Phụ Nữ Sức Khỏe

Ám ảnh cảnh chồng âu yếm người tình

Dù đã tha thứ cho chồng, nhưng tôi chẳng thể nào quên được cảnh anh và người tình âu yếm nhau tại văn phòng làm việc.

Hai vợ chồng tôi quen nhau từ hồi sinh viên, chúng tôi học cùng khoa nhưng khác lớp, yêu nhau 4 năm thì chúng tôi làm đám cưới. Cưới xong hai vợ chồng vẫn đi làm cho một công ty tư nhân, thu nhập chẳng được bao nhiêu nên chồng tôi quyết định mở công ty riêng, anh làm giám đốc còn tôi làm trợ lý kiêm kế toán.

Ám ảnh cảnh chồng âu yếm người tình - Ảnh 1
Dù đã tha thứ cho chồng, nhưng tôi chẳng thể nào quên được cảnh anh và người tình âu yếm nhau tại văn phòng làm việc.

Nhờ chịu khó làm ăn, biết tính toán chu đáo nên công ty ngày càng phát triển, thu nhập ổn định. Lúc này hai vợ chồng mới tính đến chuyện sinh con đẻ cái, hai đứa con lần lượt ra đời cách nhau chưa đầy 3 năm, nên tôi gác lại mọi công việc ở công ty và chỉ ở nhà để chăm sóc hai đứa con.

Để có người làm thay công việc của mình, tôi đã mời đứa em họ ở quê, tốt nghiệp Đại học Thương mại đến làm với mức lương khá, tôi còn thuê cả nhà cho cô ta ở. Cứ tưởng vừa là người nhà, cả lại tôi cũng chu đáo với cô ta như vậy thì cô ta cũng đối xử tốt với tôi, vậy mà sau một thời gian vào làm, tôi đã nghe một số người trong công ty bóng gió rằng chồng tôi và cô em họ có tình ý với nhau, hai người thường xuyên vắng mặt tại công ty vào buổi trưa.

Tôi bắt đầu để ý nhiều hơn đến mối quan hệ của chồng và cô em họ, nên thi thoảng hay đến công ty mà không báo trước, và nhiều hôm tôi thấy cả hai người đều không có ở công ty, điện thoại cho chồng và em họ có lần thì thấy tắt máy, có lần thì nói hai người đi có việc.

Rồi một hôm chiều muộn, chưa thấy chồng về nên tôi đến công ty và vào thẳng phòng của chồng mà không gõ cửa, tôi thấy anh và cô em họ đang ôm hôn nhau ngay tại phòng làm việc trong tình trạng quần áo xộc xệch. Thấy tôi bước vào, cả hai cùng bối rối và cô em họ chạy vội ra khỏi phòng, còn chồng thì cài lại quần áo và không nói năng được câu gì.

Tôi định làm ầm lên, nhưng nghĩ chuyện cũng chẳng hay ho gì, một bên là chồng còn một bên là em họ của mình nên tôi đành ngậm bồ hòn làm ngọt. Chồng tôi cũng biết lỗi và hứa sẽ chấm dứt mối quan hệ với cô em họ. Ngay hôm sau, tôi cho cô em họ nghỉ việc và tìm người giúp việc chăm sóc con để bắt đầu quay lại công ty làm việc, cũng là để quản lý chồng.

Từ sau lần đó, chồng tôi cũng biết hối cải và dành sự quan tâm, yêu thương đến tôi nhiều hơn. Anh cũng chỉn chu hơn đến công việc công ty, việc nhà và chăm sóc vợ con chu đáo hơn. Nhưng bản thân tôi dù đã nói tha thứ cho chồng nhưng chưa lúc nào thôi ám ảnh hình ảnh anh và người tình âu yếm nhau tại phòng làm việc trong tình trạng quần áo sắp rơi khỏi cơ thể như vậy.

Nhất là mỗi lần ân ái với chồng, tôi luôn cảm giác khinh bỉ, xen lẫn sợ hãi và lo lắng. Không biết khi nào chồng sẽ lại phản bội lại niềm tin và tình yêu của tôi.

Theo LH/Báo Đất Việt

Tin liên quan

Người tình lạnh nhạt khiến tôi càng yêu mãnh liệt

Cô ấy nói giảm nhớ, giảm yêu và mất dần cảm xúc với tôi nhưng lại càng khiến tôi yêu...

Chồng muốn tôi cho phép người tình của anh giữ lại thai

Anh muốn tôi cho phép anh và người tình giữ lại cái thai này, bởi vì nó là con trai,...

Tôi phản bội chồng để rồi có thai với người tình và bị phụ bạc

Tôi đau như muốn bỏ đi tất cả để ngủ một giấc dài không tỉnh lại, còn người tình vẫn...

Có được người vợ thế này chẳng đàn ông nào dại đi ngoại tình, bởi không ai bằng vợ mình

Không phải ngực nở mông to, đây mới là người vợ khiến mọi đàn ông say mê cả đời, dù...

Chỉ cần làm điều này thôi, đảm bảo chồng không bao giờ ngoại tình, trọn đời yêu vợ

Ngoại tình là điều không ai mong muốn trong hôn nhân, vì thế là phụ nữ nhất định phải biết...

Tuyệt chiêu phát hiện chồng ngoại tình mà không cần theo sát

Chuyện ngoại tình ở xã hội hiện nay có thể nói là xảy ra như cơm bữa. Vì thế, là...

Phát hiện ra vợ có những đặc điểm này, có thể cô ấy đang ngoại tình tư tưởng

Không phải chỉ ngoại tình về mặt thể xác mới nghiêm trọng, ngoại tình tư tưởng cũng là một mối...

Cay đắng khi phát hiện chồng ngoại tình với bạn thân

Dù có mơ tôi cũng không ngờ rằng 2 người mà tôi yêu quý nhất lại phản bội tôi như...

Tin mới nhất