Nếu bạn chỉ chú trọng trong lúc “yêu” và ngủ thiếp đi ngay sau những phút giây nóng bỏng, điều đó đồng nghĩa với việc bạn đang bỏ lỡ việc kết nối và gắn kết hơn với người bạn đời của mình. 

Dưới đây là 7 việc mà các cặp đôi nên làm sau "cuộc vui" để cả hai thêm yêu thương và gần gũi nhau hơn.

Sau khi "yêu", các cặp đôi nên làm những điều lãng mạn sau để thêm gắn kết - Ảnh: Internet

1. Âu yếm nhau

Theo các chuyên gia tình dục, các cặp yêu nhau thường sẽ âu yếm, vuốt ve hoặc hôn đối tác sau khi trải qua "chuyện ấy". Chỉ là một cái hôn nhẹ lên má, vuốt mái tóc của đối phương hay thì thầm vào tai những lời yêu thương… cũng đủ để nói lên người ấy yêu bạn đến mức nào. 

2. Thảo luận về tương lai

Cả hai có thể nói chuyện về những giấc mơ, hy vọng và kế hoạch cho tương lai. Ví dụ như, nói về nơi mà bạn muốn đi du lịch hoặc công việc mà bạn mơ ước một cách chân thực, điều đó sẽ giúp kết nối cả hai với nhau.

3. Cười nhiều hơn

Cùng nhau chơi một trò chơi hay kể một câu chuyện vui khiến đối phương bật cười là cách tốt mà bạn nên áp dụng sau mỗi lần quan hệ. Nụ cười giúp mang hai bạn gần nhau hơn và tăng thêm phần thoải mái.

4. Ăn nhẹ ngay trên gường

Khi "yêu", cả hai đã đốt cháy một lượng lớn calo, khiến bạn kiệt sức. Do vậy, việc nạp thêm nhiên liệu là điều cần thiết. Trước khi bắt đầu "xông trận", bạn hãy chuẩn bị một vài món ăn nhẹ, đặt ở nơi gần giường nhất. Sau khi kết thúc "chuyện ấy", bạn có thể vừa thưởng thức món ăn vừa quấn chăn nằm cạnh người bạn đời.

5. Xem phim

Xem một bộ phim sau khi làm "chuyện ấy" là một ý tưởng tuyệt vời. Tuy nhiên, nên tránh những bộ phim hình sự hay bi kịch. Hãy chọn bộ phim nào đó tươi sáng và vui vẻ sẽ khiến cả hai gần nhau hơn.

Xem một bộ phim vui tươi là một ý tưởng tuyệt vời cho các cặp đôi sau khi "yêu" - Ảnh: Internet

6. Trao nhau những lời khen ngợi

Các nàng hãy dành cho đối tác những lời khen ngợi về kỹ năng "giường chiếu" của các chàng. Điều này sẽ khiến phái mạnh hạnh phúc và một lần nữa kích thích bản năng trong các chàng.

7. Không làm gì cả

Đôi khi, đừng cố gắng làm một việc gì đó sau khi "yêu" chỉ bởi vì những lời khuyên nên làm điều này điều nọ. Thay vào đó, các bạn chỉ cần nằm trên giường, có một cuộc trò chuyện (hoặc không) và tận hưởng cảm giác hạnh phúc khi được ở bên người mình yêu. Thế thôi, là đủ!