1. Lượng tinh dịch trung bình mỗi lần xuất tinh

Lượng tinh dịch mà mỗi người đàn ông phóng ra trong mỗi lần xuất tinh là 5ml, tương đương với khoảng một thìa cà phê.

Tuy nhiên, số lượng này có thể thay đổi từ 0.1ml đến 10ml hoặc thậm chí cao hơn. Điều này phụ thuộc vào thời gian giữa cực khoái và thời gian kích thích trước khi xuất tinh.

Lưu ý: Nếu bạn có thể kiểm soát được thời gian và cường độ của cực khoái, bạn có thể tăng lượng tinh dịch được sản xuất ra. Tuổi tác cũng ảnh hưởng đáng kể đến vấn đề này. Khi người đàn ông già đi, số lượng tinh dịch mà họ sản xuất ra sẽ giảm đi một cách tự nhiên.

2. Có khoảng 180 triệu tinh trùng trong mỗi lần xuất tinh

8 sự thật về đời sống tình dục của nam giới - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Trung bình, một lần xuất tinh có đến 180 triệu tinh trùng, ở một số người đàn ông con số này có thể lên đến 400 triệu. Số lượng của những "chiến binh" này sẽ phụ thuộc vào: thời gian xuất tinh, tình trạng căng thẳng, nồng độ testosterone và tuổi tác.

Thời gian kích thích tình dục trước khi "lên đỉnh" cũng có thể khiến bạn xuất tinh nhiều hơn con số này.

Những chàng trai có số lượng tinh trùng thấp hơn mức trung bình có thể làm cải thiện số lượng tinh trùng bằng cách thay đổi lối sống như thiết lập chế độ ăn uống lành mạnh, vận động nhiều hơn, và bỏ thói quen hút thuốc.

3. Tinh dịch rất giàu dinh dưỡng

Tinh dịch bao gồm rất nhiều chất, ví dụ như vitamin C & B12, cholesterol, clo, canxi, protein, creatine, fructose, lactic và citric acid, natri, kẽm, kali, phốt pho, magiê, và nitơ. Lượng tinh dịch trong mỗi lần xuất tinh có lượng calo trung bình từ 5 đến 25 calo và có lượng protein tương đương với một lòng trắng trứng lớn.

Đặc biệt, hàm lượng dinh dưỡng của tinh dịch rất tuyệt vời đối với làn da của bạn. Nó giúp ngăn chặn sự hình thành nếp nhăn và mang lại cho bạn làn da trắng sáng.

8 sự thật về đời sống tình dục của nam giới - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

4. Cực khoái kéo dài trong khoảng 5-22 giây!

Ở nam giới, trạng thái cực khoái kéo dài khoảng từ 5 đến 22 giây.

Thời gian và cường độ cực khoái của bạn phụ thuộc vào cường độ và thời gian của sự kích thích.

5. Dương vật của đàn ông Mỹ có chiều dài trung bình là 14,2 cm

Một cuộc nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Y học Tình dục cho thấy chiều dài trung bình của dương vật đối với một người đàn ông ở Mỹ là 14,2 cm. Ngắn nhất là 4cm và dài nhất là 26cm.

6. Lượng tinh dịch trong suốt cuộc đời một người đàn ông là bao nhiêu?

Lượng tinh dịch trong suốt cuộc đời của một người đàn ông phụ thuộc vào mức độ xuất tinh. Tuy nhiên, theo tính toán trung bình thì một người đàn ông sẽ sản xuất khoảng14 lít đến 53 lít tinh dịch trong suốt cuộc đời của mình.

7. Rối loạn chức năng cương dương rất phổ biến

8 sự thật về đời sống tình dục của nam giới - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Rối loạn chức năng cương dương (ED) là một tình trạng phổ biến có ảnh hưởng đến hàng triệu nam giới trên toàn thế giới. Người ta ước tính rằng khoảng một nửa số nam giới từ 40 đến 70 tuổi sẽ bị ED ở một mức độ nào đó.

Nghiên cứu cho thấy 1 trong 10 người bị rối loạn cương dương có nguyên nhân là sự căng thẳng, áp lực đến từ công việc.

Ngoài ra, tình trạng này có thể được gây ra bởi một loạt các yếu tố khác, bao gồm sự trầm cảm, tự ti, hoặc lối sống thụ động.

8. Bí mật về điểm G của nam giới

Ở nữ giới, có thể có nhiều điểm G, nhưng với nam giới, chỉ có một và nó được gọi là tuyến tiền liệt.

Điểm G ở nam giới nằm giữa bàng quang và dương vật. Bạn có thể tìm thấy nó bằng cách đặt ngón tay vào hậu môn của bạn. Để kích thích tuyến tiền liệt, bạn cần phải được thư giãn, thoải mái và thả lỏng cơ thể.

(Nguồn: Thestallionstyle)