện (BV) Nhi đồng 1 (TP.HCM) cho biết vào sáng 1-12, bệnh viện tiếp nhận ba trẻ em (cùng có địa chỉ ở quận 6) bị thương do một kẻ nghi nghiện ma túy đá xông vào nhà tấn công.

Cụ thể, vào lúc 8 giờ 50 phút, Khoa Ngoại tổng quát của BV Nhi đồng 1 tiếp nhận bé Đ.T.Q (11 tuổi) nhập viện trong tình trạng bị thương ở má phải, xương hàm do vật nhọn đâm trúng. Trước đó, bé được đưa vào bệnh viện quận 6 để cấp cứu với kết quả xét nghiệm lâm sàng vết thương hở ở má và vùng thái dương - xương hàm dưới và chuyển tuyến đến BV Nhi đồng 1. Bé Q. được chuyển đến khoa Răng hàm mặt để khâu vết thương ở má.

Ba trẻ nhỏ ở TP.HCM bị kẻ nghi ngáo đá tấn công gây thương tích - Ảnh 1
Bệnh viện Nhi đồng 1, nơi tiếp nhận cấp cứu cho ba bé. Ảnh: BA

Đến 9 giờ 30 phút, Khoa này tiếp tục tiếp nhận bệnh nhi L.V.P.N (4 tuổi) được đưa tới cấp cứu trong tình trạng có vết thương ở chân mày mắt trái và tai trái. Cũng nhập viện cùng thời điểm này là một bé trai (6 tuổi) với một vết thương ở bàn tay.

Sau khi nghe lời khai của phụ huynh cả ba bé bị kẻ nghi ngáo đá tấn công, các bác sĩ đã tư vấn cho phụ huynh điều trị phơi nhiễm HIV để phòng ngừa nhiễm HIV cho ba bé.