Mới đây, Á hậu Tú Anh đã hé lộ hình ảnh cận mặt của "cậu ấm" đầu lòng sau thời gian dài úp mở. Theo đó, quý tử nhà Tú Anh - Gia Lộc trông rất bụ bẫm, trắng trẻo, khuôn miệng vô cùng xinh xắn dễ thương. Ngoài ra, cậu bé được bố mẹ diện một bộ đồ rất đáng yêu để đi chúc Tết.

Ngay lập tức, đông đảo người hâm mộ tỏ ra vô cùng thích thú và dành nhiều bình luận "có cánh" cho con trai Á hậu Tú Anh. Trong đó, người hâm mộ dành rất nhiều lời khen cho sự bụ bẫm kháu khỉnh cho cậu bé.

Quý tử nhà Tú Anh trông rất bụ bẫm và kháu khỉnh.

Được biết, Á hậu Tú Anh sinh con vào khoảng tháng 12/2018 bằng phương pháp sinh thường. Gia đình Hoa hậu Việt Nam 2012 vốn kín tiếng nên thời điểm đó đã giữ kín thông tin trong một thời gian dài.

Tú Anh và ông xã Phạm Gia Lộc có một năm hẹn hò rồi mới đi quyết định kết hôn hồi tháng 7/2018. Nói về Gia Lộc, Tú Anh chia sẻ: "Từ những ngày đầu yêu nhau, anh vẫn thường nói với tôi rằng xuất phát điểm mình đến với nhau đã không dễ dàng như nhiều cặp đôi khác, phải chăng vì thế mà mỗi ngày trôi qua, hai đứa lại càng thấy trân trọng và yêu thương nhau nhiều hơn".

Á hậu Tú Anh khoe ảnh con đầu lòng cùng ông xã ngày mùng 1 Tết.

Tú Anh sinh năm 1993 và là Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2012. Cô gây ấn tượng với vẻ đẹp Á Đông, nữ tính, làn da trắng không tì vết.