1. Buổi sáng 

7 thời điểm tuyệt vời nhất cho chuyện 'yêu' - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Buổi sáng là thời điểm lý tưởng nhất cho việc quan hệ tình dục. Nguyên nhân là vì mức năng lượng cơ thể và nồng độ testosterone cao nhất vào buổi sáng. Ngoài ra, hormone oxytocin và endorphins sinh ra trong quá trình 'yêu' sẽ thúc đẩy tâm trạng của bạn tốt hơn, duy trì sự lạc quan, vui vẻ trong suốt cả ngày.

2. Trước khi thuyết trình trước đám đông

Một nghiên cứu đã cho thấy rằng những người có quan hệ tình dục trước khi thực hiện buổi thuyết trình trước đám đông thường giữ được bình tĩnh, ít gặp căng thẳng hơn. Nguyên nhân là vì việc quan hệ tình dục giúp lưu thông máu tốt hơn, xoa dịu thần kinh, giảm huyết áp và giảm stress.

3. Ngày 14 trong chu kỳ của bạn

Thời điểm khoảng hai tuần sau khi kết thúc chu kỳ kinh, 'cô bé' của bạn sẽ có sự gia tăng về kích thước, tạo điều kiện cho quá trình xâm nhập dễ dàng hơn. Cực khoái cũng sẽ dễ xuất hiện hơn vào những ngày này. Đây cũng đúng vào thời điểm rụng trứng, vì vậy ham muốn của bạn sẽ tăng cao hơn.

7 thời điểm tuyệt vời nhất cho chuyện 'yêu' - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

4. Sau khi tập thể dục

Sex sau khi tập thể dục buổi sáng sẽ gia tăng hiệu quả của buổi tập. Một cuộc nghiên cứu đã tiến hành khảo sát bằng cách cho phụ nữ tiếp xúc với phim sex ngay sau khi tập thể dục 20 phút. Kết quả cho thấy lưu lượng máu đến vùng sinh dục của họ tăng cao đến 169%. Ngoài ra, khi bạn tập thể dục, cơ thể sẽ sản sinh ra nhiều testosterone - một hormone kích thích ham muốn tình dục mãnh liệt.

5. Sau một ngày nhiều căng thẳng

Nếu bạn muốn giải tỏa căng thẳng của một ngày làm việc nhiều áp lực thì sex chính là sự lựa chọn lành mạnh. Việc quan hệ tình dục và các hình thức bản năng khác như đơn giản chỉ là một cái nắm tay có thể cải thiện đáng kể tâm trạng và mức độ căng thẳng của bạn. 

7 thời điểm tuyệt vời nhất cho chuyện 'yêu' - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

6. Khi bạn bị mất ngủ    

Một số nghiên cứu chỉ ra rằng việc quan hệ tình dục có thể giúp bạn ngủ ngon hơn. Cực khoái có thể xem như một liều thuốc an thần tự nhiên giúp bạn đi vào giấc ngủ tốt hơn.

7. Khi bạn đang giảm cân

Quá trình 'yêu' sẽ giải phóng một chất gọi là oxytocin, được gọi là hormone tình yêu. Sự hài lòng và thỏa mãn cảm giác yêu có thể ngăn chặn cơn thèm ăn của bạn. Hơn nữa, khi hormone oxytocin gia tăng, bạn sẽ ít gặp căng thẳng. Sự căng thẳng sẽ sản sinh ra hormone cortisol khiến bạn cảm thấy thèm ăn thực phẩm béo và giàu tinh bột.

(Nguồn: Stylecaster)