Anh chia tay tôi vì không hợp trong 'chuyện ấy' - Ảnh 1
Ảnh minh họa

Tôi 23 tuổi, yêu anh là lần thứ 2. Lần đầu, tôi yêu người cùng quê, chúng tôi chia tay nhau khi người ấy vào Nam lập nghiệp, còn tôi quyết định ở lại Bắc, vì bố mẹ đã tìm cho tôi một công việc ổn định. Tình yêu của chúng tôi trong sáng, chỉ dừng lại ở ôm hôn, chứ chưa đi quá giới hạn.
Cách đây 7 tháng, tôi quen một người, anh nói đã từng có người yêu nhưng chia tay do không hợp. Anh cũng thẳng thắn với tôi rằng, anh đã từng đi quá giới hạn với người yêu. Bản thân anh cũng là người không quá coi trọng chuyện trinh tiết. Còn cũng được, không còn cũng được, miễn là cả hai thấy hợp nhau.
Yêu nhau được hơn 1 tháng, anh đã đòi hỏi tôi chuyện ấy, nhưng tôi luôn tìm cách từ chối. Tôi muốn giữ gìn đến tận đêm tân hôn, nhưng lúc được 4 tháng yêu nhau, chuyện đó xảy ra trong một lần về quê anh chơi. Chiều chủ nhật, anh uống rượu hơi nhiều, nên hơn 10g đêm chúng tôi mới từ nhà anh đi lên thành phố. Đi được một đoạn, anh nói mệt và buồn ngủ, đi trong lúc say rượu không an toàn cho cả tôi và anh nên đòi thuê nhà nghỉ ngủ sáng mai đi tiếp.

Tôi đòi mình lái xe để tiếp tục đi, nhưng anh không chịu. Cuối cùng chúng tôi quyết định thuê nhà nghỉ qua đêm với nhau. Trước khi vào, anh hứa sẽ không làm gì tôi, nếu như tôi không đồng ý. Nhưng khi vào đến nơi, anh lại thay đổi thái độ 180 độ, ép tôi phải quan hệ với anh và chuyện ấy đã xảy ra.
Đó là lần đầu tiên của tôi, và tôi cũng chưa sẵn sàng để làm chuyện ấy với anh, nên có vẻ tôi hơi vụng về, không biết cách để làm anh thỏa mãn. Đó cũng là lý do, sau 2 tháng chuyện ấy xảy ra, anh chủ động nói lời chia tay với tôi. Anh nói, anh rất coi trọng chuyện chăn gối, vì chuyện đó có ý nghĩa rất lớn trong giữ gìn hạnh phúc hôn nhân, còn tôi thì ngược lại. Anh cảm thấy chúng tôi không hợp nhau, nên quyết định chia tay để mỗi người tìm được nửa kia phù hợp hơn.
Từng lời nói của anh, như mũi dao đâm vào trái tim tôi. Tôi đang cảm thấy mình đã mất tất cả và cả thế giới đang sụp đổ dưới chân mình. Không biết sẽ phải đối diện với sự thật mình là một cô gái không còn trọn vẹn như thế nào?. Tự hỏi, tại sao anh lại vô tình với tôi đến như vậy, trong khi, tôi vẫn còn rất yêu anh.