Thanh Tú kết hôn với doanh nhân Nguyễn Thành Phương vào cuối năm 2018. Đến tháng 6, một nguồn tin xác nhận với Zing.vn Á hậu Việt Nam 2016 đã sinh con trai đầu lòng. Tuy nhiên phía người đẹp không chia sẻ bất cứ thông tin gì liên quan đến em bé và cuộc sống riêng tư. Trên trang cá nhân, cô cũng chưa từng đề cập đến chuyện làm mẹ.

Á hậu Thanh Tú lần đầu khoe ảnh con trai - Ảnh 1
Thanh Tú lần đầu khoe con trai trên Instagram.

Mới đây, Thanh Tú tiết lộ ảnh liên quan đến cậu bé nhưng vẫn giấu kín mặt. Cô chụp ảnh đôi bàn chân bụ bẫm của con trai và viết: "Ra dáng chưa ạ".

Trước đó, cô cũng giấu thông tin mang thai. Thanh Tú lần đầu lộ bụng bầu vào dịp sinh nhật hồi tháng 4. Thời điểm đó, gương mặt cô tròn trịa, vòng 2 lớn, tăng cân trông thấy.

Sau khi sinh con, người đẹp nhanh chóng lấy lại vóc dáng. Hình ảnh vừa được chia sẻ của Thanh Tú cho thấy gương mặt cô bầu bĩnh hơn xưa nhưng vóc dáng thon gọn, mảnh mai.

Khá kín tiếng về việc sinh con nhưng Thanh Tú lại rất thoải mái chia sẻ cuộc sống và những khoảnh khắc ngọt ngào bên ông xã đại gia. Cô hiện hạn chế tham gia các sự kiện giải trí mà tập trung làm việc tại VTV24, dẫn bản tin y tế

Vào tháng 4, Thanh Tú lộ bụng bầu.
Vào tháng 4, Thanh Tú lộ bụng bầu.

Tương tự chị gái Trà My, Thanh Tú lên xe hoa ở tuổi 24. Cô và doanh nhân Thành Phương kết hôn sau một năm hẹn hò. Ông xã Thanh Tú là chủ một tập đoàn lớn, từng trải qua một cuộc hôn nhân và hơn cô 16 tuổi.

Cô cho biết giữa hai người có khoảng cách tuổi tác nhưng vẫn tìm thấy sự đồng điệu và thấu hiểu. Khi về sống chung, Thanh Tú thừa nhận gặp nhiều lúng túng, chưa biết sắp xếp tổ ấm. Cô phải học hỏi, chia sẻ với chồng để chu toàn các công việc trong gia đình. 

Thanh Tú cho rằng ông xã có địa vị tốt nhưng sống giản dị. Điều này thích hợp với cô - một người đơn giản, không thích sự xa hoa, hào nhoáng.