Angelina Jolie thường xuyên xuất hiện cùng các con mỗi khi xuống phố. Tuy nhiên, hôm 26/7, cô được bắt gặp trên đường phố Los Angeles (California, Mỹ) một mình. Nữ diễn viên diện trang phục thoải mái, tông đen tối giản.

Ngôi sao Maleficent bắt nhịp xu hướng "thả rông" vòng một của người đẹp Hollywood. Chiếc áo hai dây một lần nữa khiến Angelina Jolie lộ hai cánh tay gầy guộc.

Angelina Jolie 'thả rông' vòng một xuống phố - Ảnh 1
Angelina Jolie 'thả rông' vòng một xuống phố - Ảnh 2
Angelina Jolie diện "cây đen", xuống phố một mình. Ảnh: Back Grid.

Trong năm nay, Angelina Jolie tham gia loạt dự án phim mới. Vai diễn đầu tiên đánh dấu sự tái xuất của cô là Tiên hắc ám trong phần 2 của Maleficent. Ngoài ra, Angelina Jolie đang ghi hình cho bộ phim Those Who Wish Me Dead của đạo diễn Taylor Sheridan tại New Mexico. Bộ phim dự kiến ra mắt vào năm 2020.

Đặc biệt hơn, Angelina Jolie còn gia nhập vũ trụ điện ảnh Marvel với vai Sersi trong The Eternals. Đây là lần đầu tiên Jolie thủ vai siêu anh hùng.

Nguồn tin thân cận tiết lộ các con của nữ diễn viên đều yêu thích phim siêu anh hùng. Cô chọn tham gia dự án này một phần nhằm mục đích gây bất ngờ cho 6 người con.

Gần ba năm sau khi chia tay Brad Pitt, Angelina Jolie dường như đã lấy lại tinh thần, rạng rỡ và tươi tắn hơn. Cô tận hưởng cuộc sống vui vẻ bên các con, dành nhiều năng lượng cho công việc. Dù vướng một số tin đồn tình cảm, ngôi sao 7X cho biết cô chưa sẵn sàng bắt đầu mối quan hệ mới.