Angelina Jolie chụp ảnh khỏa thân - Ảnh 1

Angelina Jolie vừa có bộ ảnh mới quyến rũ cho tạp chí Harper’s Bazaar số phát hành tháng 12. Minh tinh 44 tuổi chụp khỏa thân với đạo cụ là tấm khăn voan mỏng. Đây là lần hiếm hoi Jolie trở lại với phong cách khỏa thân.

Angelina Jolie chụp ảnh khỏa thân - Ảnh 2

Nữ diễn viên Maleficent từng gây chú ý với nhiều bộ ảnh nude, gợi cảm thời trẻ nhưng từ khi làm mẹ, Angelina Jolie tiết chế độ hở, thay vào đó là phong cách quý phái, sang trọng.

Angelina Jolie chụp ảnh khỏa thân - Ảnh 3

“Tôi muốn sống ở nước ngoài và sẽ thực hiện ngay chuyện đó khi lũ trẻ tròn 18 tuổi. Hiện giờ tôi đang phải cố định ở Mỹ vì bố lũ trẻ chọn sống ở đây” – Jolie nói. Jolie chia tay Pitt vào năm 2016 và thủ tục ly dị vẫn đang diễn ra vì vấn đề tài chính. Trong khi đó, người con cả Maddox đã qua tuổi 18 và đang học ở Hàn Quốc.

Angelina Jolie chụp ảnh khỏa thân - Ảnh 4

Về cuộc ly dị với Pitt, Jolie chia sẻ: “Nỗi đau vô hình là thứ khó đối mặt. Cuộc sống có nhiều biến động. Đôi khi chúng ta sẽ đau đớn, chúng ta chứng kiến người yêu thương đau đớn và ta dường như không thể tự do và cởi mở như chúng ta thực sự khao khát. Dù chuyện mới hay cũ, nhưng tôi cảm thấy huyết quản mình đã trở lại”.

Angelina Jolie chụp ảnh khỏa thân - Ảnh 5
Angelina Jolie chụp ảnh khỏa thân - Ảnh 6

Trở lại làm mẹ độc thân ở tuổi 44, Angelina Jolie dành toàn thời gian chăm sóc các con và đóng phim. Nữ diễn viên luôn đề cao tính khác biệt và đa dạng, và luôn khuyến khích các con tìm kiếm sự tự do trong tâm hồn. “Hiểu được con người thực sự của mình là điều vô cùng quan trọng với chúng ta, đặc biệt với một đứa trẻ. Tôi nghĩ trẻ con cần có khả năng nói lên ‘đây là con người tôi và đó là thứ tôi tin tưởng’. Chúng ta không thể ngăn bản thân mình khỏi đau đớn, trái tim đổ vỡ, vết đau thể chất và sự mất mát, nhưng ta có thể dạy trẻ con sống tốt trong những nỗi đau ấy”, Jolie nói.