Hiện trường nơi phát hiện thi thể bà Mai

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang hôm nay cho biết, đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ bà Huỳnh Thị Mai (45 tuổi, ngụ xã An Cư, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) - chủ trang trại gia xúc chết bí ẩn trong vườn hoang.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15h30 hôm qua, bà Mai cùng chồng là ông Nguyễn Văn Hoàng (47 tuổi) đi ra vườn thăm trại gia súc cách nhà khoảng 200m.

Lúc này, trời bất đầu chuyển mưa lớn nên vợ chồng bà Mai đi vào nhà. Trên đường đi bà Mai nói với chồng là nhìn thấy có người ngoài vườn để bà ra xem là ai.

Nghe vậy ông Hoàng đi vào nhà trước. Đến hơn 1 tiếng sau, không thấy vợ vào nên ông Hoàng đi ra vườn tìm nhưng bất thành.

Lúc này, ông Hoàng nhờ mọi người xung quanh chia nhau đi tìm bà Mai. Đến khoảng 18h30 cùng ngày, mọi người tá hoả phát hiện bà Mai nằm chết trong bụi rậm trong vườn hoang của hàng xóm.

Nhận tin báo, cơ quan công an đã tiến hành phong toả hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra.

Tại hiện trường, bà Mai chết trong tư thế nằm sấp, úp mặt xuống đất. Người nhà của bà Mai cho biết, số vàng mà nạn nhân đeo trên người đã mất.

Kết quả khám nghiệm tử thi ban đầu cho thấy, nạn nhân chết do bị ngạt nước, có dấu hiệu tác động của ngoại lực. Được biết, vợ chồng bà Mai là chủ trang trại chăn nuôi trang trại gia súc.