Luôn chọn rau xanh và trái cây

Ăn nhiều rau xanh và trái cây giúp vóc dáng thon gọn, da dẻ mịn màng. Nhâm nhi các loại thực phẩm này suốt buổi tiệc vừa tốt cho sức khỏe vừa giúp bạn không có cảm giác đầy hơi khó chịu.

Ăn chậm

Nếu bạn ăn quá nhanh, não bộ sẽ không kịp báo rằng bao tử bạn đã đầy. Hãy nhai từ tốn, tận hưởng vị ngon của từng món để hệ tiêu hóa của bạn không bị ép làm việc “quá tải”.

Trong trường hợp bạn được nhân viên phục vụ thức ăn tận nơi, chỉ nên ăn một nửa phần của mình. Có thể chia sẻ bớt cho người dự tiệc cùng bạn. Nên chọn thịt, cá, rau và bỏ bớt tinh bột, các món chiên xào.

Tập trung cho nhan sắc

Hãy mặc một chiếc đầm ôm vừa vặn cơ thể, đeo trang sức lấp lánh sang trọng và bước đi uyển chuyển trên những đôi giày cao gót. Điều này sẽ nhắc nhở bạn phải luôn giữ vững hình ảnh xinh đẹp nhất trong suốt buổi tiệc.

Nhớ rằng ăn quá nhiều thì sẽ lộ bụng to, khó đi đứng, trôi mĩ phẩm… Luôn mỉm cười thật tươi, tay cầm ly rượu hay nước hoa quả và cứ nửa tiếng thì cần soi gương để chỉnh trang dung mạo lại một lần.

Hóp bụng mọi lúc mọi nơi

Ăn nhớ hóp bụng, đứng nên hóp bụng, cười cần hóp bụng, nói cũng phải hóp bụng. Bạn sẽ không thể ăn nhiều nếu giữ thói quen này còn mọi người thì phải trầm trồ với vòng eo thon gọn săn chắc, ngực nở nang của bạn.

Luyện tập thật nhiều sau đó

Sau mỗi bữa tiệc, dù có ăn nhiều hay không thì cứ tập luyện nhiều hơn ngay ngày hôm sau. Sự cực khổ vất vả vì vóc dáng sẽ khiến bạn “sợ” mà không dám buôn thả niềm đam mê ẩm thực khi dự tiệc.