Á hậu Thụy Vân tái xuất sau 1 tháng nằm viện vì chứng nhồi máu động mạch phổi - Ảnh 1
Mới đây, Á hậu Thuỵ Vân bất ngờ xuất hiện trên hàng ghế giám khảo một cuộc thi Người đẹp diễn ra tại Quảng Ninh. Đây là lần đầu tiên Á hậu trở lại với công việc sau một tháng nằm viện điều trị căn bệnh nhồi máu động mạch phổi. Dễ nhận thấy Thụy Vân đã sút cân khá nhiều dù gương mặt vẫn xinh đẹp, rạng rỡ.
Á hậu Thụy Vân tái xuất sau 1 tháng nằm viện vì chứng nhồi máu động mạch phổi - Ảnh 2
Dẫu bị sút cân, vóc dáng gầy gò hơn trước nhưng thần sắc của ‘gái một con’ vẫn rất tươi tắn. Thuỵ Vân được chuyên gia make-up chăm chút kỹ lưỡng trước giờ chấm thi.

Á hậu Thụy Vân tái xuất sau 1 tháng nằm viện vì chứng nhồi máu động mạch phổi - Ảnh 3

Á hậu Thụy Vân tái xuất sau 1 tháng nằm viện vì chứng nhồi máu động mạch phổi - Ảnh 4
Trong chiếc đầm đuôi cá màu tím nhạt, gương mặt trang điểm ấn tượng, Thụy Vân gây ấn tượng với quan khách nhờ vẻ đẹp không tì vết dù đã ở tuổi 30.
Á hậu Thụy Vân tái xuất sau 1 tháng nằm viện vì chứng nhồi máu động mạch phổi - Ảnh 5
Khi được hỏi về thời gian nằm viện, Á hậu Việt Nam 2008 cho hay suốt một tháng qua cô phải tạm dừng công việc để nghỉ ngơi và điều trị chứng nhồi máu động mạch phổi. Bác sĩ chẩn đoán, Thuỵ Vân mắc bệnh xuất phát từ chính những thói quen và cường độ làm việc cao. "Do tính chất công việc làm MC, tôi hay phải đi chuyển nhiều và thường xuyên đi giày cao gót. Áp lực công việc cũng là nguyên nhân khiến cho việc lưu thông máu bị ảnh hưởng", Thụy Vân chia sẻ.
Á hậu Thụy Vân tái xuất sau 1 tháng nằm viện vì chứng nhồi máu động mạch phổi - Ảnh 6
Thụy Vân cho biết, cô may mắn vì trong thời gian qua nhận được hỗ trợ tích cực từ đồng nghiệp và người thân nên đã nhanh chóng bắt nhịp lại với công việc. "Tôi may mắn có bố mẹ, ông xã ở bên chăm sóc, động viên và giúp tôi chăm sóc cho con trai trong một tháng chữa bệnh. Các đồng nghiệp cũng tạo điều kiện hỗ trợ cho công việc dẫn bản tin hàng ngày của tôi."
Á hậu Thụy Vân tái xuất sau 1 tháng nằm viện vì chứng nhồi máu động mạch phổi - Ảnh 7
Á hậu tiết lộ rằng, qua trận ốm nặng này, cô học cách sắp xếp công việc một cách khoa học, không ôm đồm như trước để tránh bị mệt mỏi, stress.
Á hậu Thụy Vân tái xuất sau 1 tháng nằm viện vì chứng nhồi máu động mạch phổi - Ảnh 8
Trở lại với showbiz trên ghế nóng cuộc thi nhan sắc, Á hậu Thụy Vân được khen ngợi nhờ phong thái chuyên nghiệp, lối ăn nói sắc sảo và nhan sắc còn rực rỡ hơn cả thời đăng quang cách đây 10 năm.

Á hậu Thụy Vân tái xuất sau 1 tháng nằm viện vì chứng nhồi máu động mạch phổi - Ảnh 9

Á hậu Thụy Vân tái xuất sau 1 tháng nằm viện vì chứng nhồi máu động mạch phổi - Ảnh 10
Gương mặt đẹp tự nhiên gần như hoàn hảo của Thụy Vân được các ống kính chăm chút kĩ càng.
Á hậu Thụy Vân tái xuất sau 1 tháng nằm viện vì chứng nhồi máu động mạch phổi - Ảnh 11
Thụy Vân lên sân khấu trao giải cho thí sinh đoạt giải. Cô cũng đánh giá cáo chất lượng thí sinh năm nay và kì vọng lớn vào việc các người đẹp đoạt giải sẽ "làm nên chuyện" tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018.