Vào ngày 17/5 vừa qua, phóng viên bắt gặp Angelina Jolie xuất hiện ở sân bay Heathrow, London, Anh. Cô đi cùng 2 con là Knox và Shiloh trong chuyến đi lần này.

Theo quan sát, Angelina mặc đồ đen từ đầu đến chân còn các con của cô đều diện trang phục khỏe khoắn. Ba mẹ con Jolie mang theo khá nhiều hành lý tới xứ sở sương mù.

Angelina Jolie cùng 2 con Knox và Shiloh tới Anh làm dấy nghi vấn cô sẽ tham dự
lễ cưới của Hoàng tử Harry.

Việc nữ diễn viên “Ông bà Smith” có mặt tại Anh quốc khiến cho không ít người nghi ngờ rằng cô tới đây để tham dự đám cưới của Hoàng tử Harry và Meghan Markle được tổ chức vào ngày 19/5 tới.

Ba mẹ con Angelina mang khá nhiều hành lý trong chuyến đi này.

Năm 2014, Angelina Jolie từng vinh dự được diện kiến và được Nữ hoàng nước Anh phong tước “Dame” danh dự nhằm ghi nhận những đóng góp của cô trong chiến dịch chống lại nạn bạo lực tình dục tại các khu vực xảy ra chiến tranh. Tuy nhiên giữa Angelina và Công nương tương lai Meghan Markle lại không có liên hệ gì.

Chính vì thế việc Jolie cùng các con tham dự đám cưới Hoàng gia Anh dường như là điều khó lòng xảy ra. Một số nguồn tin cho biết Angelina Jolie tới London, Anh để thực hiện các cảnh quay cho bộ phim “Maleficent”.

Một số nguồn tin tiết lộ Angelina tới Anh để thực hiện các cảnh quay cho phim mới.