Rượu vang đỏ

Không chỉ tốt cho sắc đẹp và sức khỏe của phụ nữ, rượu vang đỏ còn có tác dụng làm gia tăng lưu lượng máu đến khu erogenous – giúp kích thích “chuyện ấy” ở nữ giới. Những người uống 1-2 ly rượu vang đỏ mỗi ngày sẽ có cuộc sống gối chăn viên mãn hơn.

9 thực phẩm vàng giúp em chị kích thích “chuyện ấy” khiến chồng “10 lần lâm trận thăng hoa cả 10” - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Súp lơ

Trong thành phần của súp lơ có chứa nhiều vitamin C có tác dụng lưu thông tuần hoàn máu đến các cơ quan, đặc biệt là bộ phận sinh dục. Vì thế, nếu chị em đang bị giảm ham muốn “chuyện ấy” thì nên bổ sung súp lơ vào thực phẩm thường xuyên trong chế độ ăn của mình nhé.

9 thực phẩm vàng giúp em chị kích thích “chuyện ấy” khiến chồng “10 lần lâm trận thăng hoa cả 10” - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Chocolate

Đã từ lâu chocolate đen được coi là thực phẩm vàng cho sức khỏe phái đẹp, tuy nhiên ít người biết rằng, chocolate đen còn là thực phẩm giàu phenylalanine - một chất hỗ trợ giải phóng endorphin, giúp phụ nữ nhận được nhiều khoái cảm khi “yêu”.

9 thực phẩm vàng giúp em chị kích thích “chuyện ấy” khiến chồng “10 lần lâm trận thăng hoa cả 10” - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Chuối

Chuối là loại quả đặc biệt có tác dụng kích thích ham muốn của phụ nữ. Nhóm vitamin B trong chuối như vitamin B2 và kali đều có tác dụng sản sinh ra testosterone. Ngoài ra nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng enzym bromelain trong chuối có tác dụng tăng cường nhu cầu "chuyện ấy" của phụ nữ.

9 thực phẩm vàng giúp em chị kích thích “chuyện ấy” khiến chồng “10 lần lâm trận thăng hoa cả 10” - Ảnh 4
Ảnh minh họa: Internet

Sữa đậu nành

Đậu nành có tác dụng kích thích sản sinh hormon estrogen nội sinh - một hormon đặc trưng giới tính nữ, thực phẩm này đặc biệt tốt cho những chị em “hạn hán” khi gần gũi.

9 thực phẩm vàng giúp em chị kích thích “chuyện ấy” khiến chồng “10 lần lâm trận thăng hoa cả 10” - Ảnh 5
Ảnh minh họa: Internet

Hàu

Không chỉ là thực phẩm vàng của quý ông trong chuyện phòng the vì giúp cơ thể sản sinh testosterone, loại hóc môn đóng vai trò quan trọng trong di trì chức năng tình dục, đối với phụ nữ hàu có tác dụng tương tự. Vì vậy, chị em hãy thường xuyên bổ sung thực phẩm này vào chế độ ăn để thắp lửa yêu nồng nàng cho đời sống tình dục thêm thăng hoa.

9 thực phẩm vàng giúp em chị kích thích “chuyện ấy” khiến chồng “10 lần lâm trận thăng hoa cả 10” - Ảnh 6
Ảnh minh họa: Internet

Quả bơ

Tương tự như hàu, quả bơ có khả năng sản xuất testosterone ở nữ giới, ngoài ra trong trái bơ cũng chứa một lượng kali cao giúp điều hòa tuyến giáp. Khi chức năng tuyến giáp ổn định sẽ làm tăng khả năng ham muốn tình dục ở nữ giới.

9 thực phẩm vàng giúp em chị kích thích “chuyện ấy” khiến chồng “10 lần lâm trận thăng hoa cả 10” - Ảnh 7
Ảnh minh họa: Internet

Mật ong

Chất boron trong mật ong là một chất khoáng giúp cơ thể sử dụng estrogen (nội tiết tố nữ) và chuyển hóa chúng tốt hơn, tăng cường mức độ kích thích hooc-môn tình dục. Sử dụng mật ong thường xuyên sẽ giúp các cặp đôi có một đời sống tình dục lành mạnh.

9 thực phẩm vàng giúp em chị kích thích “chuyện ấy” khiến chồng “10 lần lâm trận thăng hoa cả 10” - Ảnh 8
Ảnh minh họa: Internet

Dưa hấu

Chất Citrulline trong dưa hấu khi được vào cơ thể sau đó sẽ chuyển hóa thành Arginine khiến cho các mạch máu được thư giãn, lưu thông khiến kích thích hormone tình dục ở nữ. Vì vậy, ăn một miếng dưa hấu hàng ngày sẽ giúp chị em phụ nữ tăng khoái cảm trong đời sống gối chăn với bạn đời.

9 thực phẩm vàng giúp em chị kích thích “chuyện ấy” khiến chồng “10 lần lâm trận thăng hoa cả 10” - Ảnh 9
Ảnh minh họa: Internet