Có được một đứa bạn thân là điều may mắn nhất của chúng ta. Vì có bạn thân đồng nghĩa với việc sẽ luôn có một người ở bên cạnh chúng ta lúc vui cũng như lúc buồn, một người sẵn sàng giúp chúng ta trở nên tốt hơn, một người không tiếc thời gian ở bên an ủi mỗi khi chúng ta bị tổn thương... 

Nhưng không phải mối quan hệ bạn bè nào cũng là bạn thân. Có những người chỉ là bạn bè bình thường, người mà chúng ta chỉ có thể chia sẻ những chuyện tầm phào, không có gì quan trọng đối với họ mà thôi.

Một người bạn bình thường sẽ luôn khen ngợi, động viên bạn, đó là điều tốt nhưng một người bạn thân không chỉ động viên mà còn chỉ ra được sai lầm của bạn để từ đó bạn trở nên tốt hơn.
8 dấu hiệu chỉ ra điểm khác nhau giữa bạn bình thường và bạn thân - Ảnh 1

Bạn bình thường sẽ không chia sẻ quá nhiều điều riêng tư với bạn, còn bạn thân lại thoải mía bộc lộ mọi khía cạnh của mình.
8 dấu hiệu chỉ ra điểm khác nhau giữa bạn bình thường và bạn thân - Ảnh 2
 
Để hẹn hò một người bạn bình thường, các bạn cần lên kế hoạch từ trước nhưng với bạn thân, thời gian nào cũng có thể dành cho họ.
8 dấu hiệu chỉ ra điểm khác nhau giữa bạn bình thường và bạn thân - Ảnh 3

Với một người bạn bình thường, bạn không thể nói hết nỗi lòng ra với họ, ngược lại, với bạn thân, bạn chẳng có gì để giấu giếm họ cả.
8 dấu hiệu chỉ ra điểm khác nhau giữa bạn bình thường và bạn thân - Ảnh 4
Bạn bình thường cũng đồng nghĩa với việc chỉ biết những việc rất bình thường của nhau, còn bạn thân lại là người nắm rõ mọi bí mật của bạn.
8 dấu hiệu chỉ ra điểm khác nhau giữa bạn bình thường và bạn thân - Ảnh 5
Bạn bình thường sẽ luôn đúng giờ trong mọi cuộc gặp mặt, còn bạn thân lại "nhây" đến mức luôn trễ hẹn, tuy nhiên bạn cũng chẳng ngại mà đợi họ đến.
8 dấu hiệu chỉ ra điểm khác nhau giữa bạn bình thường và bạn thân - Ảnh 6
 
Trong giao tiếp, một người bạn bình thường sẽ luôn cố gắng gợi mở ra các câu chuyện vì họ thấy ngại trong những khoảng thời gian trống. Còn bạn thân thì cứ vô tư đi, nói hay không, không quan trọng.
8 dấu hiệu chỉ ra điểm khác nhau giữa bạn bình thường và bạn thân - Ảnh 7
Điểm khác biệt lớn nhất giữa bạn bình thường và bạn thân là bạn bình thường sẽ phải thường xuyên giữ liên lạc còn bạn thân không cần thiết phải ngày nào cũng gặp nhau.
8 dấu hiệu chỉ ra điểm khác nhau giữa bạn bình thường và bạn thân - Ảnh 8