Thực phẩm là chủ đề bất tận với con người. Với sự phát triển của mạng xã hội ngày nay, các loại thực phẩm đang được bán trên mạng nhiều hơn. Thị trường ngày càng rộng lớn, các quán ăn trở nên nhiều hơn và để nổi bật, những người bán hàng cần phải có những đặc điểm riêng để tạo thương hiệu.

'Bà dì' 40 tuổi bán mỡ lợn ngoài đường bất ngờ nổi tiếng vì vẻ ngoài xinh đẹp ''như gái đôi mươi' - Ảnh 1

Mới đây, một 'bà dì' 40 tuổi bán mỡ lợn bỗng 'nổi như cồn' trên mạng internet vì vẻ ngoài của mình. Người phụ nữ xinh đẹp đã thu hút rất nhiều người đến với cửa hàng của mình. Cư dân mạng Trung Quốc gọi cô là 'dì béo'.

'Bà dì' 40 tuổi bán mỡ lợn ngoài đường bất ngờ nổi tiếng vì vẻ ngoài xinh đẹp ''như gái đôi mươi' - Ảnh 2

Tuy nhiên, người phụ nữ này không chỉ bán mỡ lợn mà còn bán cả nội tạng của động vật này. Nhiều cư dân mạng Trung Quốc khi xem ảnh trên mạng chỉ nghĩ cô khoảng 20 - 30 tuổi. Nhưng thực tế người phụ nữ này đã 40 tuổi. Chúng ta đều biết rằng phụ nữ trên 40 tuổi bình thường đã có nếp nhăn trên gương mặt với sự lão hóa đáng kể. Nhưng trên gương mặt cô hầu như không có một nếp nhăn nào.

'Bà dì' 40 tuổi bán mỡ lợn ngoài đường bất ngờ nổi tiếng vì vẻ ngoài xinh đẹp ''như gái đôi mươi' - Ảnh 3 Tuy nổi tiếng ở Trung Quốc nhưng người phụ nữ này lại đến từ Thái Lan. Nhiều người Thái ngưỡng mộ vẻ đẹp của cô đã đăng hình lên mạng và nó lan truyền sang cả Trung Quốc. Theo mô tả thì nhiều người Thái đã đến mua nội tạng lợn chỉ để nhìn thấy gương mặt của người phụ nữ này.

'Bà dì' 40 tuổi bán mỡ lợn ngoài đường bất ngờ nổi tiếng vì vẻ ngoài xinh đẹp ''như gái đôi mươi' - Ảnh 4 Nhiều người đến mua nội tạng lợn ở cửa hàng của cô đã cho rằng cô rất đẹp và xứng đáng nổi tiếng. Người phụ nữ xinh đẹp này ban đầu cảm thấy rất bối rối và không hiểu vì sao nhiều người chú ý đến mình như vậy. Tuy nhiên, sau khi biết mình nổi tiếng ở cả Trung Quốc thì cô cho biết rất hạnh phúc và hy vọng công việc kinh doanh sẽ ngày càng tốt hơn.