Phụ Nữ Sức Khỏe

Ai xui thì xui nhưng tử vi tháng 7 cô hồn của 3 con giáp này lại đỏ hết phần người khác

Tháng 7 âm lịch thường bị gọi là tháng cô hồn, tháng đen đủi nhưng trong Can chi 2019. Thế nhưng tử vi tháng 7 của 3 con giáp Dần, Ngọ, Thân sẽ may mắn bất chấp tháng "âm binh".

Tháng cô hồn được bắt nguồn từ Đạo giáo của người Trung Quốc với quan niệm rằng: Từ ngày 2/7 âm lịch, Diêm Vương sẽ bắt đầu mở Quỷ Môn Quan cho quỷ đói được trở về dương gian. Sau đó cánh cửa sẽ đóng lại đúng vào đêm 14/7 âm lịch. Được thả tự do trong tháng cô hồn nên những vong hồn chúng thường hay bám theo quấy rối, phá mọi người nên thường việc làm ăn, buôn bán hay các công việc lớn nếu tổ chức trong tháng này sẽ không được diễn ra suôn sẻ, gặp nhiều rắc rối.

tu vi thang 7 1
Cùng xem tử vi tháng 7 của tuổi Dần, Thân và Ngọ để thấy rõ điều này - Ảnh minh họa: Internet

Âm binh là thế nhưng trong tháng này, có 3 con giáp vẫn được sao tốt chiếu mệnh, gặp được nhiều may mắn, chuyện tình cảm và công việc đều thuận lợi vô cùng. Cùng xem tử vi tháng 7 (âm lịch) của tuổi Dần, Thân và Ngọ để thấy rõ điều này nhé!

Tuổi Dần

Tuổi Dần mang biểu tượng là chúa tể rừng sâu, đại diện cho quyền lực và sức mạnh. Nhờ sự quyết đoán và thông minh mà tuổi Dần có khả năng của một người lãnh đạo biết điều hành người khác. Tuy nhiên, tuổi Dần cần phải cẩn thận với những người ghen ghét với tài năng của mình. Đừng lời qua tiếng lại, hãy tự mình chứng minh thực lực để người khác phải nể phục. 

tu vi thang 7 2
Tuổi Dần mang biểu tượng là chúa tể rừng sâu, đại diện cho quyền lực và sức mạnh - Ảnh minh họa: Internet

Theo tử vi tháng 7, tuổi Dần có một số thời cơ tốt để phát tài phát lộc trong tháng này. Số tiền kiếm ra sẽ gấp bội bình thường. Nhờ làm tốt công việc của mình mà tuổi Dần còn có thể đạt được nhiều tài lộc nhất, trở thành một trợ thủ đắc lực của cấp trên, chiếm được lòng tin của đồng nghiệp.

tu vi thang 7 3
Theo tử vi tháng 7, tuổi Dần có một số thời cơ tốt để phát tài phát lộc trong tháng này. Số tiền kiếm ra sẽ gấp bội bình thường - Ảnh minh họa: Internet

Tuy vậy, tuổi Dần không nên ỷ thế được chú ý nhiều mà qua loa, đại khác, có hẹn hò, gặp gỡ cũng nên chau chuốt ngoại hình, để ý lời nói, có như vậy mới luôn giữ được sự hấp dẫn với đối phương nếu bạn chưa gặp được ý trung nhân hay đang ở trong một mối quan hệ mập mờ nhé!

Tuổi Ngọ

tu vi thang 8 4
Dù trong tháng 7 âm lịch, một thời điểm mà nhiều vận xui xảy đến trong năm với các con giáp khác nhưng người tuổi Ngọ lại vẫn không ảnh hưởng - Ảnh minh họa: Internet

Dù trong tháng 7 âm lịch, một thời điểm mà nhiều vận xui xảy đến trong năm với các con giáp khác nhưng người tuổi Ngọ lại vẫn không ảnh hưởng. Cầm tinh con ngựa, tuổi Ngọ được trời phú bản tính chăm chỉ, siêng năng, cần cù và chịu khó. Những đức tính tốt đẹp này luôn mang đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống của họ. 

Theo tử vi tháng 7,  tuổi Ngọ có vận số lên cao, được quý nhân phù trợ giúp công việc làm ăn tiến triển nhất trong năm. Họ kinh doanh phát đạt, thu được nhiều doanh số nhờ sự tài ba nhanh trí của mình và được người khác giúp đỡ nhiệt tình. Nếu con giáp này làm công việc văn phòng, họ sẽ có cơ hội thăng chức nếu biết nắm bắt cơ hội vàng đến.

tu vi thang 7 5
Về chuyện tình cảm, tử vi tuổi Ngọ trong tháng này cũng cực kỳ hưng vượng - Ảnh minh họa: Internet

Về chuyện tình cảm, tử vi tuổi Ngọ trong tháng này cũng cực kỳ hưng vượng. Nếu đã yên bề gia thất thì tháng này bạn sẽ được vợ, chồng của mình yêu thương hết lòng, nếu còn cô đơn lẻ bóng thì sẽ có người đến và chở che cho bạn trong tháng này với mong muốn xây dựng một mối quan hệ lâu dài.

Tuổi Thân

tu vi thang 7 6
Tháng 8 này, dương khí tràn đầy, cơ duyên liên tục, đường tài vận của tuổi Thân cực tốt, quý nhân tự tìm đến cửa, phú quý không thể nghi ngờ. - Ảnh minh họa: Internet

Những người cầm tinh con khỉ được ngũ hành kim tương trợ, thường thường có tính cách rộng rãi, ngay thẳng, cũng có lòng tự trọng rất cao, yêu cầu ở người khác khá khắc nghiệt. Nhờ đó mà người tuổi Thân có sự nghiệp và công việc rất tốt, không riêng gì tử vi tháng 7 này.

Tháng 7 này, dương khí tràn đầy, cơ duyên liên tục, đường tài vận của tuổi Thân cực tốt, quý nhân tự tìm đến cửa, phú quý không thể nghi ngờ. Họ cũng sẽ thu lợi được từ những khoản đầu tư trước đây. Có thể nói, tháng này, thần Tài phù hộ, tuổi Thân nhìn đâu cũng thấy tiền bạc, giàu sang. 

tu vi thang 7 7
Nhớ nắm bắt cơ hội để tự mình mang đến hạnh phúc cho mình và cả người ấy nhé tuổi Thân ơi, tất cả mọi thứ đang trong tầm tay bạn đấy! - Ảnh minh họa: Internet

Về vận tình cảm, có một số tuổi Thân may mắn sẽ có vận đào hoa nở rộ, nếu đang theo đuổi ai đó sẽ có kết quả, nếu đang yêu đương sẽ càng thêm ngọt ngào. Nhớ nắm bắt cơ hội để tự mình mang đến hạnh phúc cho mình và cả người ấy nhé tuổi Thân ơi, tất cả mọi thứ đang trong tầm tay bạn đấy!

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Hoàng Yến

Tin liên quan

3 chàng giáp đào hoa nhưng cực chung thủy, chị em cưới được còn hơn trúng số độc đắc

Nếu cưới được người chồng thuộc một trong những con giáp này chị em hãy giữ thật chắc bởi họ...

Tử vi tuổi Hợi năm 2019: Tài vận thăng trầm, thị phi rình rập

Tử vi tuổi Hợi năm 2019 nhận định, xét về vận trình tổng quan, người tuổi Hợi trong năm nay...

Lễ Vu Lan báo hiếu - Đại lễ của những đứa con nhớ về công ơn của cha mẹ

Ngày lễ Vu Lan báo hiếu (Rằm tháng 7 âm lịch hằng năm) được coi là ngày để con cái...

Tháng cô hồn nên và không nên mặc như thế nào để đón may mắn, tránh xa xui xẻo

Đây là cách ăn mặc nên và không nên trong tháng cô hồn để đón lộc trời ban, cũng như...

Qua rằm tháng 7 âm lịch, 3 con giáp này gặp đại hạn cực lớn, vận xui bám riết không buông

3 con giáp xui xẻo dưới đây sẽ liên tục gặp phải điều không may cả trong công việc lẫn...

3 con giáp “đại hạn” tháng 7 cô hồn, nhưng “đại phát” trong tháng 8 và êm ả hưởng tài lộc tới cuối năm

Chỉ cần vượt qua được tháng 7 cô hồn ảm đạm, bước sang tháng sau 3 con giáp này sẽ...

Xem tử vi cung Bạch Dương năm 2019 tổng quan và chi tiết chính xác nhất

Tử vi cung Bạch Dương năm 2019 có vận đào hoa nở rộ, tài chính chuyển biến...

Tin mới nhất