• eMagazine
  • RSS
Trang chủ Nhân Duyên

Ai có ngày sinh kết thúc bằng 3 số này cả đời may mắn, giàu sang tột đỉnh

06/07/2018 16:56

Phunusuckhoe.vn Theo thuyết tử vi tướng số, những người có ngày sinh kết thúc bằng ba số sau sung sướng sang giàu từ trong trứng nước, chẳng cần cậy nhờ ai cũng dư sức tự làm đại gia khi còn khá trẻ.

Càng nhiều tuổi người thuộc những ngày sinh dưới đây càng có nhiều tài lộc, giúp họ chỉ việc nằm ngửa mà ăn, của cải đầy nhà.

Ai có ngày sinh kết thúc bằng 3 số này cả đời may mắn, giàu sang tột đỉnh - Ảnh 1
Càng về hậu vận đường công danh của họ càng xán lạn, không chỉ thăng quan tiếc chức mà còn có của nả đầy nhà - Ảnh minh họa: Internet

Ngày sinh kết thúc bằng số 2

Những người sinh ngày 2, 12, 22 đều có chung phúc phần như nhau. Ở họ có sự kiên định, cá tính và cả sự nỗ lực không ngừng nghỉ để đạt được ước ao của mình. Một khi họ đã đặt ra mục tiêu cho mình thì dẫu có đổ mồ hôi, sôi nước mắt những người có ngày sinh kết thúc bằng số 2 cũng chấp nhận.

Có tham vọng, luôn cầu tiến nhưng họ lại không hề sân si hay quá chú trọng vật chất. Chưa kể, lối sống chan hòa, chân thành còn giúp họ được nhiều người yêu mến, trân trọng và sẵn sàng giúp đỡ khi nguy nan. Càng về hậu vận đường công danh của họ càng xán lạn, không chỉ thăng quan tiếc chức mà còn có của nả đầy nhà. Lúc ấy, họ giàu đến mức không thể biết được chính xác mình có bao nhiêu tiền của, đất đai, tài sản.

Ai có ngày sinh kết thúc bằng 3 số này cả đời may mắn, giàu sang tột đỉnh - Ảnh 2
Người có sinh nhật ngày 6, 16, 26 luôn nhận được sự thương yêu, cưng chiều của bố mẹ, anh chị em - Ảnh minh họa: Internet

Ngày sinh kết thúc bằng số 6

Dẫu có sinh ra trong gia đình nghèo khó thì người có sinh nhật ngày 6, 16, 26 cũng luôn nhận được sự thương yêu, cưng chiều của bố mẹ, anh chị em. Sự đùm bọc, chở che ấy sẽ bên họ đến cuối đời, giúp họ làm gì cũng may mắn, thuận lợi.

Không quá sắc sảo, cũng không quá mạnh mẽ nhưng những người có ngày sinh kết thúc bằng số 6 lại có “số hưởng” vô cùng. Chỉ cần chăm chỉ làm việc, không ngừng sáng tạo họ sẽ dễ dàng đạt được vị trí mình mong muốn, kiếm được số tiền khiến người khác phải thèm thuồng. Cuộc sống vô lo vô nghĩ, hậu vận an nhàn chính là những từ dự đoán chính xác nhất về tương lai của họ.

Ai có ngày sinh kết thúc bằng 3 số này cả đời may mắn, giàu sang tột đỉnh - Ảnh 3
Dù phải nếm trải không ít thất bại, phải trầy trật với cuộc đời nhưng chỉ cần bước sang tuổi 25 cuộc đời họ sẽ ổn định, khởi sắc ngoạn mục - Ảnh minh họa: Internet

Ngày sinh kết thúc bằng số 8

Theo thuyết tử vi tướng số, 8 là con số tượng trưng cho sự cát tường, bình an. Vậy nên, ai có sinh nhật rơi vào ngày 8, 18 và 28 sẽ đặc biệt may mắn so với những người khác. Dù phải nếm trải không ít thất bại, phải trầy trật với cuộc đời nhưng chỉ cần bước sang tuổi 25 cuộc đời họ sẽ ổn định, khởi sắc ngoạn mục.

Có cho mình công việc yêu thích, được sống với đam mê, hoài bão nhưng vẫn có thu nhập đáng ngưỡng mộ chính là những may mắn chắc chắn họ sẽ có được. Ngoài ra, cuộc sống hôn nhân của họ cũng ấm êm, hạnh phúc đến mức ai cũng phải trầm trồ hâm mộ.

*Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Dự đoán tài vận của 12 con giáp trong năm Mậu Tuất 2018, chuẩn hơn cả đi xem bói
Muốn biết tài vận của mình trong năm Mậu Tuất có tốt đẹp, vượng phát hay không 12 con giáp chỉ cần đọc bài viết...
XEM TIẾP
Cực chuẩn: Nhìn chứng minh nhân dân biết ngay số phận giàu sang, nghèo hèn, chẳng cần xem bói
Thay vì phải tốn tiền đi xem bói bạn có thể biết trước số phận giàu ghèo chỉ với một chiếc chứng minh nhân dân...
XEM TIẾP
Muốn biết vận mệnh nghèo hèn hay phú quý nhìn bàn chân sẽ rõ, cần gì đi xem bói
Phụ nữ nếu có tướng chân này cả đời không phải lo nghĩ chuyện tiền bạc, giàu sang, sung sướng hết phần người khác.
XEM TIẾP