Phụ Nữ Sức Khỏe

6 món các nàng bắt buộc mang theo trong túi xách

Hầu hết, cô nàng nào cũng sở hữu ít nhất một chiếc túi xách – vật bất li thân chính, trong đó lại chứa rất nhiều vật bất li thân phụ. Vậy cùng điểm qua một số món đồ bắt buộc phải có trong túi xách con gái chúng mình nhé!

1. Son

6 món các nàng bắt buộc mang theo trong túi xách - Ảnh 1

Mình luôn mong rằng các nàng luôn mang theo son trong túi xách. Bởi vì ở nhà các nàng có nhiều thỏi son đến đâu, hàng hiệu như thế nào, nhưng nếu không mang theo ít nhất 1 thỏi son trong túi xách, bạn sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội đấy.

Thử nghĩ xem, nếu bạn muốn gây ấn tượng với chàng, nhưng cuối ngày, son lại phai đi gần hết, liệu bạn có cần ngay 1 thỏi son nào bên cạnh không? Hay những khi làm việc văn phòng trong điều hòa thời gian dài, không có son dưỡng, môi bạn sẽ bị nứt nẻ, gây tổn thương lên các mô, kéo dài sẽ dẫn đến chảy máu nữa đấy!

2. Gương

Khi có son rồi, thì có gương là điều tất yếu. Bụi bẩn hay những vết dơ vô tình dính trên mặt bạn, mà bạn không phát hiện ra sẽ làm mình mất điểm với đối phương, đối tác và bạn đồng nghiệp đấy. Hãy cất chiếc gương tiện dụng vào túi xách của bạn, để trông bạn luôn hoàn hảo trong mắt người khác nhé!

6 món các nàng bắt buộc mang theo trong túi xách - Ảnh 2

3. Băng vệ sinh

Con gái mà, băng vệ sinh còn cần thiết hơn cả son cả gương đúng không? Những ngày đèn đỏ, đem theo nó là tất nhiên rồi, nhưng những ngày không có kì đèn đỏ thì sao? Vẫn phải đem chứ sao, vì lỡ đâu tháng đấy chúng ta đến sớm hay đến trễ, rồi lại chật vật chạy đi mua. Bạn chỉ cần đem nó theo bên mình, mọi lo lắng về ngày đó sẽ dễ xử lí như ăn kẹo ấy mà.

4. Khăn giấy

Lời khuyên cho các cô gái chúng ta, cần đem cả khăn giấy khô và khăn giấy ướt, mỗi thứ một ít phòng trong người. Ăn uống, hay khi đi vệ sinh, tránh rủi ro hết giấy, đã có ngay giấy trong túi xách. Bạn sẽ không còn lắng lo về hàng ti tỉ thứ phải đối mặt sau đó. Khăn giấy ướt cũng giúp bạn loại bỏ vết bẩn dính trên quần áo dễ hơn khăn giấy khô nữa.

5. Nước hoa mini

6 món các nàng bắt buộc mang theo trong túi xách - Ảnh 3

Bạn yêu thích nước hoa, bạn có sở thích sạch sẽ và thơm tho? Bạn nên mang theo nước hoa mini trong túi. Thói quen của bạn là xịt nước hoa trước khi đi làm hoặc đi ra khỏi nhà, thì bạn nên mang theo một dạng mini cùng hãng với loại bạn đang dùng. Nước hoa không chỉ giúp bạn thoải mái hơn, mà còn giúp bạn trong tự tin hơn trên từng bước đi.

6. Tiền lẻ

Tiền thì ai cũng nên mang theo, nhưng tiền lẻ không phải ai cũng chú ý đến. Là một cô gái cẩn thận, bạn nên mang theo tiền lẻ trong ví của mình. Nếu gửi xe mà không có tiền lẻ, sẽ tiêu hao phí thời gian của bạn và đối phương. Hay bất thình lình sếp hoặc đối phương không có tiền lẻ trả cho vật gì đó, đấy là cơ hội để bạn ghi điểm trong mắt họ.

Đừng quên mang theo những vật bất li thân bên người nhé. Nhất là con gái chúng mình, phải cẩn thận và chu đáo để tạo ấn tượng tốt với mọi người.

 

Lam Linh

Tin liên quan

Số trời đã định, nhờ có sao Hồng Loan chiếu mệnh 5 ngày tới 3 con giáp ngập trong vinh...

Chỉ cần quơ tay là lộc lá đầy nhà, gánh tiền mỏi lưng chính là phúc phần trời cho 3...

45 ngày tới 3 con giáp số đỏ như son, làm gì cũng có quý nhân nâng đỡ, tiền...

Số trời đã định, nhờ có sao Hồng Loan chiếu mệnh 3 con giáp này trong 45 ngày tới ngập...

Những con giáp tuần mới xui xẻo đủ đường, cẩn thận tiền mất tật mang

Đây là 3 con giáp cần phải đề phòng tiểu nhân ám toán, tuần mới đen đủi nhé.

Cuối tháng 9 âm lịch, những con giáp tiền vào như nước, kinh doanh thắng lớn

Nếu bạn kiên trì với công việc của mình thì những ngày cuối tháng 9 âm này sẽ là những...

Tháng 11 bất ngờ phát tài, tháng 12 tình cảm thăng hoa rực rỡ, 3 con giáp tiền tiêu không...

Hãy xem những con giáp giàu ú ụ năm 2021 có tên bạn không nhé.

Đúng 3 ngày cuối tháng 9 âm, 3 con giáp tiền vào như nước, kinh doanh thắng lớn, giàu có...

Tháng 9 bất ngờ phát tài, tháng 10 tình cảm thăng hoa rực rỡ. Dự kiến 3 tháng cuối năm...

21 ngày tới, 3 vận khí xung thiên, bước chân ra cửa tiền rơi trúng đầu, giàu sau một đêm

Số trời đã định, trong 21 ngày tới những con giáp may mắn này sẽ đạp trúng hũ vàng, “tiền...

Tin mới nhất