Chúng ta đều biết rằng trứng chứa nhiều dinh dưỡng và là nguồn cung cấp protein an toàn cho bữa ăn hằng ngày. Nó sẽ làm giảm sự thèm ăn và tạo cho bạn cảm giác no lâu.

Nhiều chuyên gia về dinh dưỡng trên thế giới đã xác nhận khả năng làm giảm lượng đường trong máu cuả trứng. Các chuyên gia cũng khuyến cáo với phương pháp này, bạn có thể làm giảm lượng đường trong máu nhanh và cần sự kiên trì khi sử dụng.

Ăn 1 quả trứng luộc để kiểm soát lượng đường trong máu. Nguồn: Internet

Tiểu đường là một vấn đề sức khỏe rất phổ biến, ảnh hưởng đến nhiều người trên thế giới. Nó xảy ra khi tuyến tụy của bạn ngừng sản xuất insulin, hoặc khi cơ thể của bạn không thể sử dụng lượng insulin một cách hợp lý.

Một số triệu chứng phổ biến của bệnh tiểu đường: đi tiểu thường xuyên hơn bình thường đặc biệt là vào ban đêm, hay cảm thấy khát nước, giảm cân nhanh chóng, ngứa xung quanh dương vật hoặc âm đạo, các vết cắt hoặc vết thương lâu lành, mờ mắt, mệt mỏi…

Một số ảnh hưởng của bệnh này đến sức khoẻ: tầm nhìn kém, suy nhược, mù mắt, tổn thương thần kinh, suy thận, các bệnh về tim mạch, rối loạn chức năng cương dương (ở nam giới)…

Lưu ý: Khi bạn đang sử dụng phương thức này, bạn nên cẩn thận với những thực phẩm đang dùng và loại bỏ ngay các nguồn thức ăn có thể làm tăng lượng đường trong máu.

Dưới đây là công thức chế biến món ăn:

Nguyên liệu

- Bạn chỉ cần 2 nguyên liệu đơn giản: trứng luộc và giấm.

Cách làm

- Luộc một quả trứng vào buổi tối, bóc sạch vỏ.

- Tạo vài lỗ thông hơi trên trứng bằng cách dùng nĩa xuyên qua.

- Bỏ trứng vào một cái tô và đổ giấm lên trên, để nguyên qua đêm.

- Sáng dậy, bạn đổ phần giấm đi và ăn phần trứng. (Bạn dùng trứng chung với 1 ly nước ấm hoà tan 1 muỗng canh giấm.)

- Với phương pháp đơn giản, dễ thực hiện lại đặc biệt an toàn này, hy vọng bạn sẽ kiếm được 1 công thức hữu ích để bảo vệ sức khoẻ bản thân cũng như những người thân yêu trong gia đình.