Phụ Nữ Sức Khỏe

Á hậu Hoàng Thùy là diễn giả duy nhất của Việt Nam tham gia 'Asean Youth Engagement Summit 2019'

Nhận lời mời từ chương trình "ASEAN Youth Engagement Summit 2019", Á hậu Hoàng Thùy sẽ có chuyến công tác tại Philippines trong vai trò diễn giả, quy tụ hơn 400 nhà lãnh đạo sinh viên, các chuyên gia trẻ của khu vực ASEAN.

ASEAN Youth Engagement Summit (Hội Nghị Liên Kết Thanh Niên Đông Nam Á – AYES) được thực hiện bởi Tổ chức Lãnh đạo Đông Nam Á (SEALO), chương trình nhằm tạo điều kiện và cơ hội để các bạn trẻ, những nhà lãnh đạo trẻ của ASEAN tìm hiểu về các vấn đề của khu vực và phát huy vai trò của bản thân cho sự phát triển của ASEAN.

Được tổ chức lần đầu vào năm 2017, năm nay AYES bước vào năm thứ 2 hướng tới những sự thay đổi của ASEAN trong thời đại mới, qua các chủ đề: Văn hóa và Nghệ thuật, Khoa học và Công nghệ, Môi trường và Năng lượng, Chính sách y tế và Xã hội, Kinh doanh và Kinh tế, Quản trị và Chính sách.

Á hậu Hoàng Thùy là một trong 06 diễn giả chính của chương trình. Cô là diễn giả duy nhất của Việt Nam, không phải là doanh nhân hay nhà chính trị gia. Trên trang chủ của chương trình, Hoàng Thùy được giới thiệu với danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019 và quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011.

Chính câu chuyện về nghị lực vươn lên trong cuộc sống, phấn đấu theo đuổi ước mơ và những trải nghiệm trên con đường chinh phục sàn diễn quốc tế của Hoàng Thùy đã truyền cảm hứng, tác động tích cực một cách mạnh mẽ đến giới trẻ và đây là lý do cô được ban tổ chức mời tham gia chương trình lần này.

Á hậu Hoàng Thùy là diễn giả duy nhất của Việt Nam tham gia 'Asean Youth Engagement Summit 2019' - Ảnh 1
Á hậu Hoàng Thùy. Ảnh:NVCC

Bên cạnh đó, các dự án cộng đồng của Hoàng Thùy về các vấn đề môi trường, nhận thức giới trẻ… cũng góp phần giúp thay đổi quan niệm về thế giới. Cô là hình ảnh lý tưởng cho những thế hệ trẻ ASEAN.

Với mong muốn trở thành một người truyền lửa cho phụ nữ và các nhà lãnh đạo trẻ, Á hậu Hoàng Thùy đang dần chứng minh năng lực và hoàn thiện kỹ năng bản thân thông qua các buổi tọa đàm, hội nghị diễn thuyết về các vấn đề nổi bật của xã hội, cộng đồng mà đối tượng chính là những người trẻ.

Là diễn giả duy nhất của Việt Nam được mời tham gia AYES 2019, Á hậu Hoàng Thùy đã có sự chuẩn bị chu đáo và vô cùng tâm huyết với vai trò quan trọng trong chương trình. Cô sẽ diễn thuyết hoàn toàn bằng tiếng Anh trước khán giả Đông Nam Á.

Chia sẻ về chương trình, Hoàng Thùy cho biết cô đã dành hẳn 02 tuần để chuẩn bị bài nói và tập luyện, cô cho biết thêm: "AYES là chương trình ý nghĩa dành cho các nhà lãnh đạo trẻ của Đông Nam Á, qua đó giúp mọi người hiểu thêm về vai trò của mình trong sự phát triển ASEAN, cũng như tìm ra các biện pháp giải quyết những vấn đề tồn đọng trong xã hội.

Là một người trẻ, với những kinh nghiệm mà Thùy trải qua, Thùy đang rất nỗ lực và hoàn toàn tự tin chuẩn bị mọi thứ tốt nhất trong chương trình này. Thùy hi vọng thông qua câu chuyện thực tế và chính lý tưởng sống của bản thân mình, sẽ là cầu nối giúp liên kết các bạn trẻ với nhau để có động lực tự tin theo đuổi ước mơ của mình”.

Chương trình tại Philippines với vai trò diễn giả cũng là cột mốc quan trọng đánh dấu hành trình phát triển hình ảnh mới cũng như sự đột phá đáng chú ý trong sự nghiệp của Hoàng Thùy trong năm 2019. Á hậu Hoàng Thùy sẽ sang Philippines tham gia chương trình từ ngày 19 – 21/02/2019.

Huy Nam - Thúy Trinh

Tin liên quan

H’Hen Niê, Hoàng Thùy, Mâu Thủy mang xuân yêu thương đến với mọi người

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tạm gác lại công việc của mình để thực hiện những chuyến...

Ba nàng Hậu Việt Nam - H’Hen Niê, Á hậu Mâu Thủy, Hoàng Thùy ‘đọ sắc’ trong bộ ảnh đón Xuân Kỷ Hợi

Trong không khí Tết đến Xuân về, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gửi đến khán giả bộ...

Sau Nam Em, Hoàng Thùy Linh gây phẫn nộ khi gác chân và buông vô lăng lái xe

Hoàng Thùy Linh khiến nhiều cư dân mạng nổi giận khi đăng clip buông vô lăng, gác chân lên cao...

Hoàng Thùy Linh đổi liên tục 3 màu tóc chỉ trong vài ngày, đích thị là ‘tắc kè hoa’ của Vbiz năm 2019

Màu vàng trắng khói, vàng highlight, cam là 3 màu tóc được ca sĩ Hoàng Thùy Linh đổi “như thay...

Thái độ đáp trả ‘cực gắt’ của Hoàng Thùy khi nhận được lời khuyên nên nâng cấp vòng 1

Sở hữu chiều ao “đáng mơ ước” nhưng Á hậu Hoàng Thùy lại lộ nhược điểm vòng 1 khiêm tốn,...

'Bộ ba oan gia' - Lan Khuê, Hoàng Thùy, Minh Tú: Khi đích đến của các nàng siêu mẫu đều là... chiếc vương miện!

Từng là bộ ba đình đám của The Face mùa 2, có thể nói đến thời điểm hiện tại, Lan...

Hoàng Thùy Linh bị 'ném đá' tơi tả vì diện váy xuyên thấu lộ nội y phản cảm

Diện váy họa tiết mỏng xuyên thấu vô cùng nổi bật tại sự kiện, ca sĩ Hoàng Thùy Linh bị...

Tin mới nhất