Vào ngày 25/5 vừa qua, Angelina Jolie đã đưa Shiloh và Knox tới công viên Legoland Windsor, Anh để vui chơi. Nữ diễn viên "Ông bà Smith" mặc áo dáng dài màu đen, đeo kính và liên tục nở nụ cười tươi tắn khi tham gia trò chơi đãi vàng với 2 con ruột của mình.

Angelina Jolie ăn mặc xuề xòa, đưa các con đi chơi ở Anh sau mâu thuẫn với Brad Pitt chuyện con cái - Ảnh 1
Nữ diễn viên Angelina Jolie tranh thủ lúc rảnh rỗi để cùng 2 con ruột đi thư giãn
trong thời gian lưu lại London quay phim mới. ​

Hiện tại Angelina đang lưu lại Anh để thực hiện các cảnh quay cho bộ phim “Maleficent 2”. Chỉ có Shiloh và Knox đi theo cô trong chuyến đi lần này còn các nhóc tì khác không có mặt.

Angelina Jolie ăn mặc xuề xòa, đưa các con đi chơi ở Anh sau mâu thuẫn với Brad Pitt chuyện con cái - Ảnh 2

Angelina Jolie ăn mặc xuề xòa, đưa các con đi chơi ở Anh sau mâu thuẫn với Brad Pitt chuyện con cái - Ảnh 3
Nụ cười rạng rỡ trên môi của Angelina khi cô tham gia trò chơi với 2 con.

Một nguồn tin vừa qua tiết lộ Angelina Jolie và Brad Pitt tiếp tục xảy ra mẫu thuẫn sau gần 2 năm chia tay. Trong khi Angelina muốn đưa lũ trẻ tới Anh để tiện quay phim thì Brad Pitt lại không đồng tình bởi trước đó anh đã hoãn nhiều dự án để ở Los Angles trong mùa hè này.

Angelina Jolie ăn mặc xuề xòa, đưa các con đi chơi ở Anh sau mâu thuẫn với Brad Pitt chuyện con cái - Ảnh 4
Angelina và Brad được cho lại mẫu thuẫn vì chuyện con cái.

"Angelina muốn tới châu Âu vài tháng và đưa cả sáu con đi cùng, suốt quãng thời gian quay phim. Brad phản đối và tìm cách để điều đó không diễn ra. Anh ấy thấy không ổn khi phải xa các con trong nhiều tháng. Brad cảm thấy Los Angeles là nơi định cư và đây là nơi tốt nhất cho gia đình họ", nguồn tin trên cho biết.

Angelina Jolie ăn mặc xuề xòa, đưa các con đi chơi ở Anh sau mâu thuẫn với Brad Pitt chuyện con cái - Ảnh 5
Brad Pitt tươi cười xuất hiện tại Los Angeles.

Brad Pitt tuy không phải đối việc Angelina đưa các con theo trong những chuyến đi nhưng việc này không nên kéo dài trong nhiều tháng. Angelina Jolie đệ đơn xin ly hôn Brad Pitt từ 9/2016 nhưng sau gần hai năm vẫn 2 người vẫn chưa chưa hoàn tất thủ tục vì những tranh chấp liên quan đến quyền nuôi con.