1. Giảm nguy cơ ung thư tuyến liền liệt

Quan hệ tình dục mỗi ngày có thể làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới. Theo một nghiên cứu từ Trường đại học Harvard, những người đàn ông xuất tinh thường xuyên sẽ giảm nguy cơ phát triển ung thư tuyến tiền liệt đến 22%.

7 lý do tại sao bạn nên quan hệ tình dục mỗi ngày - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

2. Sex giúp bạn ít bị cảm lạnh hơn

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Wilkes ở Pennsylvania đã khẳng định những người có quan hệ tình dục ít nhất hai lần một tuần sẽ sản sinh thêm các kháng nguyên immunoglobulin A giúp chống lại cảm lạnh và cảm cúm. Đây có thể được coi là một lý do lành mạnh để bạn có quan hệ tình dục đều đặn mỗi ngày.

3. Sex giúp bạn luôn trẻ trung và tự tin

Các nhà nghiên cứu ở Scotland đã thực hiện một cuộc khảo sát phán đoán tuổi tác của 3.500 phụ nữ và nam giới ở châu Âu và Mỹ. Kết quả cho thấy những người được đánh giá trẻ hơn độ tuổi thật từ 7 đến 12 năm cho biết họ có quan hệ tình dục ba lần một tuần. Những người này cũng luôn cảm thấy tự tin và lạc quan trong cuộc sống.

7 lý do tại sao bạn nên quan hệ tình dục mỗi ngày - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

4. Sex giúp loại bỏ tình trạng chuột rút kinh nguyệt

Một nghiên cứu được thực hiện vào năm 2000 cho thấy 9% trong tổng số 1.900 phụ nữ đã thủ dâm chỉ để thoát khỏi chứng chuột rút trong kỳ kinh nguyệt của họ.

5. Tăng mức Oestrogen và testosterone

Ở nam giới, hormone testosterone đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì mức ham muốn tình dục. Nó không chỉ giúp bạn cảm thấy nồng nhiệt hơn khi ở trên giường, mà còn có thể cải thiện cơ bắp và xương của bạn, ổn định cholesterol và giữ cho tim của bạn luôn khỏe mạnh. Ở phụ nữ, các hormone estrogen có tác dụng bảo vệ họ chống lại bệnh tim cũng như tạo nên những đường nét nữ tính của người phụ nữ.

7 lý do tại sao bạn nên quan hệ tình dục mỗi ngày - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

6. Sex làm giảm huyết áp 

Một nghiên cứu năm 2005 cho thấy những người có quan hệ tình dục qua đường âm đạo có huyết áp thấp hơn và phản ứng chống lại stress tốt hơn so với những người không quan hệ tình dục, hay chỉ thủ dâm hoặc quan hệ tình dục không thâm nhập.

7. Sex thực sự có thể khiến bạn trở thành một thiên tài

Hai cuộc nghiên cứu riêng biệt được thực hiện bởi các nhà nghiên cứu tại Đại học Maryland và Đại học Konkuk ở Seoul (Hàn Quốc) đã phát hiện ra rằng những người có QHTD thường xuyên sẽ bớt căng thẳng hơn, thúc đẩy khả năng hoạt động của não, khiến họ có tư tưởng mạch lạc và thông minh hơn .

Như vậy, về mặt lý thuyết, quan hệ tình dục mỗi ngày giúp cho bạn tràn đầy sức sống, sống lâu hơn, ít bị bệnh, và có bộ não của một thiên tài.

(Nguồn: Cosmopolitan)