Anh ấy là người đàn ông tốt nhất tôi từng gặp, rất tốt bụng, điềm đạm, yêu thương và chăm sóc, chân thành, thật thà, yêu tôi thật nhiều và không tiếc tôi điều gì cả.

Tôi cũng yêu anh, nhưng đời sống tình dục của chúng tôi có đôi chút khó nói.

Cũng cần phải nói thêm rằng cả hai chúng tôi đều đã gần đến tuổi 50, tôi đã qua một đời chồng còn anh ấy góa vợ. Song tôi có cảm giác trong chuyện giường chiếu anh ấy không phải người có kinh nghiệm, nói rõ ràng hơn thì anh ấy theo trường phái cổ điển và bảo thủ, có phần nhàm chán.

Bất kể anh ấy làm gì trên giường tôi cũng đều không thỏa mãn. Anh ấy cũng biết điều đó. Giờ tôi bước vào giai đoạn thậm chí còn không muốn hai người gần gũi. Tôi không nhận được gì ngoài việc thỏa mãn anh ấy. Tôi không muốn nghĩ rằng mình kém hấp dẫn đối với anh, nhưng tôi sợ điều này là có thật.

Có cách nào để khiến người đàn ông tuyệt vời này của tôi dày dạn kinh nghiệm hơn trên giường ngủ hay không? Mà không làm anh ấy cảm thấy mất mặt hay thiếu thoải mái ấy. Tôi muốn sống bên anh ấy cả đời, nhưng tình dục không hòa hợp thực sự là một rào cản đối với tôi...