Phụ Nữ Sức Khỏe

8 lời khuyên cuối đời của bậc thầy phong thủy khiến hàng triệu người phải lưu giữ

Bạn đã biết đến những lời khuyên hữu ích của bậc thầy phong thủy này chưa? Nếu chưa hãy lưu lại và suy ngẫm nhé!

1. Tôi vì sao lại muốn giúp mọi người? Bởi vì các bạn sẽ lại giúp được nhiều người hơn nữa.

2. Những người có nhiều tiền ấy, kỳ thực đó không phải phúc của một đời trước họ tích được, mà họ đã tu tâm tích đức từ hằng bao nhiêu đời trước nữa rồi. Hiếu kính cha mẹ, tôn sư trọng Đạo, cứu giúp chúng sinh, mới có được địa vị tiền tài như ngày hôm nay.

3. Hiện nay có rất nhiều người đi nhầm đường. Họ dùng mọi thủ đoạn và quyền thế hoặc kiến thức bản thân biết được để kiếm tiền. Nhưng họ không biết được bản chất của những việc này đều là duyên phận, bản thân phải có “nhân” thì mới gặt được “quả”. Mà “nhân” ấy gieo bằng việc “hiếu kính cha mẹ, tôn sư trọng Đạo, cứu giúp chúng sinh”.

3_458440

4. Bây giờ tại sao tôi lại chịu khổ như thế này (ông nói đến 3 lần phẫu thuật của mình đã chịu đau đớn rất nhiều), dù tôi có ý tốt muốn giúp mọi người thay đổi số phận, để thành công nhanh hơn một chút, giúp được nhiều người hơn nữa, nhưng vốn là Đạo Trời, ai thay đổi chúng thì đều phải chịu phạt, Ông Trời có cái Lý của Ông.

5. Muốn thành công, ngoài phúc đức của bản thân ra, vẫn còn phải có duyên tốt. Người Trung Quốc có câu: “Hòa khí sinh tài”. Đây là câu nói đúc kết từ trí huệ hàng nghìn năm trước. Muốn nói rằng: làm người phải chính nghĩa, thần sắc hòa ái, mới có thể kết nên “duyên tốt”. Sau này chính những người đó sẽ giúp bạn thành công. Tuyệt đối không cậy tiền tài mà nâng cao khẩu khí, tính tình cao ngạo, điều này sẽ làm tổn đức. Người xưa dạy: “Tự mãn chiêu tổn, khiêm tốn thụ lợi” chính là ý này.

6. Người làm ăn phải đi con đường chân chính, bản thân lại có “nhân” (phúc đức) thì thành công sẽ sớm đến thôi. Phúc dày thì duyên đến sớm, có muốn vội cũng chẳng được. Là người chân chính cũng chính là đang tạo phúc, làm tấm gương cho người sau học tập, cái phúc này không chỉ vài tỉ có thể tính được. Tuyệt đối không đi con đường bất chính, nếu không sẽ tổn đức rất nhanh. Trong mệnh đáng lẽ kiếm được vài trăm tỉ, làm việc bất chính, bị giáng xuống còn vài tỉ. Bản thân cảm thấy như thế đã là rất thành công rồi, kỳ thực không biết rằng chính vì mình bất chính mà tạo nghiệp nhận báo ứng, cũng không biết hưởng được bao lâu.

jvmjhs-20170624-chuyen-ve-thay-phong-thuy-duoc-phong-lam-quoc-su-thoi-nha-thanh

7. Hiện nay xã hội đều trở nên bại hoại, con người vì cầu danh, cầu lợi mà không từ thủ đoạn, cũng do không có thánh nhân chỉ dẫn, liêm sỉ cũng chẳng còn, chứ đừng nói đến đạo đức nhân nghĩa. Con người ấy mà, nếu muốn đời đời kiếp kiếp hưởng phú quý, thì hãy bảo họ bái sư tầm Đạo, ai ai cũng có liêm sỉ, thì nhân họa sẽ ít đi. Nhân họa ít, thì thảm họa thiên nhiên cũng giảm xuống.

8. Mọi người ở đây đều có ảnh hưởng lớn đến xã hội, đều là những người có học thức, được thầy tốt chỉ dẫn, thì hãy đem những điều bản thân học được phổ biến hơn nữa, thì đất nước sẽ ổn định, các nước khác cũng sẽ theo đó mà học. Làm việc này chính là tích được phúc lớn, hành được “quả Thiện” lớn nhất, ai làm thì người đó hưởng được lợi ích, đời đời kiếp kiếp hưởng đại phú đại quý.

Theo Vân Anh (TH)/Phunutoday/Khoevadep

Tin liên quan

9 lời khuyên để đời của thiền sư số một Nhật Bản, điều thứ 5 thật quá tâm đắc

Nếu bạn chưa cảm thấy hài lòng về cuộc sống, nhất định hãy đọc kĩ những lời khuyên dưới đây.

4 lời khuyên "rút ruột rút gan" của người phụ nữ 50 tuổi đã ly hôn, chị em nhất định hãy nhớ kỹ

Hãy đọc và ngẫm thật kỹ những lời khuyên này nhé chị em, rất ý nghĩa đó!

28 lời khuyên cực thâm thúy của người Nhật ai cũng nên đọc 1 lần

Để cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn, hãy đọc ít nhất 1 lần những lời khuyên sâu sắc...

6 lỗi nên tránh khi đưa ra lời khuyên nếu không muốn làm ơn mắc oán

Những lời khuyên vì mục đích giúp người luôn đáng được ghi nhận. Tuy nhiên, đưa ra lời khuyên cũng...

10 Lời khuyên về tiền bạc người 30 tuổi cần nằm lòng nếu không muốn hối hận khi về già

30 tuổi là thời điểm bạn cần có sự chín chắn về tiền bạc và hoạch định cho tương lai....

7 lời khuyên hữu ích giúp bạn cân bằng cuộc sống

Bạn muốn dù bận rộn nhưng vẫn có một cuộc sống cân bằng, thoải mái? Đây sẽ là những lời...

Tin mới nhất