9 kiểu hẹn hò tiềm năng trong tương lai

20/12/2017 10:25

Phunusuckhoe.vn Tại Bright Side chúng tôi đã nghiên cứu để tìm ra sự ảnh hưởng của công nghệ cũng như khả năng biến đổi của nó đối với những mối quan hệ của chúng ta trong tương lai.

Bạn đã bao giờ xem một bộ phim khoa học viễn tưởng và tự hỏi liệu những kĩ xảo, công nghệ trong đó có thể trở thành một phần của cuộc sống chúng ta? Chúng tôi tin rằng những công nghệ tiên tiến ấy sẽ làm cuộc sống trở nên dễ dàng hơn và thực tế một vài trong số đó đã được hiện thực hóa. Ngày nay chúng ta đang sử dụng những sản phẩm kỹ thuật số mà cách đây khoảng 10 năm chúng chỉ là những mơ ước viển vông. Những tiện ích đó giúp chúng ta giữ liên lạc với bạn bè và gửi đi những tin nhắn tới người mà chúng ta yêu thương.

Tại Bright Side chúng tôi đã nghiên cứu để tìm ra sự ảnh hưởng của công nghệ cũng như khả năng biến đổi của nó đối với những mối quan hệ của chúng ta trong tương lai. Vì vậy,chúng tôi đã tạo ra một danh sách gồm 9 cách hẹn hò triển vọng trong một tương lai không xa.

 1. Thiết bị tăng cường thực tế ảo

Hãy tưởng tượng bạn đang trò chuyện với một cô gái bạn thích. Mọi thứ đều tốt đẹp đột nhiên cô ấy buông một vài câu không vừa ý bạn. Tình huống này quen thuộc chứ? Vâng, các cô gái thường làm như vậy để kiểm tra phản ứng của các chàng trai. Cô ấy chờ đợi một câu trả lời có thể quyết định tương lai của hai người. Bất kì ai cũng muốn những gợi ý nhỏ để giúp cuộc trò chuyện của họ trở nên êm đẹp hơn.

Hiện nay, Google, Apple và các công ty khác đang đầu tư phát triển các thiết bị cho phép con người quan sát sự vật trong thế giới thật thông qua thiết bị điện tử nào đó. Chúng ta có thể sử dụng kính, kính áp tròng hay giao diện não-máy vào năm 2014. Các thiết bị này sẽ làm thay đổi hoàn toàn cách thức tương tác và xây dựng mối quan hệ của chúng ta trong tuoeng lai.

 1. Thiết bị cho phép hôn từ khoảng cách xa


   

Bạn đi công tác và nhớ người yêu của bạn rất nhiều? Bây giờ, đây không còn là mối lo ngại nữa vì bạn có thể hôn bất kỳ lúc nào bạn muốn. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra. Các nhà nghiên cứu đã phát triển một thiết bị đặc biệt để khơi dậy nụ hôn ở người yêu xa. Nó có cảm biến và thiết bị truyền động vì vậy cảm giác sẽ gần như thực. Đây mới chỉ là bản mẫu, các chuyên gia cho rằng tương lai người ta còn có thể mua các thiết bị đặc biệt không chỉ để hôn mà còn tạo nên những kích thích thân mật khác.

 1. Hẹn hò hoàn toàn bằng ảo giác

Các nhà nghiên cứu đã khám phá ra tiềm năng hẹn hò hoàn toàn bằng ảo giác trong tương lai. Không cần phải ra khỏi nhà và thậm chí bạn có thể hẹn hò ngay trên giường của mình. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể khơi dậy những cảm giác, tình cảm của chúng ta và truyền qua các thiết bị VR đặc biệt. Sự phát triển này giúp những người độc thân tiết kiệm thời gian và tiền bạc và giúp họ tìm thấy đối tượng có cùng khuynh hướng hiệu quả nhất có thể. Điều này nghe khá là kỳ quặc. Nhưng thực sự kiểu hẹn hò của chúng ta ngày nay cũng đã từng bị loài người ở thế kỉ 19 coi là kỳ quái không kém.

 1. Hóa trang

Các kiểu hóa trang hiện đại ngày càng phát triển mạnh mẽ và giữ vai trò quan trọng trong nhiều mối quan hệ. Thoát khỏi cuộc sống hàn ngày, nhiều người tham gia vào các lễ hội hóa trang và trở thành thành viên trong cộng đồng đó. Chỉ có ở đây họ mới có thể thoát ly hoàn toàn khỏi con người trong thế giới thực. Vậy nếu bạn là một siêu nhân, ai là người bạn sẽ muốn hẹn hò: một Lois Lane anh hùng hay một cô nàng dễ thương trong một quán cà phê? Câu trả lời rất đơn giản. Một nhóm những lập trình đã phát triển một trang web dựa trên việc ghép nối mọi người theo sở thích của họ. Hệ thống này kết hợp mọi người theo mức độ “geekdom” cùng với các yếu tố trong hồ sơ của họ. Trong tương lai, vai trò của hóa trang sẽ trở nên đa dạng hơn so với bây giờ.

 1. Hẹn hò trên máy tính

Ngày nay bạn có thể tìm thấy tất cả các dịch vụ hẹn hò trên máy tính. Tất cả những già chúng ta cần làm là điền vào một mẫu đơn và bắt đầu tìm kiếm đối tượng tiềm năng. Thủ tục không phức tạp nhưng nó lại khá chung chung. Trong những năm tới, các chương trình đặc biệt sẽ phân tích sở thích và ảnh của bạn trên các phương tiện truyền thông xã hội và ngay cả những người mà bạn từng tương tác cũng sẽ cùng tạo nên một danh sách những đối tượng hoàn hảo cho bạn. Điều này sẽ làm cho tổng thể quá trình đỡ phức tạp hơn, tính cá nhân hóa cao hơn và quá trình ghép đôi sẽ được đẩy lên một tầm cao mới. Một vài chuyên gia nhận định tron tương lai, khoảng 50% mối quan hệ được thiết lập nhờ mạng Internet. Liệu bạn có tin điều này?

 1. Thuê gia đình

Mặc dù điều này sẽ làm bạn ngạc nhiên nhưng kịch bản tương lai này đã xảy ra ở Nhật. Một vài người đàn ông ở Nhật thuê một người vợ hoặc một gia đình trong thời điểm nhất định. Thậm chí có thể thuê một người bạn. Mặc dù cái giá cho dịch vụ này rất đắt đỏ nhưng nhiều người vẫn đổ tiền cho việc này. Những người đàn ông độc thân làm việc này để có những trải nghiệm mới mẻ như chơi với trẻ con, đi mua sắm với vợ và giúp họ họ bớt cô đơn.

Chúng ta có thể tưởng tượng được dịch vụ này sẽ phát triển không ngừng trong tương lai. Các trung tâm sẽ giới thiệu những người độc thân với bạn bè, người quen để họ hình dung được một cuộc sống hoàn hảo. Thậm chí bạn có thể đăng ký để nhận các đề xuất tốt nhất trong tháng hoặc trong năm.

 1. Sự kết hợp giữa DNA và vi trùng

Trong tương lai, thuốc sẽ đóng vai trò quan trọng trong kế hoạch hóa gia đinh và trong các mối quan hệ. Mọi người không những được lựa chọn người cho tinh trùng mà còn có quyền xem bệnh án của một người nào đó. Nếu một ngày bạn biết người bạn đời của mình bị chẩn đoán với bệnh nan y khó chữa. Các chuyên gia y khoa có thể giúp bạn tìm ra được sự kết hợp tuyệt vời thông qua việc phân tích DNA. Ngày nay, điều này bị xem là vi phạm nhân quyền, nhưng liệu có ai lại không muốn con mình có một nguồn gen hoàn hảo trong tương lai?

 1. Siri(cô trợ lý ảo) như một đối tượng để hẹn hò

Bộ phim “her” đã minh họa khá rõ ràng về một tương lai gần khi mà các hệ điều hành thông minh hay sự trợ giúp nhỏ của Siri có thể hoàn thành mọi mong muốn của chúng ta. Mọi người sẽ sử dụng chúng như một người để hẹn hò hoặc đơn giản là một người bạn thân thiết hiểu rõ nhu cầu, sở thích của họ và có thể ở bên họ bất cứ lúc nào. Với những tính năng trên thì điều này rất sớm có thể xảy ra. Một số người độc thân có thể là vì vấn đề sức khỏe, tàn tật, thiếu tự tin hoặc đơn giản là luôn lo lắng, sợ hãi... thì một hệ điều hành thông minh sẽ là giải pháp tuyệt vời đối với họ. Thậm chí,điều này sẽ giúp họ xây dựng một mối quan hệ với người thực.

 1. Cuộc sống với búp bê silicon và robot

Nhiều người đàn ông độc thân cảm thấy tuyệt vọng sau những tan vỡ trong tình yêu và họ không muốn đối mặt với nó lần nữa. Họ thích ẩn mình trong thế giới tưởng tượng với một con búp bê silicon. Đó là môt thực tế phổ biến ở Nhật Bản. Khi điều này đang diễn ra thì câu chuyện cuộc sống với rô bốt chỉ là cái gì đó xuất hiện trong những cuốn sách khoa học viễn tưởng.

 

Các nhà chyên môn cho rằng chưa đầy 50 năm nữa con người sẽ yêu và sống với rô bốt. Con rô bốt đầu tiên có cảm giác đã được tạo nên và ra mắt. Có nghĩa là tương lai của mối quan hệ này sẽ tới vào một ngày không xa. Thậm chí một số ý kiến cho rằng đa số những người độc thân sẽ thích một con rô bốt hơn người thực. Mặt khác, con người có thể dễ dàng nảy sinh tình cảm với một nhân vật hư cấu hay một người nổi tiếng mà thậm chí họ còn chưa gặp. Vì vậy, sẽ không quá kỳ quặc khi con người có tình yêu với rô bốt.

Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ tạo ra những sản phẩm độc đáo trong tương lai. Những khía cạnh nào đề cập ở trên mà bạn muốn áp dụng cho tình yêu của bạn? Hãy cùng chia sẻ với chúng tôi ý kiến của bạn.

Đẹp thôi chưa đủ, đây mới là điều đàn ông tìm kiếm ở người phụ nữ mình yêu
Phụ nữ có những phẩm chất này sẽ khiến đàn ông yêu đắm đuối điên cuồng, cả đời không quên.
XEM TIẾP
Không phải mỹ phẩm, chính những thứ này mới tạo nên một người phụ nữ đẹp
Muốn xinh đẹp trong mắt người khác, bạn không cần phải chạy theo những dòng mỹ phẩm hàng hiệu mà chỉ cần sở hữu những...
XEM TIẾP
5 lý do khiến phụ nữ đau khổ vì đàn ông hết lần này đến lần khác
Có những người phụ nữ hết lần này đến lần khác khóc vì đàn ông, luôn chỉ nhận lấy đau lòng từ tình yêu hay...
XEM TIẾP