Phụ Nữ Sức Khỏe

Ai khổ mặc ai, 3 con giáp được thần tài phát lộc, công danh rực rỡ, phất lên đổi đời 49 ngày tới

Khổ tận cam lai, trong 49 ngày tới những con giáp may mắn này sẽ phú quý phát tài, tiền tìm đến tận cửa, muốn nghèo cũng khó khiến ai cũng hờn.

Trong 49 ngày tới, những con giáp may mắn này sẽ liên tục gặt hái thành công trong sự nghiệp, cơ hội kiếm tiền tìm đến tận cửa khiến ai cũng hờn. 

con giap may man 2
Càng chí thú làm ăn, càng có gan làm giàu Sửu càng ăn nên làm ra, đếm tiền sái tay cũng không xuể - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Sửu là người siêng năng, chăm chỉ và hết lòng trong công việc nên được cấp trên trọng dụng, trao cho vô số cơ hội khẳng định tài năng. Nhờ thế, trước ngưỡng 30 con giáp may mắn này đã có sự nghiệp ổn định, thăng chức tăng lương liên tục.

Canh Tý 2020 là thời hoàng kim của người tuổi Sửu, vậy nên con giáp giàu có này sẽ gặt hái được những thành quả đáng ngưỡng mộ trong sự nghiệp. Càng chí thú làm ăn, càng có gan làm giàu Sửu càng ăn nên làm ra, đếm tiền sái tay cũng không xuể. 

con giap may man 3
Chẳng những dạy cho tiểu nhân bài học nhớ đời, Mão còn kiếm được bộn tiền, đời sang trang rực rỡ - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Hiền lành, sống tình cảm và cực khôn ngoan nên người tuổi Mão được rất nhiều người quý mến, bề trên hết lòng chiếu cố. Hơn cả, nhờ biết cách đối nhân xử thế, chăm làm điều thiện nên Mão tích được rất nhiều công đức, cuộc sống nhờ thế cũng thuận lợi, êm đềm bội phần.

Những ngày đầu năm khá chật vật, liên tục bị thị phi đeo bám nhưng trong 49 ngày tới Mão sẽ chuyển bại thành thắng, biến nguy thành an. Chẳng những dạy cho tiểu nhân bài học nhớ đời, Mão còn kiếm được bộn tiền, đời sang trang rực rỡ. 

con giap may man 4
Khổ tận cam lai, sau những thăng trầm Dần sẽ được bước lên đỉnh vinh quang, an nhàn hưởng lộc trời cho - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Là người mạnh mẽ, sâu sắc và quyết đoán trong công việc nên dù làm thuê hay làm chủ Dần cũng thành công vang dội, của nả đầy nhà. Chỉ cần chớp lấy cơ hội trời cho trong 49 ngày tới Dần sẽ thêm phúc thêm phần, ăn nên làm ra, muốn nghèo cũng chẳng được.

Vậy nên, dù hiện tại không như ý thì Dần cũng đừng nản lòng bởi vận may trời cho đang chờ bạn phía trước. Khổ tận cam lai, sau những thăng trầm Dần sẽ được bước lên đỉnh vinh quang, an nhàn hưởng lộc trời cho.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Quỳnh Dương (T.H)

Tin liên quan

Ai khổ thì khổ, 3 con giáp này quý nhân phù trợ, tiền tỷ cầm tay, GIÀU CÓ HẾT PHẦN THIÊN HẠ trong 14 ngày tới

14 ngày tới, vận may của 3 con giáp này sẽ lội ngược dòng một cách bất ngờ, hãy chuẩn...

Tháng 7 đi qua 'cô hồn' vẫn đeo bám: 3 con giáp đại hạn liên tiếp, có nguy cơ vỡ nợ mất trắng trong 5 ngày cuối tháng 8 âm lịch

Thời vận đen đủi như thế này, 3 con giáp có tên sau cần tỉnh táo hơn khi làm những...

Đã giàu lại càng giàu: 3 con giáp được Thần Tài kề cận ban lộc, phát cục tiền 'to đùng' đúng ngày 1/10 dương lịch

Nghèo cỡ nào cũng ĐỔI VẬN trong tháng 10 dương lịch: Top 2 con giáp công danh sự nghiệp như...

Tuần cuối tháng 9, 3 con giáp được quý nhân phù trợ, tài lộc rực rỡ, khổ mấy cũng thành giàu có

Tuần cuối cùng tháng 9, ai khó khăn thì khó khăn nhưng 3 con giáp này sẽ có vận may...

3 con giáp may mắn đủ đường, hốt hết lộc Thần Tài, giàu có bất ngờ trong 10 ngày tới

Tử vi 10 ngày tới là thời điểm sự nghiệp của những con giáp này khởi sắc, thăng chức, tăng...

3 con giáp thăng tiến vượt bậc, tài lộc nhân đôi, kiếm được bộn tiền vào tháng 10

3 con giáp này sẽ có sự nghiệp phát tài đổ về nhà, cửa ngõ tài lộc, tiền bạc đầy...

Tin mới nhất