Phụ Nữ Sức Khỏe

Ăn nằm cùng lúc với 5 chàng trai, gái xinh tìm bố cho con bằng cách siêu "bá đạo" nhưng gặp ngay cao thủ tình trường khiến cô ê hề hổ thẹn

Khi xảy ra chuyện, em cũng liên lạc với từng người để biết họ nghĩ thế nào về chuyện có con. Giả sử có ai đó nhận, em sẽ quyết định lâu dài với người ấy.

Những ngày này, em chẳng dám đi ra ngoài đường nữa. Gặp ai không quen biết thì chẳng sao, hễ gặp người quen biết, họ lại chỉ trỏ và nói những từ ngữ rất khó nghe về em.

Thật ra chuyện đến nông nỗi này, một phần cũng do em. Em sống ở nước ngoài từ nhỏ nên phần nào quen lối sống và văn hoá phương Tây. Đối với em, khi chưa có chồng thì được quyền lựa chọn đàn ông. Và đã lựa chọn thì tất nhiên phải tìm hiểu từ những chuyện đơn giản cho đến vấn đề phức tạp.

Em là một người ưa nhìn và duyên ăn nói. Vì thế, xung quanh em có rất nhiều đàn ông theo đuổi. Người nào cũng có điểm mạnh và đặc biệt là yêu chiều em. Thế nhưng em chưa chốt anh nào cả. Thú thật là như vậy.

Ăn nằm cùng lúc với 5 chàng trai, gái xinh tìm bố cho con bằng cách siêu 'bá đạo' nhưng gặp ngay cao thủ tình trường khiến cô ê hề hổ thẹn - Ảnh 1
Xung quanh em có rất nhiều đàn ông theo đuổi. Người nào cũng có điểm mạnh và đặc biệt là yêu chiều em. Ảnh minh họa: Internet

Thời gian trước, em có mối quan hệ chưa rõ ràng với một số người. Trong những lần đi chơi chung, em đã ăn nằm với các anh ấy và lỡ để có bầu. Thời gian em và họ qua lại với nhau quá gần. Có khi mỗi người chỉ cách nhau 1, 2 ngày. Thành ra đến khi chuyện lỡ làng, em không biết ai mới là cha đứa bé.

Nhiều người sẽ nghĩ em là loại con gái phóng túng. Nhưng họ chưa có gia đình, bản thân em cũng chưa bao giờ nói mình là người yêu của họ. Vậy nên về mặt lương tâm, chưa bao giờ em cảm thấy hổ thẹn.

Khi xảy ra chuyện, em cũng liên lạc với từng người để biết họ nghĩ thế nào về chuyện có con. Giả sử có ai đó nhận, em sẽ quyết định lâu dài với người ấy. Tất cả cũng chỉ vì muốn con em có bố. Nhưng đàn ông thời bây giờ cũng bạc bẽo lắm. Em nghi ngờ 5 người thì tới 4 người thẳng thừng từ chối chịu trách nhiệm. Có người còn chuyển khoản tiền để em sớm giải quyết đứa bé.

Ăn nằm cùng lúc với 5 chàng trai, gái xinh tìm bố cho con bằng cách siêu 'bá đạo' nhưng gặp ngay cao thủ tình trường khiến cô ê hề hổ thẹn - Ảnh 2
Em tưởng anh ta tốt với mình, thậm chí còn nghĩ chỉ cần anh ta cầu hôn, em sẽ ngay lập tức đồng ý. Ảnh minh họa: Internet

Còn một người duy nhất, lúc đầu anh ta nhẹ nhàng hỏi han về cái thai trong bụng em. Hôm sau còn đưa em đi khám hết phòng này đến phòng khác. Em tưởng anh ta tốt với mình, thậm chí còn nghĩ chỉ cần anh ta cầu hôn, em sẽ ngay lập tức đồng ý.

Nhưng không phải các chị ạ. Anh ta sớm đã tìm hiểu và biết em qua lại với nhiều người khác. Vì thế đã dẫn em đến phòng khám để tính ngày tháng và chắc nịch đó không phải con của mình. 

Bây giờ em chẳng dám nhìn mặt ai. Chỉ mong sớm sinh con, em sẽ đưa con đi thật xa rồi làm lại cuộc đời. Chứ sống mà bị người ta dòm ngó và khinh thường thế này, em hổ thẹn vô cùng.

Hà Lan (Tp. HCM)

Tin liên quan

Lần nào vợ cho con bú cũng cúi đầu khóc rưng rức, chồng tò mò thức một đêm tìm hiểu thì lặng người xót xa

Mỗi lần vợ tôi cho con bú, cô ấy lại vào phòng khóa trái cửa. Có bữa tôi đứng sát...

Chồng nhẫn tâm bỏ vợ vì không sinh được con trai, ngày ra tòa bỗng rụng rời xin quay lại chỉ vì một lời nói của bố vợ

Mặc cho con khóc ré, đứa thì ôm chân bố, đứa gào lên đòi mẹ, anh ta vẫn đánh tôi...

Chưa kịp mãn nguyện vì yêu được gái xinh, trai trẻ chết lặng "lĩnh đủ"

Yêu gái đẹp dĩ nhiên phải tốn kém, vì thế tôi chẳng nghĩ gì nhiều khi em cứ xin tiền...

Vợ khôn đánh ghen bằng mưu khiến chồng phải cúi đầu rời bỏ bồ ngay lập tức

Chồng ngoại tình có nhiều cách xử sự, và đã có những cô vợ khôn đánh ghen kiêu hãnh bằng...

4 suy nghĩ luôn tồn tại trong đầu của đàn ông ngoại tình

Thật sự, đàn ông ngoại tình thường nghĩ gì? Họ có thấy tội lỗi không, có hoảng sợ hay lo...

Đàn bà khôn luôn thỏa mãn chồng những điều này để ngăn 'con giáp thứ 13' xuất hiện

Hôn nhân hạnh phúc cần nhiều yếu tố, đàn bà khôn ngoan nên biết để đẩy lùi kẻ thứ ba...

Phụ nữ hoang phí thời gian vào những việc này, hôn nhân sẽ khổ đau trăm bề

Cuộc đời đàn bà khôn ngoan chỉ nên dành thời gian cho công việc, làm đẹp và cha mẹ. Đừng...

Tin mới nhất