Phụ Nữ Sức Khỏe

7 điều về 'cô bé' khiến nam giới ngỡ ngàng

Vùng kín của phụ nữ là khu vực khá nhạy cảm và phức tạp. Đa số phụ nữ không hiểu hết về 'cô bé' của mình, và với nam giới thì điều này thực sự khó khăn. Sau đây là 7 sự thật về 'cô bé' mà nam giới ít biết.

Quan hệ tình dục thường xuyên và đúng cách có thể cải thiện mối quan hệ và ý nghĩa của cuộc sống của bạn. Nhiều cuộc nghiên cứu cho thấy rằng những người đàn ông có quan hệ tình dục ít nhất hai lần một tuần có sức khỏe tim mạch tốt hơn và giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. 'Chuyện ấy' cũng giải phóng endorphins, có thể làm giảm căng thẳng và cải thiện giấc ngủ cho mọi người.

Đối với nam giới, kĩ năng chốn phòng the không chỉ thể hiện ở việc lên đỉnh được bao nhiêu lần mà thể hiện ở việc bạn có thấu hiểu cơ thể đối tác để cùng nhau lên đỉnh hay không. Sự hiểu biết của người đàn ông về 'cô bé' của người phụ nữ có thể ảnh hưởng đáng kể đến đời sống tình dục của cả hai người.

Đó là lý do nam giới nên nắm rõ những điều sau về 'cô bé' để làm chủ cuộc yêu tốt hơn.

7 điều về 'cô bé' khiến nam giới ngỡ ngàng - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

1. 'Âm đạo' và 'âm hộ' là hai vị trí khác nhau

Âm đạo là một vị trí mà các cơ bắp, kênh đàn hồi dẫn đến cổ tử cung và tử cung. Đây là nơi mà 'cậu bé' hoặc ngón tay có thể xâm nhập vào và cũng là nơi mà một đứa trẻ sinh ra đời.

'Âm hộ' là thuật ngữ mô tả tất cả các cơ quan bên ngoài tạo nên cơ quan sinh dục nữ. Về cơ bản, đó là tất cả những gì bạn có thể nhìn thấy từ bên ngoài. Âm hộ gồm có âm đạo, gò mu, môi lớn (những nếp gấp ngoài của âm hộ) và môi bé (các nếp gấp bên trong nhỏ hơn), niệu đạo (lỗ tiểu) và âm vật

2. Phụ nữ cũng có sự cương cứng

Cũng giống như 'cậu bé' của nam giới, 'cô bé' của phụ nữ cũng có thể trở nên cương cứng khi gặp kích thích.

Nguyên nhân là vì khi được kích thích, máu sẽ chảy nhanh tới âm vật của người phụ nữ. Điều này khiến cho âm vật căng lên và trở nên nhạy cảm hơn khi chạm vào.

7 điều về 'cô bé' khiến nam giới ngỡ ngàng - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

3. Âm vật là nơi mang lại khoái cảm tình dục

Âm vật là một khối mô cứng dài khoảng 1,5 cm, có gần 8.000 đầu dây thần kinh nằm ở giữa và phía trên của âm hộ, đầu âm vật được che một phần bởi nơi hai môi nhỏ hợp lại.

Nó là bộ phận duy nhất của con người chỉ có nhiệm vụ duy nhất là tạo ra hưng phấn tình dục. Khi kích thích vào âm vật sẽ làm cho người phụ nữ nhanh đạt được khoái cảm hơn.

4. Phụ nữ bị khô hạn, không có nghĩa là cô ấy không bị kích thích

Về bản chất, cơ thể người phụ nữ có khả năng bôi trơn tự nhiên. Tuy nhiên, có những trường hợp khiến cho quá trình này trở nên khó khăn hơn. Ví dụ như tuổi tác, sinh đẻ, sự thay đổi nội tiết tố, ảnh hưởng của thuốc kháng sinh và khoảng thời gian sau khi hành kinh là những nguyên nhân có thể khiến 'cô bé' trở nên khô hạn.

Một số phụ nữ có thể cần nhiều thời gian hơn để áp ứng sự kích thích và bôi trơn máy móc.Đặc biệt là những người phụ nữ đã kết hôn lâu hoặc quan hệ trong một thời gian dài. Theo thời gian, các nội tiết tố bắt đầu suy giảm gây khó khăn cho việc bôi trơn nói riêng và chuyện yêu nói chung.

Trong trường hợp này, nam giới nên kiên nhẫn và dành nhiều thời gian hơn cho màn dạo đầu nếu muốn người phụ nữ có thể được bôi trơn đầy đủ.

5. Hầu hết phụ nữ không đạt được cực khoái khi giao hợp âm đạo

Đàn ông nghĩ rằng sự 'tấn công' của họ có thể gây ra cực khoái ở người phụ nữ. Trong thực tế, một nghiên cứu năm 2009 cho thấy có khoảng 75% phụ nữ không đạt được khoái cảm khi giao hợp (nếu không có sự giúp đỡ của đồ chơi tình dục, hoặc kích thích bằng miệng). Để đạt được cực khoái, màn dạo đầu và sự kích thích từ bên ngoài có thể quan trọng hơn so với sự thâm nhập của 'cậu bé' vào âm đạo.

7 điều về 'cô bé' khiến nam giới ngỡ ngàng - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

6. Mỗi người phụ nữ có sự đáp ứng tình dục khác nhau

Một trong những sai lầm lớn nhất của các quý ông trong việc cố gắng làm hài lòng một người phụ nữ là cho rằng tất cả mọi phụ nữ có thể kích thích cùng một cách.

Mỗi người phụ nữ khác nhau sẽ đáp ứng với kích thích một cách khác nhau. Ví dụ, một người có thể đạt cực khoái từ sự kích thích âm vật, trong khi người khác chỉ có thể 'lên đỉnh' thông qua sự thâm nhập đường âm đạo. Bí quyết là bạn hãy thử chuyển đổi tư thế, kỹ thuật và các khu vực kích thích để xem người phụ nữ đáp ứng với điều gì tốt nhất.

7. Điểm G có thực sự tồn tại?

Điểm G là một chủ đề gây nhiều tranh cãi của giới chuyên môn. Một số chuyên gia tin rằng điểm G có một vị trí cố định chính xác trong âm đạo, tuy nhiên cũng có những người nghi ngờ rằng nó không tồn tại. Thực tế, điểm G không phải là một vị trí cố định. Nó là một khu vực nằm trong âm đạo mang lại khoái cảm cho người phụ nữ nhưng nó khác nhau ở từng người.

(Nguồn Huffingtonpost)

PY

Tin liên quan

4 tư thế làm "chuyện ấy" khi mang bầu giúp bố mẹ vui mà con vẫn an toàn

Với những mẹ bầu có sức khỏe ổn định, thai kỳ bình thường thì hoàn toàn có thể tận hưởng...

Hãy "dừng yêu" ngay khi thấy dấu hiệu: Không còn cảm xúc "chăn gối"

Nếu cảm thấy như mối quan hệ đang bế tắc, tốt nhất bạn nên bình tĩnh suy nghĩ xem liệu...

Nghiên cứu chỉ ra những lợi ích không ngờ khi ngủ cùng bạn đời

Các nhà khoa học cho biết, những cặp vợ chồng có thói quen ngủ cùng nhau sẽ có giấc ngủ...

5 "thủ phạm" hàng đầu gây giảm ham muốn tình dục, điều số 1 nhiều người trẻ đang mắc phải

Dưới đây là 5 nguyên nhân hàng đầu có thể làm giảm ham muốn tình dục, nguyên nhân số 1...

Những mỹ nhân ly hôn vì khó chuyện chăn gối: Người đòi hỏi quá nhiều, người sợ chồng đột quỵ

Chỉ sau 3 tháng kết hôn, Nong Nat bất ngờ đệ đơn ly hôn chồng triệu phú. Lý do mà...

Tại sao có vợ đẹp đàn ông vẫn sẵn sàng đạp đổ hôn nhân để vui thú bên ngoài

"Người thứ ba" luôn là ác mộng của hôn nhân, nhất là đối với chị em phụ nữ. Vì đàn...

Phụ nữ có đặc điểm này có ham muốn rất cao

Thực tế có nhiều phụ nữ cũng ham mê những trải nghiệm mới. Quan niệm của mẫu phụ nữ...

Tin mới nhất